Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

15/01/2021

09:15

Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi

Trẻ em là mầm non của đất nước nên việc chú trọng vào đào tạo và bồi dưỡng các kiến thức nền tảng ngay từ khi còn nhỏ là điều cần thiết. Đặc biệt, tiếng Anh là một môn học không thể bỏ qua giúp các em có một tương lai rộng mở hơn. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ chỉ ra một trong những trung tâm uy tín dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi – YOLA.

Xem thêm:

Tại sao trẻ 4 tuổi nên đi học tiếng Anh?

Đây là độ tuổi thích hợp để học tiếng Anh vì khả năng tiếp thu của các bé đang ở mức cao nhất, não bộ đang trong thời kỳ phát triển. Khả năng nghe đọc tiếng Anh sẽ được học một cách nhanh chóng nếu đúng phương pháp bởi đây là độ tuổi ham chơi và tâm lý dễ chán khi việc học lặp đi lặp lại không có sự đổi mới.

Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã có nhu cầu tìm một trung tâm vừa học vừa chơi để các con không bị quá căng thẳng và nhàm chán như việc học trên lớp mà vẫn tiếp thu được lượng kiến thức cần thiết làm nền tảng vào lớp 1.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm YOLA đã soạn ra các phương pháp phù hợp với lứa tuổi và đem lại hiệu quả cao khi thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp mà YOLA sử dụng là gì nhé.

Tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi qua các hoạt động tương tác

Tương tác học tiếng Anh

                                                                    Tương tác học tiếng Anh

Đây là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả học tiếng Anh cao cho trẻ bởi các bé đang ở tuổi ăn, tuổi chơi, vô cùng hiếu động và ham các hoạt động nên việc kết hợp các trò chơi vận động sẽ khiến các bé cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Cùng với đó, khả năng nghe, nói của bé cũng được cải thiện đáng kể bằng cách học này.

Phương pháp này cũng đang được YOLA áp dụng tại lớp học Dolphin. Bé sẽ được tiếp xúc với môi trường học kết hợp online và offline hoàn toàn mới, áp dụng phương pháp Play based – phù hợp với tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi qua những hoạt động tương tác. YOLA Dolphin dựa trên nền tảng hoạt động tương tác phù hợp lứa tuổi tạo hứng thú học tập, ứng dụng các trò chơi, bài hát, các mẩu truyện về ngữ âm đa dạng giúp trẻ hấp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Giáo trình kết hợp Online & Offline với các hình ảnh hoạt hình vui nhộn khuyến khích việc luyện nói của trẻ. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

Học thông qua các câu chuyện

Vốn từ vựng được tăng đáng kể

                                                              Vốn từ vựng được tăng đáng kể

Thực tế rằng từ khi còn nhỏ, việc bố mẹ thường xuyên kể chuyện cho các bé nghe với các hình ảnh minh họa đã khiến các bé dễ nhớ, dễ thuộc mặc dù chưa biết chữ. Phương pháp kể chuyện bằng tiếng Anh rất hữu ích để rèn luyện tiếng Anh cũng như tạo hứng thú học tập với trẻ. Sẽ cực kỳ hấp dẫn khi trẻ vừa được đắm mình trong những câu chuyện thú vị đầy bổ ích, vừa có thể khám phá thêm vốn từ vựng vô cùng mới mẻ quanh các nàng công chúa, chàng hoàng tử, chú gấu,… với những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống.

Các câu chuyện ban đầu sẽ rất đơn giản, phù hợp với vốn từ vựng của trẻ và giáo viên sẽ nhắc lại nhiều lần cũng như nhấn mạnh các từ đặc biệt được xuất hiện nhiều và yêu cầu các bé chỉ ra cụm từ đó trong chuyện. Về sau, khi trẻ đã có kiến thức và vốn từ nhất định, độ khó của truyện sẽ được nâng cao dần.

Việc sử dụng hình ảnh minh họa trong tranh cũng như hình nổi sẽ làm các bé nhớ lâu hơn và bật từ vựng nhanh hơn thông qua trí tưởng tượng bằng hình ảnh. Và thay vì đọc câu chuyện hết trong một lần, YOLA sẽ chia nhỏ số lần đọc, cứ 10 phút nghỉ một lần để trẻ có thời gian giải lao và tiếp thu những gì vừa được nghe.

Trình độ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA đều đạt chuẩn với các chứng chỉ cấp quốc tế và trang thiết bị tại đây luôn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi, hiểu tâm lý và theo dõi sát sao trẻ. Cùng với đó, chương trình học cũng dần hình thành sự tự tin và khả năng tư duy cho bé.

Trên đây là những thông tin bạn có thể quan tâm khi muốn tìm một địa chỉ uy tín học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi. YOLA luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử