Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

11/05/2019

23:12

Giao tiếp như người bản ngữ dễ dàng hơn bạn tưởng

Bất kỳ ai học tiếng anh giao tiếp đều có mong muốn giao tiếp thành thạo như người bản ngữ, nhưng thực tế cho thấy không phải ai cũng có thể làm đạt được trình độ như trên. Liệu bạn có từng thử rất nhiều phương pháp học khác nhau hay học tại rất nhiều trung tâm tiếng anh nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy bạn đã thử đặt ra câu hỏi tại sao trình độ tiếng anh của mình mãi vẫn không thể tiến bộ chưa. Nếu có, hãy cùng YOLA đi tìm câu trả lời dưới đây.

Bạn có đang học tiếng anh giao tiếp đúng cách

Phương pháp học đúng đắn giúp bạn giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Phương pháp học đúng đắn giúp bạn giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Khi bạn tự học tiếng anh ở nhà

Tự học vẫn luôn luôn được khuyến khích, nhưng cùng với đó vấn mà bạn gặp phải trong việc tự học tiếng anh giao tiếp chính là tìm kiếm cho mình một phương pháp học hợp lý và hiệu quả đối với bản thân. Bạn có thể tìm thấy được một danh sách dài những phương pháp học tiếng anh nhưng khi áp dụng vào thực tế chúng lại đem lại hiệu quả không như mong muốn.

Hãy liên tưởng đến câu chuyện chiếc áo, nó sẽ rất hợp với người A nhưng đổi lại là người B thì lại không. Tương tự như vậy, phương pháp này có thể sẽ giúp bạn A tiến bộ lên trông thấy nhưng điều đó lại không xảy ra với bạn, bởi đơn giản nó không hề phù hợp với khả năng và cách học của bạn.

Vậy nên, hãy thử thật nhiều phương pháp học khác nhau và đừng bó buộc chúng trong khuôn khổ. Yếu tố quan trọng của việc tự học vẫn là sự tìm tòi và tự phát triển bản thân. Bạn nên chủ động trong cách tìm cách học và áp dụng chúng vào thực tế, như vậy khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn mới tiến bộ.

Khi bạn học tại trung tâm

Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải và muốn được YOLA tư vấn. Số lượng trung tâm tiếng anh các bạn theo học không ít hơn 2 nhưng vẫn không có hiệu quả. Vậy liệu bạn đã tìm đúng trung tâm phù hợp với bản thân hay chưa?

Bởi mỗi trung tâm đều có những phương pháp học và định hướng riêng cho học viên. Nếu mục đích của bạn là học tiếng anh giao tiếp nhưng lại học ở trung tâm chuyên về luyện thi thì tất nhiên sẽ không mang lại hiệu quả.

Vậy làm sao để có thể chọn được đúng trung tâm phù hợp với bản thân để học giao tiếp tiếng anh. Bạn có thể tham khảo chương trình học tại tổ chức giáo dục YOLA, là một trong số ít những trung tâm tại TP HCM có nhiều chương trình học phong phú và đa dạng được thiết kế riêng biệt với từng lứa tuổi, trình độ cũng như mục đích học tiếng anh khác nhau, không chỉ dừng lại ở việc học tiếng anh giao tiếp. Chi tiết về các khóa học của YOLA bạn có thể tham khảo tại website https://yola.vn/.

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả

YOLA EFL luôn được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi học tiếng anh giao tiếp

YOLA EFL luôn được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi học tiếng anh giao tiếp

Như đã nói ở trên việc chọn trung tâm tiếng anh uy tín và thực sự phù hợp với khả năng của bản thân là điều không hề dễ. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề vấn đề này, hãy tham khảo chương trình YOLA EFL tại tổ chức giáo dục YOLA.

Chương trình English Foundation Learning (EFL) là chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc cần cải thiện kỹ năng học tiếng anh giao tiếp cho mục đích công việc, du lịch. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

Khóa học tại YOLA sẽ được chia thành 4 lộ trình A1 Lower ( 72 – 76 giờ/khóa), A1 Upper (72 – 76 giờ/khóa), B1 Lower ( 72 – 76 giờ/khóa), B2 Upper (72 – 76 giờ/khóa) với mục tiêu không chỉ giúp học viên giao tiếp tiếng anh cơ bản mà còn trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Đồng thời, học viên còn được nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy phản biện cũng như làm quen với chiến thuật thi IELTS.

Chương trình EFL với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên, được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu những chiến thuật cơ bản cho bài thi IELTS nhằm giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc khóa học.

Phương pháp giảng dạy của chương trình dựa trên mô hình học tiếng anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.

YOLA luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng anh

YOLA luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng anh

Việc học tiếng anh giao tiếp không hề khó như bạn nghĩ. Điều bạn cần làm là tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả và quan trọng hơn hết là tìm kiếm trung tâm tiếng anh uy tín và phù hợp với bản thân. Trung tâm anh ngữ YOLA sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục tiếng anh.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử