Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

31/08/2019

08:31

HÀNH TRÌNH 10 NĂM TÂM HUYẾT CỦA THƯƠNG HIỆU KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG HỌC SINH VIỆT NAM

Chỉ trong 10 năm, Tổ chức Giáo dục YOLA đã làm được những điều mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Tính đến năm 2019, YOLA đã thành lập 16 trung tâm và trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng trên toàn quốc với thông điệp khai phóng sức mạnh tiềm năng mọi lứa tuổi. Những tiến bộ vượt trội của hơn 50,000 học viên, hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600…. cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh YOLA là những minh chứng cho độ hiệu quả vượt bậc của lộ trình học thuật khác biệt tại đây.

Chặng đường 10 năm: Từ “kẻ thất bại” đến “người dẫn đầu”

Tổ chức giáo dục YOLA được thành lập năm 2009 tại TP.HCM dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ: Phạm Anh Khoa (Đại Học Bates), Ngô Thùy Ngọc Tú (Đại Học Stanford), Phan Duy (Đại Học Dickinson) – với cùng một trăn trở “Làm gì đó có ý nghĩa cho nước Việt mình”. Ban đầu, trung tâm tập trung giảng dạy bằng internet nhưng đã thất bại chỉ sau 6 tháng vì phụ huynh vẫn chưa đặt niềm tin vào việc học tập dựa trên nền tảng thông minh này. Hiện trạng khó khăn đó đã bắt buộc những người lãnh đạo công ty phải thay đổi hướng đi mới: đặt sứ mệnh “Khai phóng tiềm năng” làm mục tiêu, hoạt động trên tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”.

YOLA khởi đầu sự nghiệp với 1 trung tâm dạy luyện thi SAT (bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ), và giáo viên đứng lớp không ai khác hơn chính là các nhà đồng sáng lập tài năng và nhiệt huyết.

  ht-10-First students (1)

Một buổi luyện thi SAT tại YOLA vào năm 2009

Chỉ sau một năm, số lượng lớp học tăng lên 5 lần, các học sinh của YOLA đạt được điểm số SAT ấn tượng và nhận được học bổng tại các trường Đại học lớn. Sau thành công đó, YOLA tiếp tục mở rộng thêm các khóa như SSAT, TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Tiểu Học, Tư vấn du học, Trại hè kiểu Mỹ, và các khóa kỹ năng… với mong muốn mang tiếng Anh học thuật, kỹ năng tư duy và cam kết đào tạo kết quả tối ưu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên thường xuyên được huấn luyện chuyên môn giúp người học mọi lứa tuổi chuẩn bị nền tảng vững chắc. YOLA tự hào đã trang bị từ kỹ năng đến kiến thức, góp phần xây dựng sự tự tin và trưởng thành mỗi ngày của những em học sinh từ độ tuổi rất nhỏ.

Chị Thu – phụ huynh em Phạm Thành Minh, lớp Tiếng Anh Hè Thiếu Niên tại YOLA cho biết: “Minh rất thích học Tiếng Anh nhưng gia đình chưa tìm được tổ chức giáo dục nào uy tín. Được bạn bè giới thiệu YOLA, chị rất hài lòng vì sau một mùa hè con không những tự tin làm được các bài thuyết trình bằng tiếng Anh, mà còn chia sẻ nhiều những kiến thức khác con học được tại YOLA. Nhìn con vui vẻ, hào hứng chị cảm thấy yên tâm và tự hào. Đặc biệt, bây giờ con rất mạnh dạn thổ lộ ý kiến với mẹ và biết quan tâm tới những người khác trong gia đình nhiều hơn”.

Tạo dựng môi trường giáo dục tốt nhất giúp học sinh Việt Nam khai phóng sức mạnh tiềm năng bản thân

Tại cột mốc 10 năm, Tổ chức Giáo dục YOLA cũng đánh dấu bước tiến mới trong việc phát triển tầm nhìn tương lai. Để phát triển nhanh một hệ thống giáo dục quy mô như hiện nay, YOLA luôn đẩy mạnh đầu tư về công nghệ, đào tạo nhân lực với chuyên môn cao: Giáo viên YOLA phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, yêu cầu điểm số SAT hoặc IELTS ấn tượng cũng như kỹ năng giảng dạy, truyền cảm hứng tốt để đạt tiêu chuẩn đứng lớp; phát triển chương trình học tiếng Anh cá nhân hóa với hệ thống học tập tích hợp online và offline tạo điều kiện tiếp cận ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng xã hội một cách toàn diện nhất.

Một môi trường Anh ngữ chuẩn mực sẽ là nơi dẫn bước học sinh Việt Nam tiến ra thế giới

Như chia sẻ của bà Chung Phạm Ngọc Hiền – Giám đốc Học vụ YOLA: “Bên cạnh nhiệm vụ giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ, những bài học về cuộc sống cũng sẽ giúp các em hướng đến cái đẹp cũng như suy nghĩ tích cực hơn. Theo đó, đội ngũ giáo viên ở YOLA luôn cố gắng giúp các em nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn để nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình.”

Minh Khuê, 4 năm đồng hành cùng YOLA, chia sẻ về hành trình định nghĩa bản thân và thực hiện ước mơ tại YOLA SEND-OFF 2019 – A 10-YEAR JOURNEY OF FAITH

Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014, nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lahti, có thời gian học tập và làm việc tại Phần Lan và hơn 10 quốc gia khác. Hào có cơ hội được trình bày trước thị trưởng một thành phố của Phần Lan về kế hoạch thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở địa phương, thành lập và tham gia các dự án giao lưu văn hóa dành cho các du học sinh. Hành trình ước mơ của Hào đã đi một vòng tròn lớn, bắt đầu từ YOLA khi Hào được truyền cảm hứng về việc du học và giờ đang tiếp tục tại nơi này khi Hào trở về YOLA và trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng cho những thế hệ đầy khát khao và hoài bão tiếp theo.

HT-10-2

Giải chạy bộ YOLA Run gây quỹ cho Tổ chức phi lợi nhuận Newborns Vietnam nhằm cải thiện chất lượng y tế cho trẻ sơ sinh ở Việt Nam

Tạo dựng môi trường giáo dục khai phóng là sứ mệnh và niềm tin của YOLA. Xin gửi lời chân thành cảm ơn đến quý phụ huynh và học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Hãy cùng đồng hành với YOLA “khai phóng tiềm năng” để hành trình của niềm tin được tiếp tục thắp sáng.

HT-10-4

YOLA mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại. Với cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết. Truy cập website https://yola.vn/ hoặc liên hệ 028 6285 8080 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử