Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/01/2021

15:40

Học Anh Văn lớp 2 – lựa chọn khóa học phù hợp với bé

Đối với các bé bắt đầu lên lớp 2, việc học tiếng Anh đang ở trong thời kỳ bắt đầu và giai đoạn này cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ tạo sự yêu thích, hứng thú cũng như quyết định cho tương lai của trẻ về sau. Do đó, việc học Anh Văn lớp 2 cũng cần lựa chọn các phương pháp, giáo trình, khóa học phù hợp để giúp bé có thể tiếp thu, phát huy hết khả năng của mình và chuẩn bị cho việc học tiếng Anh lâu dài trong tương lai.

Xem thêm:

Chọn phương pháp học Anh Văn lớp 2 phù hợp với bé

Để khuyến khích bé có thể học Anh Văn một cách vui vẻ, thích thú, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm các phương pháp học tập mới mẻ, thu hút bé thay vì cách học truyền thống ở trường lớp.

Phương pháp Story based

Story based có nghĩa là học tiếng Anh qua câu chuyện. Thay vì nghe giảng và học thuộc theo cách “học vẹt” mà nhiều trường lớp hiện nay đang áp dụng, Story based khiến giờ học tiếng Anh trở nên hứng thú hơn bao giờ hết khi được thể hiện qua những mẩu chuyện nhỏ bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp các bé lớp 2 có thể tiếp thu tiếng Anh tự nhiên hơn và góp phần giúp bé hứng thú hơn đối với môn học này. 

Phương pháp Story Based giúp bé “vừa học vừa chơi”

                                      Phương pháp Story Based giúp bé “vừa học vừa chơi”

Phương pháp này được thực hiện thông qua các hoạt động như tự bé kể chuyện, nêu ý kiến của mình về câu chuyện,… Bằng những hoạt động này, các bé có thể tự do thể hiện quan điểm của mình bằng các kỹ năng, kiến thức tiếng Anh. Điều này không những giúp bé tăng vốn từ, cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nghe – nói trong tiếng Anh mà còn giúp bé có thêm sự tự tin, mạnh dạn và dám bộc lộ suy nghĩ, quan điểm của bản thân.

Phương pháp Story based “vừa học vừa chơi” với đa dạng hình thức, chủ đề, câu chuyện sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong giờ học. Việc học tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh, lo sợ đối với các bé mà sẽ trở thành những phút giây học tập, vui chơi đầy hào hứng. Điều này sẽ giúp các bé tiếp thu bài học nhanh hơn và ứng dụng tốt hơn các kiến thức tiếng Anh trong học tập ở trường cũng như giao tiếp thường ngày.

Phương pháp Project based

Trong phương pháp Project based, các giáo viên sẽ cùng bé tạo dựng nên các dự án nhỏ và thông qua các dự án này, bé sẽ dần tiếp thu tiếng Anh tự nhiên hơn. Phương pháp này có tính ứng dụng tương đối cao, giúp bé có kỹ năng ứng xử trong giao tiếp thông thường. Không những thế, phương pháp này còn giúp các bé tăng thêm sự tự tin, mạch lạc trong giao tiếp, bỏ đi những thói quen xấu khi nói chuyện bằng tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh lớp 2 sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng ngoại ngữ

                    Các khóa học tiếng Anh lớp 2 sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng ngoại ngữ

Chọn khóa học Anh Văn lớp 2 có giáo trình chất lượng

Khóa học chất lượng bắt buộc phải có một giáo trình dạy học chất lượng. Hiện nay, giáo trình học Anh Văn lớp 2 được nhiều giáo viên ưa chuộng nhất là giáo trình chuẩn Mỹ được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Mỹ. Loại giáo trình này được đưa vào giảng dạy rộng rãi cho học sinh Mỹ và đã được chứng nhận về chất lượng cũng như tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ.

Khi học giáo trình chuẩn Mỹ, các bé sẽ được ứng dụng ngôn ngữ và phát triển toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết. Những nội dung đa dạng với nhiều loại chủ đề thú vị, hấp dẫn, được giảng dạy với nhiều hình thức khác nhau sẽ giúp các bé có nhiều hứng thú hơn trong học tập. Từ đó, việc tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh của các bé sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây đã giới thiệu những phương pháp và giáo trình mà bạn nên ưu tiên khi lựa chọn khóa học Anh Văn lớp 2 cho các bé. Lớp 2 là độ tuổi đang bắt đầu làm quen với tiếng Anh nên việc tạo cho bé sự thích thú, tò mò cũng như các thói quen, kỹ năng tiếng Anh tốt là rất quan trọng. Việc cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh với các phương pháp và giáo trình phù hợp với bé là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ quyết định đến tương lai lâu dài của bé. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các khóa học Anh Văn cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử