Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/04/2020

14:22

Học tiếng anh online cho bé đầy hứng khởi với YOLA DOLPHIN tại YOLA

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy nó có vai trò vô cùng quan trọng. Việc cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm, chính là mang đến bức đệm và cơ hội trong tương lai. Nhiều phụ huynh đã ý thức được tầm quan trọng đó, sớm có những định hướng, phương pháp học tiếng Anh cho con trẻ ngay từ sớm.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, các tổ chức Giáo dục phải ngừng việc học trực tiếp. Để con trẻ có thể tiếp tục học tập, nhiều tổ chức trong đó có tổ chức Giáo dục YOLA đã thực hiện hình thức học online nhằm giúp các con không bị gián đoạn kiến thức. Tại YOLA quý phụ huynh sẽ tìm được giải pháp học tiếng Anh online cho bé đầy hứng khởi với chương trình học YOLA DOLPHIN.  

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh cho bé từ sớm 

Để hiểu tại sao nên cho con trẻ tiếp xúc và học tiếng Anh từ sớm? Lý do gì bố mẹ không nên giãn đoạn việc học tiếng Anh vì dịch bệnh? Tại sao nên thay hình thức học trực tiếp bằng giải pháp học tiếng anh online cho bé?  Chúng ta cần tìm hiểu về sự quan trọng của việc học tiếng Anh cho bé.

Với độ tuổi từ 3 – 6 tuổi, não bộ của trẻ đang trong quá trình nhận biết ngôn ngữ và là giai đoạn “vàng” để bé học ngoại ngữ. Lúc này, não bộ của trẻ có thể hiểu cùng lúc 2 hay 3 ngôn ngữ cùng một lúc và khả năng ghi nhớ của các bé cũng rất tốt. Việc cho các bé tiếp xúc và học tiếng anh ngay lúc này là hợp lý và cần thiết. 

Giúp bé phát triển tư duy

Khi được học và trao đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ khác nhau, sẽ giúp bé mở rộng tư duy, dễ dàng tiếp thu các kiến thức ở những môn học khác dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Việc học thêm một ngôn ngữ mới, đồng nghĩa với việc bé được khám phá nhiều điều mới, các chủ đề mới, nền văn hóa mới. Điều này giúp bé tăng khả năng tìm tòi và có nhiều kiến thức hơn về ngôn ngữ này. 

Khi được học và trao đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ khác nhau, sẽ giúp bé mở rộng tư duy

Khi được học và trao đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ khác nhau, sẽ giúp bé mở rộng tư duy

Nhanh nhẹn, hòa đồng

Với việc học ngôn ngữ mới trẻ sẽ có phản xạ nhanh hơn. Đồng thời, việc giao tiếp bằng ngôn ngữ khác sẽ giúp bé có thể giao tiếp với những người bạn khác nói ngôn ngữ đó. Những điều này, giúp trẻ trở nên dạn dĩ, hòa đồng hơn, rất tốt cho việc tiếp xúc và học tập của bé sau này. 

Tính tự giác trong học tập

Không ít bé, khi được tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau, các con thêm yêu ngôn ngữ này và trở nên thích tìm tòi, khám phá hơn. Ngày nay, các chương trình học tiếng Anh dành cho bé càng đa dạng, các bé có thể tự học, tự tìm tòi và khám phá hoặc được bố mẹ hướng dẫn. Việc được động viên, khích lệ từ ba mẹ cũng chính là động lực giúp các con thích học tập, chủ động hơn trong việc học tiếng Anh mà không cần phải nhắc nhớ quá nhiều. 

Sự hiểu biết phong phú

Ngoài ngôn ngữ, các con sẽ biết thêm nhiều kiến thức khác như văn hóa, xã hội và nhiều chủ đề khác từ ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Từ đó, bước đầu gợi cho con về giấc mơ được khám phá và đặt chân đến những nền văn hóa ấy. Đây cũng chính là động lực giúp các con thêm yêu ngôn ngữ và tiến bộ từng ngày. 

Ngoài ngôn ngữ, các bé sẽ biết thêm những kiến thức khác khi học tiếng Anh 

Ngoài ngôn ngữ, các bé sẽ biết thêm những kiến thức khác khi học tiếng Anh

Học tiếng anh online cho bé đầy hứng khởi với YOLA Dolphin  tại YOLA

YOLA Dolphin – Chương trình tiếng Anh trẻ em là gì?

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em – YOLA Dolphin là chương trình được tổ chức Giáo dục YOLA thiết kế riêng biệt dành cho các em nhỏ có độ tuổi từ 4, 5 – 6 tuổi. Với những giờ học được thiết kế vô cùng vui nhộn, đầy hứng thú, nhằm mang kiến thức cho bé một cách tự nhiên nhất. Với chương trình học tiếng Anh online cho bé, giúp bé luyện tập từ vựng, phát âm, nâng cao tính tự lập ở trẻ. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi và khuyến khích bé học tập. YOLA Dolphin chính là chương trình học lý tưởng, góp phần xây dựng nấc thang đầu tiên trong hành trình tri thức cho bé.   

Mục tiêu hướng đến của YOLA Dolphin

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh trẻ em Dolphin của tổ chức Giáo dục YOLA là giúp các bé được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên, khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, YOLA Dolphin còn hướng đến việc giúp bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai. 

Với chương trình học tiếng Anh online cho bé, giúp bé luyện tập từ vựng, phát âm, nâng cao tính tự lập ở trẻ

Với chương trình học tiếng Anh online cho bé, giúp bé luyện tập từ vựng, phát âm, nâng cao tính tự lập ở trẻ

Điểm nổi bật của chương trình YOLA Dolphin 

Điểm nổi bật ở chương trình là ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại từ Mỹ, thiết kế không gian học mang đến sự tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua hình thức nghe, nói tự nhiên. 

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bán, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp các bé xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy ngôn ngữ tiếng Anh như trẻ em bản xứ. 

Phương pháp 

Phương pháp giảng dạy của chương trình trẻ em YOLA Dolphin dựa trên nền tảng hoạt động tương tác phù hợp với lứa tuổi, tạo hứng thú học tập cho trẻ. Các bài giảng được thiết kế qua các bài hát, trò chơi, câu chuyện có ngữ âm đa dạng, giúp trẻ hấp thu tiếng Anh tự nhiên nhất. Bài giảng kết hợp những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, khuyến khích việc luyện của bé. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ việc luyện tập, tiếp xúc thường xuyên, liên tục với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu với 15 phút mỗi ngày. 

Phương pháp học YOLA Dolphin: 

  • Play based – Học tiếng Anh qua hoạt động tương tác: bé học từ vựng qua các trò chơi cùng giáo viên và các bạn, phát triển kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.
  • Phonics – Học ngữ âm tiếng Anh: bé học phonics qua truyện kể – hệ thống ngữ âm, từ đó xây dựng sự yêu thích việc học tiếng Anh.
  • Nghe nói tiếng Anh tự nhiên: bé luyện tập nghe nói tiếng Anh hàng ngày qua apps Talking Pets/ Qooco Talk.

Học tiếng Anh online cho bé trở nên dễ dàng và hứng thú hơn bao giờ hết với chương trình tiếng Anh dành riêng cho các bé. Với định hướng rõ ràng, sự vượt trội về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy, chắc chắn sẽ mang đến cho con trẻ môi trường học lành mạnh, chất lượng và hiệu quả cao tại YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử