Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

25/04/2020

15:32

Học tiếng Anh online cùng ACT tại YOLA – Chìa khóa vào trường đại học hạng cao

Ngay từ khi bước vào cấp 3 nhiều em đã xác định được mục tiêu và mong muốn của mình là thi đậu vào các trường hạng cao không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Để làm được điều đó, các em cần phải học tập và ôn luyện rất nhiều. 

Hiện nay, ngoài hình thức ôn thi ở trường, lớp, các trung tâm thì việc lựa chọn hình thức ôn thi bằng việc học tiếng Anh online cũng được các em lựa chọn rất nhiều vì tính linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh online hiện nay cũng phát triển để phù hợp với học sinh Việt Nam. Cùng tham khảo bài viết sau đây, với những chia sẻ về vấn đề học tiếng Anh online hiệu quả tăng cơ hội vào trường đại học hạng cao để có cho mình kinh nghiệm và hành trang học tập tốt hơn.

Những lưu ý quan trọng để ôn thi tiếng Anh online vào trường đại học hạng cao

Xác định mục tiêu từ sớm và rõ ràng

Để việc học tiếng Anh online có hiệu quả, các bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng của mình. Xác định được mục tiêu cụ thể giúp bạn tập trung hoàn toàn kiến thức, năng lực cho việc học và ôn thi mà không bị xao nhãng vì những vấn đề khác. 

Đặt mục tiêu trong việc học tiếng Anh online giúp bạn lựa chọn chương trình học phù hợp, tránh lãng phí vào những sản phẩm hay chương trình học không cần thiết. 

Đặt mục tiêu trong việc học tiếng Anh online

Có lộ trình học cụ thế

Học tiếng Anh online cũng cần phải có lộ trình học rõ ràng, cụ thể mới có thể phát huy được hiệu quả. 

Cần phải xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong tiếng Anh, bên cạnh đó, cần bổ sung cái gì, và khắc phục vấn đề gì. Nếu là tiếng Anh giao tiếp thì cần lựa chọn những tài liệu để củng cố kiến thức về phát âm, ngữ pháp, cấu trúc câu. Có thể tiếp xúc với nhiều kênh thông tin tiếng Anh: truyền hình, báo đài, phim ảnh…đồng thời, giao lưu bạn bè để giao tiếp thường xuyên, tăng khả năng phản xạ trong mọi tình huống. Để có thể đạt điểm cao trong phần thi Viết và Nói, bạn cần có lượng kiến thức xã hội vững chắc để có thể đạt hiệu quả cao. Mục đích của các bạn là luyện tiếng Anh để thi vào các trường đại học hạng cao thì cần lựa chọn cho mình một bộ tài liệu phù hợp. Đồng thời, với các bài thi tiếng Anh bạn cần phải nắm bắt các chiến lược làm bài hiệu quả nhất. 

Tập trung vào lộ trình đã xác định

Khi đã xác định được lộ trình học tiếng Anh rõ ràng thì phải tập trung hoàn toàn năng lực để hoàn thành. 

Tập trung vào lộ trình học tiếng Anh đã xác định từ trước

Tập trung vào lộ trình học tiếng Anh đã xác định từ trước

Để có thể hoàn thành được lộ trình đề ra cần tìm kiếm cho mình nguồn tài liệu phù hợp và phương pháp học tập hiệu quả. Việc tập trung hoàn thành lộ trình học tập là bạn đang hoàn thành mục tiêu đã đề ra trước đó cách nhanh nhất. Điều này giúp bạn ngăn cản được những tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến kết quả học tập. 

Học tiếng Anh online cùng ACT tại YOLA – Chìa khóa vào trường đại học hạng cao

Khi lựa chọn địa chỉ để tham gia học tiếng Anh online hiệu quả các bạn cần phải để ý đến nhiều yếu tố. Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ, xin học bổng vào các trường quốc tế (đặc biệt là trường hàng đầu) và luyện thi tiếng Anh, nắm bắt điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, hướng dẫn học sinh xây dựng hồ sơ hoàn chỉnh và ấn tượng. Giáo trình giảng dạy được đầu tư, nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng. Nhiều học viên đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, môi trường học tập năng động, sự tương tác cao. 

Tổ chức Giáo dục YOLA tự tin đáp ứng tốt những yếu tố trên, mang đến cho bạn môi trường ôn thi đại học tiếng Anh online vào trường đại học hạng cao với khóa học luyện thi ACT (American College Testing). Chương trình ACT được thiết kế, đánh giá khả năng thành công về phương diện học thuật của học sinh đối với các môn học tiếng Anh, đọc hiểu, khoa học, toán với thang điểm từ 1 đến 36. ACT trên 25 điểm sẽ là lợi thế khi các bạn nộp hồ sơ vào các trường đại học xếp hạng cao. 

Giáo viên có phương pháp giảng dạy sát sao, nhiệt huyết và rất thân thiện

Giáo viên có phương pháp giảng dạy sát sao, nhiệt huyết và rất thân thiện

Điểm nổi bật của chương trình

Tổ chức Giáo dục YOLA có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học TOP cao: Yale University, Singapore Management University, University of Sheffield, Texas Christian University,…giàu kinh nghiệm và đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. 

Giáo viên có phương pháp giảng dạy sát sao, nhiệt huyết và rất thân thiện, học viên sẽ được truyền cảm hứng để hoàn thiện bản thân mình và thực hiện mơ ước. 

Mục tiêu

Chương trình ACT linh hoạt, chia thành nhiều cấp, lớp và phù hợp với nhiều trình độ học viên khác nhau. Học viên được luyện tập thường xuyên với đề thi ACT thật. Bên cạnh đó, học viên được thi miễn phí vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm cảm giác như trong phòng thi thật, giúp chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi một cách tốt nhất. 

Phương pháp 

Chương trình ACT tại trung tâm Giáo dục YOLA giúp học viên có thể hoàn thành tốt những phần thi chính, trang bị thêm những kỹ năng nhạy bén trong phần thi Writing. Đây là phần thi giúp bạn có thêm cơ hội được học tập và nhận học bổng tại những trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử