Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

06/05/2020

11:31

Khóa học Online: Thuyết trình bằng tiếng Anh là chuyện nhỏ

Khoa-học-Online-tieng-anh-la-chuyen-nho

Khóa học Online – Tư duy logic, trình bày một vấn đề lưu loát bằng tiếng Anh và thuyết phục người nghe là một trong những ưu điểm lợi thế đối với sự phát triển cá nhân trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản trong giao tiếp toàn cầu. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng “thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước”, Tổ chức Giáo dục YOLA phối hợp cùng Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin ALU Academy tổ chức Khóa học trực tuyến: THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH LÀ CHUYỆN NHỎ với mục tiêu giúp Bố Mẹ giảm đi một phần nỗi lo rèn luyện cho các bé sau thời gian dài “cách ly” với trường lớp và giúp các con lấy lại phong độ tự tin khi nói trước đám đông và bứt phá trình độ tiếng Anh.

Khóa học ngắn hạn trị giá trung bình 2.000.000 VNĐ/học sinh nay được YOLA và ALU dành tặng MIỄN PHÍ đến các em độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi, được hướng dẫn bởi thầy Nguyễn Anh Luân, Founder/CEO của ALU Academy với bề dày kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ, cùng cô Ngô Đăng Hồng Nhi, là một trong các giáo viên năng động và tài năng được yêu thích nhất tại YOLA. Với nội dung được nghiên cứu và xây dựng dựa trên kinh nghiệm học tập và giảng dạy nhiều năm tại nước ngoài cũng như áp dụng thực tiễn hiệu quả qua nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, các em sẽ yêu thích tiếng Anh hơn, hiểu sâu vấn đề để phát triển nội dung cách sáng tạo, đặc biệt là tự tin thể hiện khi thuyết trình trước đám đông. Từ đó, từng bước tiến gần hơn những mục tiêu lớn để chạm đến ước mơ, nắm bắt tương lai.

Thông tin về khóa học:

Khóa học được phát sóng trực tiếp (livestream) trên fanpage của YOLA ( https://www.facebook.com/YOLAEducation/) và ALU (https://www.facebook.com/hocvienalu/). Buổi học đầu tiên được phát sóng vào lúc: 19h, Thứ 6, ngày 08/05/2020

Thời lượng mỗi buổi học: 30 phút

Ngày phát sóng dự kiến trong tháng 5: 8/5/2020 và 29/5/2020

Nội dung khóa học:

Khai thác và tập luyện từng kỹ năng thuyết trình (ngôn ngữ hình thể, từ vựng tiếng Anh…) thông qua từng chủ đề cụ thể với sự dẫn dắt của 2 giáo viên tâm huyết của khóa học:

  • Thầy Nguyễn Anh Luân, Founder/CEO của ALU, Đạo diễn sân khấu, MC chuyên nghiệp với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ.
  • Cô Ngô Đăng Hồng Nhi, một trong các giáo viên được bình chọn yêu thích nhất tại YOLA năm 2019 

Bài tập thực hành: 

Cuối mỗi buổi học, ba mẹ hỗ trợ các con quay video không quá 1 phút 30 giây theo đề bài thầy cô đặt ra và gửi vào phần comment/ bình luận ngay dưới liv  estream để nhận được những GIẢI THƯỞNG hấp dẫn:

+ Tất cả comment/ bình luận video bài tập đều nhận được áo hoặc nón ALU hoặc balo hoặc túi canvas YOLA
+ Một video có phần thể hiện tốt nhất mỗi buổi học sẽ nhận được ưu đãi 15% tất cả các khóa học tại ALU 
+ Một video có phần thể hiện tốt nhất sau hết khóa học sẽ nhận được voucher ưu đãi 5.000.000 VNĐ học phí tại YOLA.

Bố Mẹ đồng hành cùng con bằng cách:

  • Nhắc nhở con tham gia buổi học đúng giờ
  • Hỗ trợ con quay clip, góp ý, chia sẻ và giúp con hoàn thành bài tập
  • Hỗ trợ con đăng tải clip đã quay và chỉnh sửa vào phần comment/ bình luận của livestream
  • Theo dõi khuyến khích con tự học hỏi thêm các chủ đề con yêu thích tại nhà

Với sứ mệnh khai phóng sức mạnh tiềm năng của thế hệ học sinh Việt Nam thông qua giáo dục, Tổ chức Giáo dục YOLA và Học viện ALU Academy đang cùng nỗ lực để tạo ra những sân chơi và khoá học gần gũi, sáng tạo, phù hợp, giúp phát triển về chất và lượng cho thế hệ alpha – những nhà kiến tạo tương lai của đất nước

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử