Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

26/11/2021

18:23

Top 5 các khóa học tiếng anh Online tốt nhất hiện nay

Khóa học tiếng Anh online đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ vì tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện đại, mà còn bởi những lợi ích tuyệt vời mà học tiếng Anh online mang đến. Tìm hiểu ngay Top 5 những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Khóa học tiếng Anh online tốt nhất – Xu hướng học tập mới

Giai đoạn công nghệ phát triển, tất cả mọi thứ từ công việc, giải trí đến học tập bạn đều có thể thực hiện từ xa thông qua thiết bị điện tử. Đặc biệt việc học tiếng Anh online đang trở thành một xu hướng mới hiện nay bởi:

1.1: Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian đến các trung tâm học trực tiếp thì  học tiếng Anh online là một trong những gợi ý lý tưởng cho bạn. Khóa học tiếng Anh online tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cho phép bạn lựa chọn và điều chỉnh lịch học phù hợp theo thời gian biểu của mình.

1.2: Đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh

Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, để đảm bảo an toàn thì các hoạt động làm việc và học tập trực tuyến từ xa đang dần trở nên phổ biến. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để tham gia những khóa học tiếng Anh online tốt nhất?

Bên cạnh đảm bảo an toàn trong mùa dịch thì việc tham gia học online còn giúp bạn không bỏ phí thời gian và làm mới bản thân mỗi ngày thông qua việc học tập và rèn luyện.

Hình 1: Khóa học tiếng anh Online đang trở thành một xu hướng mới ngày nay

1.3: Phù hợp với nhiều đối tượng

Bất kể bạn là học sinh, sinh viên,người đã đi làm hay một bậc phụ huynh đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể tham gia vào những lớp học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi.

Tâm lý chung của những người lớn tuổi hoặc hướng nội thường thường ngại đến các trung tâm học, do vậy việc học online sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Học viên hoàn toàn có thể tự tin tương tác, đặt ra câu hỏi với giáo viên thông qua màn hình điện thoại. Đây là ưu điểm mà chỉ có ở các khoá học tiếng Anh online tốt nhất mới có thể mang lại cho bạn.

2. Tiêu chí để chọn lựa khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh online tại nhà ngày càng tăng cao, do vậy để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người thì rất nhiều trung tâm dạy Anh ngữ đã ra đời và các khóa học tiếng Anh online cũng trở nên đa dạng. Thế nên, để lựa chọn một khóa học tiếng Anh online tốt nhất không phải là điều dễ dàng.

Vậy đâu là những tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn một khóa học tiếng Anh online chất lượng, phù hợp với trình độ, khả năng tài chính và thời gian của bạn?

2.1: Phương pháp học tập

Đa số nhiều người cho rằng học ngoại ngữ sẽ khô khan hoặc phụ thuộc nhiều vào tố chất bẩm sinh. Tuy nhiên, khi có một phương pháp học tập phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài, tạo ra niềm vui và động lực trong việc học.

Hiện nay, tại các khóa học tiếng Anh online chất lượng ở những trung tâm anh ngữ lớn như YOLA đã thiết kế mô hình học dành riêng cho nền tảng online. Lấy học viên làm trung tâm, bài giảng được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tổ chức lớp học chuyên nghiệp từ 1 -2 giáo viên, đảm bảo khả năng tương tác ở mức cao,…Ngoài ra học viên còn có thể truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào để làm bài tập, ôn lại kiến thức.

Hình 2: Phương pháp học tập phù hợp sẽ giúp cho việc học tiếng Anh online trở nên hiệu quả hơn.

2.2: Đội ngũ giáo viên

Bên cạnh chương trình và phương pháp dạy học thì đội ngũ giáo viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh online chất lượng. Một giáo viên giỏi không chỉ là người giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng và còn là người giúp bạn định hướng để hoàn thành mục tiêu, nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên hết mình  kể cả ngoài giờ học.

Rất nhiều khóa học tiếng Anh online hiện nay đều “lấy học viên làm trung tâm”, đòi hỏi giáo viên phải theo dõi sát sao và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, do vậy giáo viên cần phải có khả năng tổ chức, điều hành lớp học cũng như đưa ra phương pháp và vận dụng kiến thức hiệu quả.

 2.3: Cam kết về chất lượng sau khóa học

Khóa học tiếng Anh online chất lượng sẽ được đánh giá qua những cam kết sau khóa học mà trung tâm đó mang đến. Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn những khóa học tiếng anh khác nhau như học tiếng Anh cho người mất gốc, học Anh văn giao tiếp cơ bản, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts,…Do vậy, trước khi đăng ký học bạn nên tham khảo về những chuẩn đầu ra của các khóa học để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

3. Top 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi người

3.1: Khóa học tiếng Anh online chất lượng cho người mất gốc

Hiện nay, tình trạng mất gốc tiếng Anh xảy ra rất phổ biến ở học sinh, sinh viên và cả những người đi làm. Do vậy, những khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Để lấy lại căn bản cho người mất gốc, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ uy tín với chương trình học bài bản, giúp bạn nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách toàn diện nhất.

Một số khóa học tiếng Anh online chất lượng cho người mất gốc bạn có thể tham khảo: Khóa tiếng anh tổng quát cho người mất gốc tại YOLA; Khóa học tiếng Anh Online YOLA,…

Hình 3: Khoá học tiếng Anh Online dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

3.2: Khóa học tiếng Anh online giao tiếp

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, do vậy việc học tiếng Anh và có kỹ năng giao tiếp tốt ngôn ngữ này sẽ giúp bạn tự tin và mở ra nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp tương lai.

Bạn có nhiều lựa chọn trong việc học tiếng Anh giao tiếp như học qua các ứng dụng trên điện thoại, học ở câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa hoặc tham gia vào các khóa học tiếng Anh online chất lượng.

3.3: Khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế Ielts

Chứng chỉ ngoại ngữ Ielts hiện nay đang trở nên phổ biến. Bài thi Ielts bao gồm 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết sẽ đánh giá được trình độ sử dụng tiếng Anh của một người. Do vậy, khi tham gia vào các khóa luyện thi tiếng Anh Ielts chất lượng bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng một cách toàn diện.

3.4: Khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ em

Việc đầu tư tiếng Anh cho trẻ em ngày nay ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Thông thường, ở những khóa học tiếng Anh online chất lượng cho trẻ em sẽ áp dụng những mô hình dạy qua tranh vẽ, hình ảnh, câu chuyện, trò chơi,…Để giúp các em tiếp cận nhanh và nhớ sâu hơn về bài học.

Hình 4: Đầu tư khoá học tiếng Anh Online cho trẻ nhỏ ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm 

3.5: Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh trong quá trình làm việc là một trong những yêu cầu phổ biến ở nhiều công ty hiện nay. Do vậy, đối với những người đã đi làm thì việc trau dồi vốn tiếng Anh sẽ đem lại những ưu thế và mở ra nhiều cơ hội để phát triển.

Với quỹ thời gian hạn hẹp, cho nên việc học tiếng Anh online là một trong những lựa chọn hàng đầu của đối tượng này.

Bạn nên lựa chọn những khóa học tiếng Anh online chất lượng, có lộ trình học rõ ràng, thời gian linh hoạt để không ảnh hưởng đến lịch trình làm việc của mình.

Hiện tại, YOLA cung cấp đầy đủ các khóa học cho đa dạng đối tượng từ trẻ em, học sinh cho đến tiếng Anh người lớn và các khóa IELTS, ôn thi cấp tốc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại website: https://yola.vn/

Với chương trình đào tạo được nghiên cứu chuyên sâu, lộ trình học tập rõ ràng phù hợp năng lực của học viên cùng đội ngũ Giáo viên có trình độ Quốc tế, kết hợp phương pháp dạy sáng tạo, dễ tiếp thu. Chắc chắn YOLA sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sớm đạt được những thành tựu trong sự nghiệp học Anh ngữ của mình.

Hi vọng với những chia sẻ về Top 5 Khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình những chương trình học phù hợp và đạt kết quả tốt. Chúc bạn thành công

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử