Hotline: 028 6285 8080
Chương trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo như thế nào là đạt chuẩn
Tin tức

28/08/2021

08:27

Những lợi ích khi học tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Tiếng Anh cho bé mầm non là tâm điểm được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bởi vì tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống và giao tiếp quốc tế. Thời kỳ hội tập, việc quan tâm đến vấn đề học tiếng Anh cho con là điều rất cần. Trong bài viết dưới đây YOLA sẽ đưa ra những lợi ích khi học tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Xem thêm:

1. Những lợi ích khi học tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Nhiều nghiên cứu cho thấy não bộ và thần kinh của trẻ phát triển nhanh ở lứa tuổi mẫu giáo. Đây là giai đoạn các em học ngoại ngữ nhanh và hiệu quả. Quá trình vừa học và chơi ở giai đoạn này này sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt ngôn ngữ, khả năng tư duy, tăng chỉ số IQ cho trẻ.

Kích thích não bộ phát triển

Trí não là một loại cơ, nó cần được luyện tập và phát triển hàng ngày, tiếp nhận và xử lý các thông tin, việc học tiếng Anh hàng ngày cho bé mẫu giáo giúp kích thích phát triển trí não ở trẻ cũng giúp tư duy của trẻ phát triển tốt hơn. 

Khơi dậy sự yêu thích tiếng Anh cho trẻ

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 5 tuổi rất hiếu động, thích khám phá những cái mới lạ. Việc học tiếng Anh ở giai đoạn này bằng nhiều phương tiện khác nhau như các hình ảnh vui nhộn, trò chơi sẽ kích thích sự thích thú của trẻ. Có rất nhiều trẻ đã trở thành yêu thích ngôn ngữ này ngay khi được tiếp xúc với tiếng Anh mẫu giáo và phát triển rất tốt khả năng ngôn ngữ của mình sau đó. 

Những lợi ích khi học tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Phát âm tự nhiên và chuẩn 

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm ứng dụng và phương tiện để trẻ mẫu giáo có thể học tiếng Anh. Các ứng dụng này đều có phần phát âm rất chuẩn, giúp các em dễ dàng làm quen và bắt chước tiếng Anh. Việc được nghe tiếng Anh chuẩn sẽ giúp trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. 

Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Việc được học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp các em rèn luyện và tăng thêm sự tự tin. Trẻ ở độ tuổi này thích được khen. Việc được thầy cô, bố mẹ và các bạn tán dương sẽ giúp các em có thêm động lực thể hiện. 

Giai đoạn mầm non là giai đoạn tốt nhất cho việc học tiếng Anh của trẻ và góp phần tăng khả năng tự tin, khám phá thế giới ngôn ngữ.

Những lợi ích khi học tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Kết quả học tập cao

Trẻ em học tiếng Anh ở lứa tuổi mẫu giáo thường thông minh hơn các trẻ khác vì vậy kết quả học ngoại ngữ luôn đạt kết quả cao. Các phụ huynh cần tạo điều kiện cho bé được tiếp xúc với môi trường học tiếng Anh phù hợp giúp các em phát triển bản thân và các kỹ năng toàn diện trong tiếng Anh. 

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo như thế nào là đạt chuẩn? 

Để giúp học tiếng Anh cho bé mẫu giáo mang lại hiệu quả thì chương trình học của trẻ cần phù hợp và có những chỉ tiêu như: 

– Nội dung bài học tiếng Anh cho bé mẫu giáo cần phù hợp với trình độ trẻ em từ 3 – 6 tuổi. 

– Hình thức học đa dạng và sinh động, kích thích khả năng tư duy và hứng thú khi học tiếng Anh. 

– Giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi được tiến độ lĩnh hội ngôn ngữ của con mình trong quá trình học tiếng Anh. 

– Giúp các bé mẫu giáo tiếp xúc tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ngay từ lúc nhỏ, tăng mức độ tự tin, và tạo nền tảng định hướng cho tương lai.

– Tạo điều kiện tối đa để trẻ có thể tiếp xúc với giáo viên bản ngữ chất lượng và giáo viên có chuyên môn cao, giúp trẻ làm quen với ngữ điệu khi giao tiếp của người nước ngoài.

– Thời lượng giờ học được bố trí hợp lý, không tạo cảm giác chán nản cho các bé.

Được đánh giá cao hiện nay, trung tâm tiếng Anh YOLA tự tin mang đến cho trẻ môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn và đáp ứng các chỉ tiêu trên. YOLA luôn tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động giúp “nhúng” trẻ vào môi trường học tiếng Anh kết hợp việc học ngữ âm, từ vựng với mô hình học cá nhân hóa cho trẻ mầm non. Từ đó giúp trẻ phát triển các kỹ năng, đặc biệt là giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Chương trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo như thế nào là đạt chuẩn

Với YOLA Dolphin – chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 5 tuổi tại YOLA trẻ sẽ  được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên. Trẻ được khuyến khích niềm sự thích học tập, xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng năng lực cần thiết để có thể phát triển một cách tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Đội ngũ giảng viên YOLA có chuyên môn cao, hiểu về tâm lý trẻ cùng hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình học giúp học sinh tăng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Với chương trình YOLA Dolphin, trẻ sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ bằng ngôn ngữ, được tiếp cận và mở rộng vốn từ trong bài giảng dựa trên những mẫu câu, bài hát, chuyện kể, ngữ cảnh,… sinh động, lôi cuốn. Đồng thời, phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng. Ngoài ra, các em còn được học tích hợp online – offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA giúp bé tăng sự chủ động và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh.

Từ những lợi ích trên, các bạn ngày càng khẳng định được vai trò của việc học tiếng Anh cho bé mẫu giáo là thực sự cần thiết. Việc tìm ra một phương pháp học tiếng Anh đạt chuẩn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Để được tư vấn thêm thông tin về khóa Tiếng Anh trẻ em của YOLA  vui lòng truy cập vào website để được giải đáp nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử