Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

23/07/2021

20:41

Lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp cho người đi làm

 

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các khóa học tiếng Anh cho người đi làm để phục vụ công việc hay ghi danh vào các doanh nghiệp nước ngoài tại các trung tâm Anh ngữ rất cao Một khóa học như thế nào phù hợp với người đi làm? Hãy cùng YOLA đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Xem  thêm :

Tiếng Anh cho người đi làm rất cần thiết trong công việc

Thành thạo tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích lớn trong công việc

Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống: giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng, dễ dàng làm việc với các đối tác nước ngoài hay đi du lịch nước ngoài khi có cơ hội. 

Bạn cũng có thể đạt được những vị trí cao hơn trong công việc và mức lương mong muốn theo khả năng của bản thân. Hơn nữa bạn còn mở mang được tầm hiểu biết của mình nhờ việc đọc các tin tức trên thế giới.

Đặc điểm của việc học tiếng Anh dành cho người đi làm

Do quỹ thời gian của người đi làm khá hạn hẹp, mục đích học tiếng Anh của họ hầu hết để phục vụ công việc nên nội dung học cần tập trung vào các vấn đề, ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Người đi làm cần tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng viết các văn bản, email, báo cáo,… và bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành. Ngoài ra họ cũng cần khả năng phát âm chuẩn để tăng kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

Đặc biệt, sau một ngày làm việc mệt mỏi, người đi làm cần có lớp học tiếng Anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để hiệu quả học tập được tốt hơn.

Đặc điểm của việc học tiếng Anh dành cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh nào phù hợp cho người đi làm?

Thông thường một khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm được xây dựng các mô hình:

  • Xây dựng nền tảng: học viên là những người mất kiến thức cơ bản về tiếng Anh và mong muốn củng cố lại với những giáo trình bài bản và chuyên sâu.
  • Tiếng Anh chuyên ngành: dành cho những học viên đã có kiến thức nền tảng và mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phán,…. bằng tiếng Anh.
  • Trở thành người lãnh đạo: Đây là khóa học dành cho các học viên chưa biết cách giao tiếp chuyên nghiệp theo văn phong quốc tế.

YOLA EFL – khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

YOLA EFL – khóa học tiếng Anh chuyên biệt dành cho người đi làm

Tại Trung tâm Anh ngữ YOLA, khóa học tiếng Anh dành cho người lớn EFL là một gợi ý tốt cho người đi làm với mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

Khóa học giúp bạn đạt thành công trong môi trường làm việc toàn cầu hóa thông qua rèn luyện các kỹ năng như chủ động, ứng dụng lý thuyết vào thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy phản biện để phát triển bản thân. 

Hai phương pháp chính được sử dụng trong khóa học là học tiếng Anh chủ động và qua các hoạt động. Thay vì nghe giảng một cách thụ động thì học sinh sẽ trở thành trung tâm của lớp học và làm chủ quá trình học của bản thân. Đưa ra những tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh cụ thể, có tính ứng dụng thực tế. Thông qua đó các học viên được tiếp thu chủ động kết hợp tư duy, khắc phục những điểm yếu, thiếu tự tin.

Đội ngũ giảng viên cũng chính là yếu tố quyết định cho chất lượng khóa học tạo nên thương hiệu YOLA. Là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc nước ngoài, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Không những vậy, còn được tuyển chọn gắt gao về khả năng ngôn ngữ và năng lực giảng dạy theo tiêu chuẩn YOLA.

Còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay khóa học EFL – tiếng Anh người lớn tại YOLA để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất.

Qua những thông tin trên mong rằng các bạn đã đưa ra được những cơ sở để lựa chọn khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm phù hợp, gửi gắm mong muốn của bản thân.

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử