Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

18/11/2019

16:20

“Power Now – Khai phóng tiềm năng” – THCS Giồng Ông Tố

Sáng 11/11, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng hội trường của trường THCS Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM) vẫn rất sôi động với sự xuất hiện của sứ giả điển trai diễn viên-ca sĩ Tuấn Trần cùng hàng loạt kỷ niệm đáng nhớ từ chương trình “Power Now – Khai phóng tiềm năng”. Không chỉ được hòa mình vào những giai điệu bắt tai, các bạn học sinh còn rinh về những phần quà hấp dẫn từ chương trình thông qua những trò chơi tiếng Anh thú vị. Cảm xúc càng thăng hoa hơn khi các bạn học sinh “xịn xò” được xướng tên để nhận thưởng các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Tập thể xuất sắc nhất cuộc thi tiếng Anh “Power Now – Khai phóng tiềm năng”.

YOLA-power-now-thcs-giong-ong-to-(3)

YOLA-power-now-thcs-giong-ong-to-(5)

Ngoài ra, Tổ chức giáo dục YOLA còn trao tặng phần học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 15.000.000 đồng cho nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiểu biểu. Cùng YOLA đón chờ hành trình Khai phóng tiềm năng tiếp theo nhé!

YOLA-power-now-thcs-giong-ong-to-(12)

YOLA-power-now-thcs-giong-ong-to-(42)

YOLA-power-now-thcs-giong-ong-to-(32)

YOLA – Tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng tiếng Anh học thuật và Tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi. YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết. Tìm hiểu thêm tại: https://yola.vn/

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử