Hotline: 028 6285 8080
tet-2019-720-228
Sự kiện

28/12/2018

11:52

TẾT YOLA – NGẬP QUÀ XUÂN, NÂNG TRÌNH ANH NGỮ

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, chương trình Tết YOLA “Ngập quà xuân, nâng trình Anh ngữ” với những phần thưởng giá trị sẽ là một khởi đầu đầy may mắn cho hành trình chinh phục ước mơ trong năm mới.

Theo đó, khi đăng ký khoá học bất kỳ từ ngày 02/01/2019 – 28/02/2019 tại các trung tâm Anh ngữ YOLA ở Hà Nội và Tp.HCM, học viên được bốc thăm nhận lì xì với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và có giá trị như:

  • Xe máy điện Vinfast smart.
  • Vé máy bay du lịch Quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.
  • Máy ảnh Instax.
  • Ưu đãi học phí lên đến 5.000.000 VNĐ tại YOLA.
  • Ưu đãi tham gia APC Camp trị giá 1.000.000 VNĐ
  • Cùng nhiều phần quà khác: bao lì xì, lịch bàn…

Với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đã mang đến môi trường học thuật cho mọi lứa tuổi, những công cụ tối ưu để giúp người học tiếp cận và hiện thực hoá ước mơ cá nhân của mình thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật. Hàng năm, có hơn 300 học viên Yola được nhận học bổng theo học tại các trường đại học top 100 trên toàn thế giới như: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin…

Ngoài ra, YOLA – Tổ chức giáo dục hàng đầu với gần 10 năm đào tạo hơn 20.000 học viên đang theo học trên toàn quốc, hiện là nơi duy nhất mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh cá nhân hoá  trên nền tảng học thuật và Tư duy tân tiến, kết hợp tất cả các phương pháp đào tạo nêu trên, đặc biệt cũng là nơi tiên phong sử dụng mô hình học trên lớp & học online để tối ưu hoá khả năng của mỗi cá nhân. Với quan điểm trong mỗi người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định, sứ mệnh của YOLA là giúp các bạn trẻ khai phóng sức mạnh tiềm năng và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai, thể hiện qua 5 thế mạnh chỉ có ở YOLA. Đó là chương trình học cho mọi lứa tuổi, Cam kết điểm số, Giáo trình Quốc tế, Giáo viên truyền cảm hứng, tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống.

Trong năm 2018 vừa qua, tổ chức giáo dục YOLA đã tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động “Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, trao cơ hội trải nghiệm các sân chơi tiếng Anh nhằm thắp lửa đam mê, khích lệ sự tự tin và khơi dậy tài năng của người Việt trẻ. Năm mới Kỷ Hợi 2019, bên cạnh lời chúc an khang thịnh vượng, YOLA mong muốn được tiếp lửa cho học viên tiếp tục hoàn thành những dự án còn dang dở và chinh phục những mục tiêu mới với thành tích tốt nhất.

Bắt đầu hành trình viết nên tương lai chính mình và khẳng định bản thân ngay từ hôm nay tại: https://yola.vn/

Từ ngày 02/01/2019 – 28/02/2019 khi đăng ký khoá học bất kỳ tại các trung tâm Anh ngữ YOLA ở Hà Nội và Tp.HCM, học viên được bốc thăm nhận lì xì với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và có giá trị như: Xe máy điện Vinfast, vé máy bay du lịch Quốc tế, máy ảnh Instax, ưu đãi học phí lên đến 5.000.000 VNĐ khóa học tại YOLA, ưu đãi tham gia APC Camp trị giá 1.000.000 VNĐ cùng hàng ngàn bao lì xì và lịch bàn năm mới, với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Đăng ký và tìm hiểu thêm tại promotion.yola.vn

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử