Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

25/09/2018

10:44

Tháng 9 bổ ích cùng các sự kiện tại YOLA

Các bạn làm gì vào cuối tuần? Xem phim, trà sữa hay tham gia các câu lạc bộ học thuật? Nếu đang tìm kiếm cho mình một hoạt động để làm vào cuối tuần hay tìm thêm những hoạt động mới hơn, hãy đến với YOLA để có được một ngày cuối tuần bổ ích nhưng không kém phần vui nhộn.

Những sự kiện dưới đây của YOLA được khởi động vào đầu tháng 9 và được diễn ra vào mỗi cuối tuần. Điều đặc biệt của sự kiện không phải là đối tượng đang theo học chương trình tiếng anh thiếu niên tại YOLA, mà chính là những bạn chưa phải là học viên của YOLA nhưng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bởi tổ chức giáo dục YOLA luôn muốn mang đến kiến thức cho thế hệ trẻ, giúp khai phá tiềm năng nơi mỗi bạn, để các bạn có thể tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

1. Milk Tea Chat – Bạn có hẹn trà sữa với YOLA

Khi học tiếng Anh, ngoài việc nắm vững các quy tắc ngữ pháp, thuộc từ vựng thì phát âm cũng là một kỹ năng quan trọng quyết định nên việc bạn nói tiếng Anh tốt hay dở. Bạn có thể không biết đến những từ vựng học thuật, bạn có thể chưa từng tham gia các khoá học tiếng anh thiếu niên tại các trung tâm ngoại ngữ, nhưng bạn vẫn có thể nói tiếng Anh như một “native speaker”, một phần làm nên điều đó chính là phát âm chuẩn và ngữ điệu hay.

Các bạn học sinh từ 9-14 tuổi chỉ theo học tiếng Anh tại trường thường sẽ mắc những lỗi về phát âm do không được luyện tập và sỉ số lớp khá đông khiến giáo viên không thể “chăm sóc” cho từng bạn. Điều này dẫn đến nhiều lỗi phát âm, lâu dần trở thành thói quen và rất khó để cải thiện. Hiểu được điều này, tổ chức giáo dục YOLA mang đến cho các bạn từ 9-14 tuổi một môi trường luyện nói tiếng Anh lý tưởng với chương trình “Milk Tea Chat”

Milk Tea Chat- trà sữa hăng say, phát âm chuẩn ngay

Thay vì hẹn hò tại quán trà sữa thì hãy đến uống trà sữa cùng YOLA! Các bạn sẽ được luyện nói tiếng Anh và sửa lỗi phát âm từ giáo viên. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường để rèn luyện kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tham gia mỗi bạn còn nhận được một phần trà sữa ngọt ngào từ YOLA.

2. Writing Squad – Viết không còn là nỗi lo

Bạn sắp tốt nghiệp trung học, hơn cả tiếng anh thiếu niên, bạn muốn định hướng lấy điểm cao trong phần thi IELTS Writing nhưng vẫn lo lắng về kỹ năng viết của mình, hãy đến với “Writing Squad” để được đội ngũ giáo viên của YOLA chia sẻ những kinh nghiệm và  khó khăn, lỗi thường gặp khi đi thi writing. Không những thế giáo viên giàu kinh nghiệm của YOLA sẽ giúp bạn chỉnh lỗi thường gặp, lên ý tưởng cho các bài viết essay với những chủ đề khó.

Ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm bài thi IELTS theo chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí.

3. YOLA Mock Test Day – IELTS trong tầm tay

Bạn muốn thi IELTS nhưng chưa tự tin, mà chi phí thi tương đối cao làm bạn “chùn bước” vì không đủ điều kiện để thi nhiều lần? Bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu so với chuẩn quốc tế? Đừng lo lắng! Đến với “Ngày hội Mock Test”, những vấn đề của bạn sẽ được “giải quyết”.

Đến với “YOLA Mock Test Day”, các bạn sẽ được trải nghiệm bài thi tiếng anh IELTS và Junior chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí với đề thi luôn được cập nhật thường xuyên. Từ đó, bạn sẽ quen với áp lực phòng thi, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian cho kết quả thi cao nhất cho các kỳ thi IELTS, chứng chỉ Cambridge.

Bên cạnh đó, kỹ năng Writing và Speaking của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ sự hướng dẫn tận tình từ những giáo viên kỳ cựu của YOLA.

Đến với “YOLA Mock Test Day”, vô số các phần quà là những voucher học phí, áo thun bút YOLA,… đang chờ bạn.

Hoà cùng không khí Back To School náo nhiệt, những sự kiện tháng 9 của YOLA không những giúp các bạn trẻ hoàn thiện khả năng tiếng anh của mình, mà còn là nơi để các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, mở rộng tầm kiến thức nhằm chuẩn bị tốt cho các khoá học tiếng anh nâng cao hơn trong tương lai.

Liên hệ fanpage của YOLA nếu bạn có thắc mắc về chương trình, cũng như cập nhật nhanh chóng các sự kiện hấp dẫn của YOLA : www.facebook.com/YOLAEducation

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử