Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/06/2020

08:45

Thực hiện giấc mơ du học Mỹ cùng khóa luyện thi SAT tại Yola

Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới. Du học Mỹ là mơ ước của không ít bạn trẻ Việt Nam. Nhưng để có cơ hội du học Mỹ, thí sinh cần có hai chứng chỉ quan trọng, trong đó chứng chỉ tiếng Anh (IELTS hoặc TOEFL) không quá xa lạ, còn chứng chỉ SAT thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về chứng chỉ SAT, làm gì để nhanh chóng sở hữu nó và thực hiện ước mơ “du học Mỹ” qua bài viết sau.

SAT là gì?

SAT (Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số trường đại học tại Mỹ. Đây là kỳ thi được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và phát triển bởi tổ chức ETS (Educational Testing Service).

Luyện thi SAT thực hiện giấc mơ du học Mỹ

Tầm quan trọng của kỳ thi SAT đối với du học Mỹ

SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng tại Mỹ dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. 

Điểm thi SAT không chỉ là điểm bắt buộc đối với sinh viên Mỹ, mà còn đối với các sinh viên quốc tế muốn học chương trình cử nhân ở các trường tại Mỹ và có hiệu lực trong vòng 5 năm. Vì thế, đây là cơ hội để ứng viên giành quyền nhập học hay học bổng vào các trường đại học Top đầu của Mỹ.

Tại Mỹ, mỗi trường, mỗi ngành có thể sẽ có yêu cầu điểm SAT khác nhau. Khi học sinh có dự định theo học một ngành của trường Đại học nào đó sẽ phải nghiên cứu về yêu cầu đầu vào của trường. 

Bài thi SAT gồm có hai phần Toán và Đọc – Viết mà học viên cần hoàn thành. Đây là một kỳ thi khó nên học sinh Việt Nam cần một khoảng thời gian luyện tập tương đối dài và chuyên sâu mới có thể nắm vững kỹ năng xử lý bài thi dưới áp lực và thời gian cho phép. Giải pháp tốt nhất cho việc hoàn thành kỳ thi để nhanh chóng thực hiện “giấc mơ du học Mỹ” là tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín mà mình có thể gửi gắm.

Tại sao chọn nên chọn Yola làm bạn đồng hành luyện thi SAT

YOLA luôn được biết đến là trung tâm giáo dục uy tín, đem lại sự cải thiện rõ rệt cho các học viên trong các kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế. Với hơn 10 năm kể từ khi thành lập, YOLA đã đào tạo được hơn 30.000 học viên. Trong đó có nhiều học viên đạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam với IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Không ít học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại đây cũng đã giành được các học bổng toàn phần tại các trường đại học hàng đầu.

Để giúp học viên đạt được điều đó, YOLA đã không ngừng cố gắng trang bị cho các bạn học viên những hành trang quan trọng nhất cho mục tiêu du học nước ngoài – những chương trình tiếng Anh học thuật chuẩn quốc tế.

Khóa học luyện thi SAT tại tổ chức Anh ngữ YOLA có gì nổi bật?

Khóa học luyện thi SAT tại YOLA được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho học viên với những điểm nổi bật sau:

Điểm nổi bật của khóa học luyện thi SAT tại tổ chức giáo dục Yola

Phương pháp học đào sâu bài thi

Trọng tâm của khóa học là đào sâu phân tích bài thi và đưa ra chiến thuật làm bài phù hợp. Các học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách quan sát, phân tích cách đặt câu hỏi của bài thi và phát hiện ra những vấn đề. Từ đó tìm ra phương hướng làm bài hiệu quả và phù hợp với bản thân để đạt được điểm số tối đa.

Với những ví dụ được giảng viên đưa ra, làm mẫu giúp học viên nhận ra sự khác biệt giữa các dạng bài cũng như những bẫy được người soạn đề sắp đặt. Học viên cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn cách thức áp dụng vốn kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề dễ dàng.

Giáo trình học được thiết kế khoa học

Giáo trình được thiết kế khoa học theo lộ trình nhất định trong khóa học. Ở cấp độ cơ bản, học viên tập trung trau dồi các kỹ năng, chiến thuật làm bài với nhiều dạng bài tập, các ví dụ đến từ kinh nghiệm thi thực tế của giảng viên. Sau đó sẽ được làm quen, trải nghiệm với nguồn bài thi từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi tổ chức giáo dục quốc tế uy tín College Board.

Giáo viên kinh nghiệm chuyên môn cao

Giảng viên đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường Đại học Top tại Mỹ (Harvard, Stanford, Yale), có kinh nghiệm làm bài thi SAT thực tế và được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của YOLA

Giảng viên đã có trải nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế sẽ truyền được cảm hứng học tập và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho học viên tốt hơn.

Giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại YOLA

Thành tích đạt được

  • Nhiều học viên YOLA đạt điểm SAT cận tuyệt đối (1560/1600)
  • Điểm SAT trung bình của học viên YOLA 1419/1600
  • Hàng năm, 80% học viên SAT nhận được học bổng và đơn nhập học từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Tham gia khóa học luyện thi SAT tại YOLA là cơ hội cho các thí sinh tích lũy trọn vẹn điều kiện để nhập học tại các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ. Những nền tảng vững chắc ban đầu mà YOLA giúp bạn xây dựng sẽ mang đến một tương lai rộng mở, phù hợp với những điều kiện, tài năng của bản thân.

Trung tâm Anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, luôn cam kết mang lại những kết quả tối ưu và sự thay đổi rõ rệt cho các học viên. Hãy gia nhập ngay ngôi nhà chung YOLA để cùng chạm đến giấc mơ “du học Mỹ” mà bạn mong ước lâu nay.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử