Hotline: 028 6285 8080
Yola.vn - Trang web học tiếng Anh uy tín hàng đầu cho trẻ hiện nay
Tin tức

23/04/2020

14:59

Trang web học tiếng anh uy tín nào cho trẻ trong mùa dịch

Học tiếng Anh ở độ tuổi nhỏ là một trong những vấn đề được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Điều này không hề dễ dàng chút nào nếu không nắm đúng phương pháp và không tạo được sự hứng thú để trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới. Nhiều bố mẹ đã tìm đến trung tâm tiếng Anh để các con có thể vui chơi, học tập và phát triển. 

Tuy nhiên, dịch Covid – 19 bùng phát khiến các em phải nghỉ học, gián đoạn chương trình ở trường và trung tâm. Để các con có thể tiếp tục việc học ngay tại nhà, bố mẹ nên tìm những trang web học tiếng Anh uy tín, tổ chức hình thức học trực tuyến, giúp các con có thể tiếp tục việc học của mình. 

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cho trẻ

Việc học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời đem đến rất nhiều lợi ích cho con trẻ. Khả năng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ giúp tăng cường tính linh hoạt của não bộ và cải thiện khả năng tư duy của bé. 

Trong quá trình học ngôn ngữ mới, con trẻ vừa được học những kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết, vừa được học thêm về văn hóa, xã hội,…của những nước nói tiếng Anh. Học tiếng Anh cho phép trẻ mở rộng tầm nhìn, giúp trẻ sớm hòa nhập và trở thành công dân thế giới, chứ không riêng của đất nước mình. 

Việc học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời đem đến rất nhiều lợi ích cho con trẻ

       Việc học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời đem đến rất nhiều lợi ích cho con trẻ

Thực tế, quá trình học tập ngôn ngữ là quá trình tâm lý, giúp trẻ phát triển tình yêu đối với một ngôn ngữ mới hay một nền văn hóa khác. 

Học tiếng Anh giúp trẻ có thêm sự tương tác và giao tiếp với xã hội, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và trở nên tự tin hơn. Điều đó có nghĩa là một ngôn ngữ khác có thể  giúp suy nghĩ của trẻ phát triển theo hướng tích cực hơn. 

Cho trẻ học tiếng Anh là bước đệm tương lai giúp trẻ hội nhập toàn cầu và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn ở tương lai. 

Dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng đến tình hình học tập của con trẻ như thế nào?

Dịch Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nặng nề, trong đó có vấn đề giáo dục. Các trường học, trung tâm, buộc phải đóng cửa, giáo viên nghỉ dạy và các em học sinh phải nghỉ học. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy, đặc biệt là việc học của các con bị trì trệ rất nhiều. Vấn đề ôn thi của các em học sinh cuối cấp cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Với những gia đình có trẻ nhỏ, nhiều bậc phụ huynh cũng khổ sở vì con trẻ không thể đến trường học tập và vui chơi như trước. Việc học tiếng Anh của con trẻ ở các trung tâm Tiếng Anh cũng không thể tiếp tục. 

Việc học tiếng Anh của con trẻ ở các trung tâm Tiếng Anh không thể tiếp tục

                 Việc học tiếng Anh của con trẻ ở các trung tâm Tiếng Anh không thể tiếp tục

Để tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội cho các con có thể học tập và lấy lại hứng thú trong học tập, nhiều trung tâm tiếng Anh và tổ chức Giáo dục đã có các chương trình học trực tuyến, tương tác 2 chiều từ xa. Điều cần làm của bố mẹ ngay lúc này là tìm kiếm cho con những trang web học tiếng Anh uy tín và đăng ký các khóa học cho con trẻ. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ web uy tín là điều không dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều trang web cũng đang thực hiện hình thức học online.

Để giúp quý phụ huynh có được địa chỉ web học tiếng Anh cho trẻ uy tín, chúng tôi xin giới  thiệu trang web yola.vn của tổ chức Giáo dục YOLA. Là tổ chức giáo dục uy tín và đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật, với đa dạng chương trình cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chương trình YOLA Dolphin – Học tiếng anh trẻ em, mang đến tư duy tiếng Anh tự nhiên như trẻ bản xứ.  

Yola.vn – Trang web học tiếng Anh uy tín hàng đầu cho trẻ hiện nay 

Đến với trang web học tiếng Anh yola.vn quý phụ huynh sẽ tìm thấy ngay cho con trẻ chương trình YOLA Dolphin. Đây là chương trình học tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trên nền tảng hoạt động tương tác qua nội dung phong phú, đầy hứng thú và phù hợp với lứa tuổi của bé (từ 4,5 đến 6 tuổi). Từ đó giúp con trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh trẻ em như người bản xứ. 

Tại YOLA Dolphin, trẻ sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh, được khơi gợi hứng thú học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, giúp bé nuôi dưỡng năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này. 

Yola.vn - Trang web học tiếng Anh uy tín hàng đầu cho trẻ hiện nay

                             Yola.vn – Trang web học tiếng Anh uy tín hàng đầu cho trẻ hiện nay

Chương trình YOLA Dolphin của tổ chức Giáo dục YOLA ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại từ Mỹ. Với thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu về tâm lý trẻ. Bên cạnh đó, hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp trẻ xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ bản xứ. Với trang web học tiếng Anh yola.vn của tổ chức Giáo dục YOLA quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng để con trẻ học tập hiệu quả, chất lượng. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

Đăng ký hôm nay, nhận ngay đến 4 tuần học miễn phí

Đăng ký học thử