Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

26/11/2021

18:45

Top 15 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng lưới internet, việc học ngoại ngữ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều bởi các trang web học tiếng Anh online tại nhà. Hình thức học online được nhiều người ưa chuộng bởi tính linh hoạt giờ giấc cùng kết quả mang lại ngoài mong đợi. Cùng tìm hiểu top 15 các trang web học tiếng Anh tốt nhất năm 2021 trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Những trang web học tiếng Anh online phổ biến nhất hiện nay

Việc tìm các trang web học tiếng Anh hiện nay trở nên dễ dàng khi nhu cầu học tập ngôn ngữ ngày càng tăng nhanh với sự ra đời của nhiều cơ sở đào tạo. Tuy nhiên khi search từ khóa “Học tiếng Anh online” bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi hàng nghìn kết quả hiển thị, do vậy nếu không tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi chọn học sẽ dễ khiến bạn tốn thời gian thậm chí là cả tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả nào. 

Hình 1: Các trang web học tiếng Anh online ra đời đáp được được nhu cầu học tập nhiều đối tượng. 

Dưới đây là hai trang web học tiếng Anh online phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo: 

1.1: Học tiếng Anh thông qua Youtube

Không đơn thuần là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến mang tầm Quốc tế, Youtube còn là một công cụ giúp bạn học tiếng Anh online vô cùng hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách. 

Những lợi ích khi bạn học tiếng Anh online thông qua Youtube: 

 • Hoàn toàn không tốn chi phí. Bạn có thể học “mọi lúc mọi nơi” vào những khoảng thời gian rảnh hoặc lúc đi xe buýt, du lịch, trước khi ngủ,… Tuy nhiên, học tiếng Anh qua Youtube đòi hỏi bạn phải có sẵn một nền tảng kiến thức cơ bản và khả năng tự học tốt. 
 • Nội dung các bài học phong phú, nhiều chủ đề được thiết kế với hình thức đa dạng khác nhau như phim hoạt hình, video animation, trò chơi,…giúp bạn đỡ nhàm nhán trong quá trình học. 
 • Các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn như học Anh văn giao tiếp, học Anh văn căn bản hay học Ielts online miễn phí.

Một số kênh học tiếng Anh online tốt ở Youtube mà bạn có thể tham khảo : Let’s Talk, Rachel’s English, Serlymar (Phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh), Anglo-Link,…

2.2: Học tiếng anh tại web BBC Learning English

BBC Learning English là một trong những trang web học tiếng Anh hàng đầu, được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay để phục vụ cho việc học tập. 

Trang web mang đến cho bạn một lộ trình học tập tổng quan, phù hợp với những bạn đang có nguyện vọng củng cố ngữ pháp, từ vựng, phát âm,…Cũng như rèn luyện 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

Sau khóa học, bạn có thể đánh giá lại trình độ của mình qua các bài thi trực tuyến.

Hình 2: BBC Learning English là một trong những trang web học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. 

1. Trang web học tiếng anh để củng cố từ vựng

#1. Hack Não Từ Vựng

#2. Duolingo

#3. VocabSushi

2. Trang web học tiếng Anh để Luyện nghe

#1. Ello

#2. BBC Learning English

#3.  VOA Learning English

#4. American Stories for English Learners

3. Website học tiếng anh để luyện nói

#1. TalkEnglish

#2. American English Pronunciation Practice

#10. ESLvideo

4. Website học tiếng anh online YOLA.vn

Học tiếng Anh online ngay tại nhà cùng Anh ngữ YOLA

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên thịnh hành và phát triển như một xu hướng tất yếu trong đời sống hiện đại. Có rất nhiều những phương pháp học tập để bạn có thể chọn lựa. 

Nếu bạn đã có nền tảng kiến thức tương đối cứng và khả năng tự học cao thì có thể học tại các trang web học tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức đấy. 

Mặt khác, nếu bạn chưa tự tin với năng lực của mình hoặc muốn có một lộ trình học tập bài bản thì có thể đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh online ở các trung tâm Anh ngữ chất lượng. 

Tại YOLA các khóa học tiếng Anh online liên tục được khai giảng để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên với những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bài bản. Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với khả năng và mục tiêu học tập của từng học viên. 
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ Quốc tế, từng tham gia nhiều cuộc thi Anh ngữ với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ Sư phạm cao. 
 • Ứng dụng nền tảng công nghệ mới vào việc dạy học online. Đảm bảo theo dõi sát sao để nắm được tiến độ học tập của từng học viên. 
 • Phương pháp dạy học liên tục được cập nhật, tạo không khí sinh động trong mỗi giờ lên lớp, giúp học viên tiếp thu tối đa lượng kiến thức. 

Hình 3: Khóa học tiếng Anh online tại YOLA được đánh giá là khóa học online tốt nhất hiện nay. 

 • Đăng ký chương trình học tiếng Anh tại YOLA

Thông tin về các khóa học tiếng Anh online được công khai rõ ràng trên trang web của Anh ngữ YOLA, bạn có thể truy cập ngay để tìm hiểu chi tiết nhất. 

Tùy theo khả năng Anh ngữ và mục tiêu của mỗi học viên, YOLA sẽ có những hướng dẫn cụ thể để các bạn thiết lập nên một lộ trình học tập và rèn luyện phù hợp nhất. 

Hiện tại, YOLA đang đào tạo những khóa học tiếng Anh online sau đây: 

 • Dolphin – Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em 
 • Junior Primary – Tiếng Anh Tiểu học 
 • Junior – Tiếng Anh Người Lớn
 • EFL – Tiếng Anh Người Lớn
 • IELTS Online
 • Chương trình khác: Khóa học Kỹ năng và Dịch vụ bổ trợ

Các bạn có thể truy cập ngay vào website của YOLA để tìm hiểu thông tin khóa học và nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử