Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

22/04/2020

14:36

Trong khó khăn nảy sinh cơ hội – học trực tuyến tiếng Anh hiệu quả từ xa

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho nền kinh tế – xã hội toàn cầu. Tình hình dịch bệnh vẫn kéo dài đồng nghĩa với việc học sinh vẫn phải tiếp tục nghỉ học tại trường và các trung tâm. Đứng trước tình thế đó, giải pháp học trực tuyến trong đó có việc học trực tuyến tiếng Anh trở nên rất cần thiết. 

Học trực tuyến từ xa là giải pháp tối ưu và thiết thực nhất trong điều kiện hiện nay, mang đến sự tiện lợi và chủ động trong việc học tiếng Anh cho học viên. 

Học tiếng Anh trực tuyến giải pháp tình thế hiện nay

Hiện tại, dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, tính tới thời điểm hiện tại chưa một quốc gia nào tìm ra phương thuốc chữa trị. Số ca mắc bệnh ngày càng tăng và tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố dịch bệnh Covid – 19 là tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, thời gian qua các trường học và hầu hết các tổ chức Giáo dục, trung tâm Anh ngữ đều không hoạt động. Việc nghỉ học dài ngày kéo theo hệ lụy là gián đoạn việc học của học sinh, kiến thức bị trì trệ, những học viên từng theo học trung tâm tiếng Anh cũng phải dừng chương trình giữa chừng. Với các bậc phụ huynh học sinh, ngoài việc sắp xếp công việc để trông con trong thời gian nghỉ học, thì vấn đề đảm bảo kiến thức và tiến độ học tập, ôn thi của con cũng là điều trăn trở và lo lắng. Trước tình hình đó, giải pháp học trực tuyến tiếng Anh trở nên cần thiết và thiết thực nhất. 

Học trực tuyến tiếng Anh giải pháp tình thế hiện nay

Học trực tuyến tiếng Anh giải pháp tình thế hiện nay

Cùng với sự bùng nổ của internet và công nghệ hiện đại thời 4.0, con người có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học – kỹ thuật. Do đó, vấn đề dạy và học online không còn xa lạ, hiện trở thành xu hướng học tập với lượng lớn học viên tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. 

Ưu điểm hình thức học tiếng Anh trực tuyến mang lại

Tính linh hoạt 

Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến, người học có thể học mọi lúc, mọi nơi, kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin nhanh chóng, đầy đủ. 

Học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với mình, có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khóa học tự tương tác. Nội dung truyền tải nhất quán, khóa học và  lớp học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn. 

Học tiếng Anh trực tuyến rất linh hoạt

Học tiếng Anh trực tuyến rất linh hoạt

Hệ thống hóa

Lớp học trực tuyến giúp học viên dễ dàng theo kịp tiến độ học tập và mang đến hiệu quả cao. Qua các bài kiểm tra – đánh giá trực tuyến người dạy có thể biết được mức độ phát triển của các học viên và điều chỉnh chương trình học phù hợp, hiệu quả. 

Tiết kiệm chi phí

Các lớp học trực tuyến tiếng Anh sẽ giúp người học tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc học trực tiếp (có thể lên tới 60%) cho các khoản: chi phí cơ sở vật chất, chi phí đi lại, chi phí trong việc đăng ký khóa học…

Tiết kiệm thời gian

Với hình thức học trực tuyến giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 – 40% so với hình thức giảng dạy truyền thống nhờ giảm sự phân tán và thời gian đi lại. Bên cạnh đó, thời gian học khá linh hoạt, học viên có thể vừa tham gia các lớp học trực tuyến tiếng Anh vừa làm việc. 

YOLA SMART Learning – nền tảng học trực tuyến tiếng Anh hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất

YOLA SMART Learning là chương trình học trực tuyến được tổ chức Giáo dục YOLA ấp ủ và cho ra đời với nền tảng học trực tuyến tiếng Anh, hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Chương trình là “trợ thủ” học trực tuyến, mang đến nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều học sinh Việt Nam ở mọi lúc, mọi nơi với mọi lứa tuổi. 

Lớp học tiếng Anh trực tuyến YOLA SMART Learning được xây dựng từ đội ngũ phát triển sản phẩm của YOLA với các chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình, ứng dụng kỹ thuật số trong giảng dạy và công cụ học trực tuyến hiệu quả. Từ đó, giúp thu thập và xây dựng chương trình học trực quan và sinh động nhất cho học viên. 

Mỗi lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning gồm có một giáo viên và nhóm 10 học viên, giống như lớp học truyền thống, mang nhiều ưu điểm vượt trội so với lớp học trực tuyến khác trên thị trường để hỗ trợ việc học và dạy trực tuyến tốt nhất. 

YOLA SMART Learning nền tảng học trực tuyến tiếng Anh hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất

YOLA SMART Learning nền tảng học trực tuyến tiếng Anh hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất

  • Việc truy cập vào các lớp học trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Học viên chỉ cần có máy tính (bàn hoặc xách tay), thiết bị di động thông minh với tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định. YOLA SMART Learning được thiết kế gọn nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. 
  • Chương trình được thiết kế hỗ trợ “Break Out Room”, nhằm thu hút sự tập trung và hứng thú của học viên, giúp thực hiện các hoạt động nhóm hiệu quả. Tính năng này còn cho phép giáo viên hướng dẫn và phân chia bài tập tại lớp như bình thường. Bên cạnh đó, các công cụ như hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên và học sinh bổ trợ tương tác giữa giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó là công cụ thực hiện việc kiểm tra ngay trên lớp và thuyết trình nhóm. 
  • YOLA SMART Learning có hệ thống bài kiếm tra All-in-one, tức là học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ chính xác nhất. Học viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với cấu trúc đầy đủ các kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết), đồng thời cung cấp kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. 

Với lớp học tiếng Anh trực tuyến YOLA SMART Learning, tổ chức Giáo dục YOLA tự hào là đơn vị tiên phong trong vấn đề cải tiến phương pháp và chương trình giảng dạy, đảm bảo học viên được học tập liên tục, phụ huynh an tâm hơn dù trong hoàn cảnh khó khăn. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử