Hotline: 028 6285 8080
Học bổng

10/11/2023

14:27

VUI LUYỆN NGỮ PHÁP CUỐI KỲ CÙNG YOLA – KHÓA HỌC ONLINE 100% MIỄN PHÍ

📌 Click ngay để đăng ký khóa học: https://bit.ly/OnNguPhapThiHK  

Cuối năm, mùa của những bận rộn và thử thách, khi bố mẹ phải tất bật với công việc, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ để chào đón năm mới. Đây cũng là thời điểm mà các bạn học sinh phải đối mặt với kỳ thi cuối kỳ, một thử thách không nhỏ khiến không ít các bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng.

Thấu hiểu được những khó khăn của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, YOLA chính thức khai giảng Khóa học Ôn luyện ngữ pháp nhằm giúp các bạn củng cố và nắm vững nền tảng kiến thức ngữ pháp trọng tâm, đồng thời cung cấp những phương pháp làm bài tối ưu để các bạn có thể tự tin chinh phục kỳ thi sắp tới. 

Đến với khóa học này, các bạn sẽ được trang bị kỹ càng các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại YOLA cùng: 

– Phương pháp ôn luyện các dạng đề chuẩn Cambridge (dành cho học sinh cấp 1).

– Hướng dẫn giải chi tiết các dạng đề theo Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (dành cho học sinh cấp 2).

ĐẶC BIỆT: Khóa học được diễn ra trong 4 tuần dưới hình thức online và hoàn toàn MIỄN PHÍ, các bạn có thể dễ dàng tham gia cùng bạn bè, cùng nhau ôn luyện để gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. 

LƯU Ý: Khóa học sẽ có 2 lớp dành cho HỌC VIÊN CẤP 1 & 2 MỚI TẠI YOLA, số lượng tham gia giới hạn cho từng lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng bạn học viên. Các lớp sẽ được khai giảng khi đủ số lượng học viên ghi danh, nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!

HOT: Khi đăng ký khóa học, các bạn học viên sẽ được tham gia chương trình học bổng lên đến 50% và nhận ngay phần quà siêu hấp dẫn đến từ YOLA khi đăng ký tham dự theo nhóm. 

Áp lực thi cử chỉ là tạm thời, nhưng kiến thức bạn học được sẽ là mãi mãi. Đăng ký ngay tại đây nhé: https://bit.ly/OnNguPhapThiHK

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử