Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

08/09/2018

17:23

Vui Trung Thu cùng sự kiện: Thắp Sáng Đêm Trăng – Light Up The Moon

Chúng ta thường nhắc đến Trung Thu là Tết thiếu nhi, vì thế, sẽ thật thiếu sót nếu vào ngày này các bạn nhỏ không được tham gia vào các hoạt động vui Trung Thu. Hiểu được điều này, tổ chức giáo dục YOLA đã tổ chức chuỗi hoạt động vui Trung Thu cho các học viên của khoá tiếng Anh thiếu nhi, với chủ đề “Thắp Sáng Đêm Trăng- Light Up The Moon”

Chương trình được diễn ra vào 2 ngày 22, 23/9/2018, tại các chi nhánh của YOLA ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với những hoạt động vô cùng bổ ích, thú vị, cùng chương trình ca nhạc và giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội vô cùng vui nhộn dành cho các bé.

Hoạt động sáng tạo cùng màu sắc

Vẫn với thông điệp khai phá tiềm năng, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, trong đêm hội trăng rằm này, YOLA tổ chức các hoạt động được các bé yêu thích tham gia như tự trang trí mặt nạ, vẽ hình mô phỏng các loại trái cây và vẽ tranh. Nếu thế giới là một bức tranh thì mỗi người chúng ta chính là một sắc màu độc đáo, các bé đã được tự do sáng tạo để cho ra những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, thể hiện cá tính của riêng mình.

Các bé học viên của khoá tiếng Anh thiếu nhi tham gia vẽ mặt nạ

Các bé học viên của khoá tiếng Anh thiếu nhi tham gia vẽ mặt nạ

Cùng trang trí bằng màu vẽ

Cùng trang trí bằng màu vẽ

Các bé nhận được sự hướng dẫn từ các đội ngũ nhân viên/giáo viên YOLA

Các bé nhận được sự hướng dẫn từ các đội ngũ nhân viên/giáo viên YOLA

Cùng nhau thả hoa đăng

Thả hoa đăng là một hoạt động vui Trung Thu có ý nghĩa thường diễn ra theo truyền thống, tuy nhiên, ở thành phố, vì vấn đề môi trường và an toàn nên các bé ít có cơ hội tham gia. Vì thế, YOLA đã khéo léo mang hoạt động này vào sự kiện để nhắc các bé về một nét đẹp truyền thống của Trung Thu.

Phụ huynh và các bé cùng thả hoa đăng

Phụ huynh và các bé cùng thả hoa đăng

Những chiếc hoa đăng thả trôi theo dòng nước như mang những ước mơ của các bé đi xa, một ngày đặt chân đến những nơi xinh đẹp trên thế giới.

Tự làm lồng đèn giấy

Trung Thu không thể thiếu đi lồng đèn, ngoài những chiếc lồng đèn mà các Yolans nhận được khi đến tham dự chương trình, các bạn nhỏ còn được hướng dẫn tự tay làm ra những chiếc lồng đèn đầy màu sắc. Một hoạt động ý nghĩa cho đêm Trung Thu.

Các bé tự làm lồng đèn giấy

Các bé tự làm lồng đèn giấy

Ngoài lồng đèn, để hoa tay của bé được phát huy, các bé còn được hướng dẫn gấp các hình thù đơn giản như hoa hồng, máy bay,…

Nặn bánh Trung Thu

Ngoài lồng đèn thì Trung Thu không thể trọn vẹn nếu thiếu đi bánh Trung Thu, cho nên, YOLA đã tạo điều kiện cho các bé có sở thích ẩm thực cơ hội được tự tay nặn ra những chiếc bánh dẻo xinh đẹp thơm lừng.

Các bé được hướng dẫn nặn bánh dẻo

Các bé được hướng dẫn nặn bánh dẻo

Phá cỗ đêm trăng cùng chương trình văn nghệ cùng chị Hằng, chú Cuội

Để mang đến một mùa Trung thu đầm ấm đúng nghĩa, đội ngũ YOLA còn cẩn thận chuẩn bị mâm cỗ truyền thống của Trung Thu để các bạn nhỏ có cơ hội nhìn lại nét truyền thống này trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những hoạt động khác như văn nghệ, múa lân, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội được diễn ra hết sức hào hứng, giúp các bé  có một đêm Trung Thu ngập tràn tiếng cười và nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra, khi đến tham gia chương trình, các bé còn có cơ hội nhận được ưu đãi học phí lên đến 2 triệu đồng cho khoá tiếng Anh thiếu nhi và nhiều quà tăng hấp dẫn khác nhân dịp chào năm học mới chỉ có tại YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử