Hotline: 028 6285 8080
Sendoff_new
Tin tức

08/08/2018

15:57

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng YOLA

Với sự phát triển đỉnh cao của thời đại công nghệ 4.0, yếu tố con người luôn được đề cao hàng đầu. Đặc biệt, sự am hiểu về ngoại ngữ là một nền tảng vững chắc đưa con người vươn xa hơn. Đến với YOLA – trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM, các bạn trẻ sẽ được phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, đồng thời dễ dàng tiếp thu kiến thức ngoại ngữ đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm:

1. “The power within you” – “Khơi dậy sức mạnh vượt bậc của sức trẻ

Trên nền tảng là một trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM, tổ chức giáo dục YOLA đã và đang ngày càng phát triển hơn, tập trung vào yếu tố con người, đặc biệt là giới trẻ, khai phá những sức mạnh tiềm ẩn của học viên. Thông qua phương pháp học tiên tiến, YOLA tạo cơ hội cho học viên phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, cung cấp những kiến thức đa dạng trên nền tảng ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay – tiếng Anh.

power with in 20

Thông điệp ý nghĩa mà YOLA đem đến cho học viên của mình

Thông điệp ý nghĩa và đặc biệt quan trọng trong xu thế hiện này được YOLA truyền tải mạnh mẽ thông qua 5 tiêu chí đặc biệt và các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi.

2. Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Đội ngũ giảng viên tại YOLA với vai trò như những người dẫn đường, có trình độ cao cấp và khả năng truyền đạt hoàn hảo. Giảng viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường quốc tế hàng đầu, giảng viên trong nước phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao. Mỗi giảng viên không chỉ giữ vai trò như một người dẫn đường cho học viên tìm thấy ưu điểm vượt trội của bản thân mà còn giảng dạy những kiến thức Khoa học, Xã hội, chia sẻ những kinh nghiệm sống, sự đa dạng văn hóa trong thời đại mới.

tieng anh thieu nien

3. Giáo trình đa dạng và phong phú

Học tập tiếng Anh tại YOLA sẽ giúp cho học viên tiếp thu lượng tri thức đa dạng và phong phú. Giáo trình học tập tại YOLA đã được kiểm chứng qua những tổ chức uy tín trên thế giới như: Cambride, Pearson, Mc. Millan. Mỗi khóa học sẽ có những bộ giáo trình riêng biệt, phù hợp với lượng kiến thức cần cung cấp. Đó là những chiến thuật xử lí những dạng câu khác nhau, các dạng bài tập tối ưu hóa điểm số, kho bài tập luyện thêm cho các khóa học IELTS, TOEFL, SAT,…

4. Các khóa học luyện thi anh văn hàng đầu

Hiện tại, tổ chức giáo dục YOLA vẫn đi đầu trong việc cải tiến phương pháp học tập, được biết đến như một trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM với những khóa học đa dạng, đáp ứng những yêu cầu thích nghi với thời đại mới. YOLA đã đào tạo hơn 22.000 học viên, xuyên suốt từ nhỏ đến lớn với các khóa học như: Junior, IELTS, EFL, TOEFL,SAT,… Đặc biệt, với những khóa học luyện thi IELTS, EFL, TOEFL, rất nhiều học viên tại YOLA đã được điểm số cao, đạt mức điểm trung bình cao hơn các học viên tại khu vực châu Á.

trung tam anh ngu chat luong

Những học viên đạt điểm số cao qua quá trình học tập anh ngữ tại YOLA

Lộ trình được thiết kế hợp lí cùng với mục tiêu nâng cao kiến thức rõ ràng, cụ thể, YOLA tập trung xây dựng hoàn thiện các kĩ năng, tối ưu hóa điểm số thông qua giáo trình chuyên nghiệp, nâng cao kiến thức tiếng Anh thông qua rèn luyện cách phát âm từ vựng, chuẩn hóa ngữ pháp. Bên cạnh đó, những chiến thuật làm bài, xử lí các đoạn văn và đề thi mẫu cũng được trung tâm truyền đạt toàn diện đến cho học viên.

Lựa chọn trung tâm tiếng anh chất lượng tại TPHCM là lựa chọn chất lượng và cân bằng giữa các yếu tố về giáo viên, phương pháp giảng dạy, các khóa học hiện có và hệ thống giáo trình. Tại tổ chức giáo dục YOLA, học viên sẽ được phát huy tốt nhất những khả năng của bản thân, đồng thời tiếp thu vững vàng kiến thức ngoại ngữ, trở thành một công dân toàn cầu. 

Nâng cao phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các chương trình tập trung khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và trau dồi cho học viên những kĩ năng mềm, xử lí linh hoạt trong cuộc sống là những mục tiêu mà YOLA vẫn luôn hướng tới. Lựa chọn một trung tâm anh ngữ tốt sẽ là nền tảng cơ bản cho trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và những người trưởng thành phát triển bản thân, nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

Đăng ký hôm nay, nhận ngay đến 4 tuần học miễn phí

Đăng ký học thử