Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

25/11/2020

13:44

YOLA gửi lời tri ân đến đội ngũ giảng dạy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Đối với YOLA, giáo viên không đơn thuần chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng và giúp các học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Tháng 11 luôn là dịp để YOLA tri ân những thầy cô luôn tâm huyết giảng dạy cho hàng nghìn học viên tại 17 trung tâm YOLA.

Vừa qua, YOLA đã tổ chức buổi lễ vinh danh ngày Nhà giáo Việt Nam tại TP HCM với sự tham dự của đội ngũ hơn 500 giáo viên và trợ giảng. Buổi lễ cũng là cơ hội để YOLA ghi nhận và tri ân những đóng góp và cống hiến của các thầy cô trong hành trình trao quyền khai phóng mọi học viên YOLA.

Một trong những yếu tố khiến YOLA có được sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên suốt 11 năm hoạt động là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giúp hơn 100.000 học viên tiến bộ rõ rệt và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Để tham gia vào đội ngũ giảng dạy tại YOLA, các thầy cô từ giáo viên bản ngữ đến giáo viên Việt Nam đều xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn tuyển dụng nghiêm ngặt cũng như quy định đào tạo bài bản từ chuyên môn ngôn ngữ, kỹ năng sư phạm đến khả năng nắm bắt tâm lý và truyền cảm hứng cho các học viên. Các thầy cô luôn là niềm tự hào của YOLA, là cánh tay nối dài đem ngọn lửa của niềm đam mê học hỏi đến cho những học viên thân yêu.

Happy Teachers’ Day!

YOLA

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử