Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

15/08/2018

17:16

YOLA SUMMER VIBES: Nhìn lại mùa hè bứt phá cùng tổ chức giáo dục Yola

Tháng 8 cũng là thời điểm sắp bước vào một năm học mới của các bạn trẻ sau một mùa hè nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng. Dư âm của mùa hè vừa qua hẳn là còn đọng lại, các bạn đã có những hoạt động vui chơi, giải trí và học tập như thế nào? Hãy cùng xem lại mùa hè đầy ý nghĩa và tràn đầy năng lượng cùng các bạn Yolans tại trung tâm ngoại ngữ Yola nha! Với tiêu chí “Học hết sức, chơi hết mình”, vừa qua YOLA cũng đã tổ chức chương trình YOLA SUMMER VIBES với các chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn giúp truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng, sự sáng tạo cho các bạn học viên.  

1. Chuỗi hoạt động Yola Summer Vibes

YOLA Summer Vibes là chuỗi hoạt động hè tổ chức bởi Tổ Chức Giáo Dục YOLA với những hoạt động bổ ích kết hợp học và chơi cho các bạn học viên ở độ tuổi 6-14 tuổi. Qua các khoá học và hoạt động ngoại khoá bổ ích, mùa hè 2018 đã trở thành một khoảng thời gian rực rỡ màu sắc và cảm xúc được các bạn miêu tả một cách trọn vẹn với các tính từ:

FREEDOM: tự do tận hưởng mùa hè với các hoạt động vô cùng bổ ích: vẽ, nhảy múa, rèn luyện thể lực, được kết thêm bạn mới.

Các bạn nhỏ với hoạt động làm gốm

GROWTH: hè không chỉ để vui chơi mà còn là thời gian để các bạn phát triển các kỹ năng mềm, tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Trải qua những hoạt động đầy bổ ích đó, các bạn đã tự tin và chủ động hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

INSPIRATION: Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khách mời với các câu chuyện đầy cảm hứng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

ACKNOWLEDGEMENT: được thử thách với các hoạt động từ trước tới giờ không nghĩ mình có khả năng: nói trước đám đông, thuyết trình, làm việc nhóm…, nâng cao năng lực chính bản thân.

2. Nhiều hoạt động hè ý nghĩa và đa dạng

Ngoài việc tổ chức trại hè “YOLA Young Pioneers Camp 2018”, YOLA Summer Vibes còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích khác phù hợp với từng độ tuổi.

  • Trại hè “YOLA Young Pioneers Camp 2018”

Cùng với định hướng “The Power Within You”, trại hè YOLA 2018 được mang tên “YOLA Young Pioneers Camp 2018”.

Tham gia trại hè Young Pioneers Camp 2018, các bé được thoả thích sáng tạo và rèn luyện thể lực với các hoạt động vui chơi kết hợp học tập như vẽ tranh, kể chuyện thông qua Video, cùng nhau nhảy múa và trang trí bánh cupcake, pha chế cocktail…

Mùa hè tràn ngập sắc màu – “học hết sức, chơi hết mình” của các bạn Yolans

Điểm đặc biệt của hoạt động này là sự góp mặt của các khách mời là những người trẻ thành công như chị Lê Nguyễn Thiên Hương- người hùng chiến dịch #SaveSonDoong, anh Đào Việt Thắng- đồng sáng lập, giám đốc vận hành công ty công nghệ vexere.com, anh Thiện Lê- đồng sáng lập, giám đốc vận hành công ty Pharmacity.

Các khách mời truyền cảm hứng tại YOLA YOUNG PIONEERS CAMP 2018

Được tiếp xúc với những người trẻ đầy nhiệt huyết, các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng để tiếp bước thế hệ đi trước trên bước đường chinh phục tri thức.

  • Những hoạt động ngoại khoá bên lề trại hè “YOLA Young Pioneers Camp 2018”

Ngoài trại hè “YOLA Young Pioneers Camp 2018”, YOLA còn tổ chức những hoạt động ngoại khoá xuyên suốt mùa hè dành cho từng lứa tuổi như những hoạt động hoàn thiện kỹ năng và khơi nguồn năng lực cùng câu lạc bộ mỹ thuật, nhảy hiện đại, vui khám phá ngày hội Movie Day dành cho các em nhỏ của khoá học YOLA Dolphin.

Các em học viên với hoạt động vẽ tranh

Với các học viên của YOLA Junior, các bạn sẽ được luyện tập kỹ năng tiếng Anh học thuật với quy trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu cùng lớp kỹ năng mềm, đồng thời tranh tài tư duy, biện luận và được gặp gỡ các Youtubers hàng đầu Việt Nam với cuộc thi YOLA Young Pioneers và cũng được vui khám phá với ngày hội Movie Day. Với các hoạt động ngoại khoá và trại hè Young Pioneers chính là bước đệm giúp mở rộng thế giới quan, kỹ năng mềm và chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em.

Đối với các các bạn học viên YOLA Testprep, được gặp gỡ những chuyên gia tại trại hè Pioneers of Tomorrow, các bạn đã được bỏ túi những bí quyết giành học bổng tại các trường Đại học Stanford, Harvard… và cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn.

Có thể nói, chuỗi hoạt động YOLA SUMMER VIBES đã mang lại một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích cho các bạn học viên. Từ những hoạt động này, các bạn trẻ có cơ hội thử sức và tìm ra thế mạnh của bản thân, từ đó phát huy thế mạnh đó trong tương lai. Là một tổ chức giáo dục, YOLA đã và đang ra sức xây dựng nên nền tảng giáo dục vững chắc cho các bạn trẻ vươn ra thế giới. (Cialis)

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử