Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

13/01/2020

11:33

YOLA tri ân phụ huynh đồng hành trong 10 năm qua

Tối ngày 8/1/2020, gần 200 phụ huynh và học viên thân thiết đã có một buổi tiệc thân mật, cùng nhau chia sẻ về quá trình học của con và chặng đường dài gắn bó lâu năm với YOLA. Với chủ đề Tri ân Người bạn đồng hành truyền cảm hứng, YOLA trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh trong thời gian qua, tạo thêm động lực để YOLA tự tin hơn trên hành trình khai phóng sức mạnh tiềm năng của các em học sinh và giúp các em chinh phục ước mơ trong tương lai.

YOLA-tri-an-khach-hang-10-nam

YOLA tri ân phụ huynh và học viên thân thiết

“Growing Together” – Lớn lên cùng nhau

Thành lập từ năm 2009, đến nay, đã có hơn 50,000 phụ huynh và học viên đồng hành cùng YOLA, là người truyền cảm hứng để YOLA trưởng thành hơn qua các năm. Rất nhiều phụ huynh đã cho con học tại YOLA từ những năm đầu thành lập, từ chương trình Thiếu Nhi, đến Thiếu Niên và luyện thi. Học viên YOLA đang giữ kỷ lục điểm số: TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, IELTS 8.5/9.0, TOEFL JUNIOR 900/900. Hơn 2000 học viên YOLA được nhận học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới: Harvard, Stanford, Yale, LSE, Cornell, MIT…

Chị Bùi Khoa Thi, phụ huynh của học viên Minh Kỳ và Thư Kỳ, gắn bó với YOLA hơn 5 năm. Chị biết đến YOLA từ sự kiện chị Ngô Thùy Ngọc Tú (Đồng sáng lập) giới thiệu Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trong Hội nghị Lãnh đạo trẻ Việt Nam và lựa chọn YOLA vì chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, nhân viên tại đây. “Từ lúc Minh Kỳ bắt đầu học ở YOLA là chị quyết định cho bé theo học luôn cho đến khi đi du học Mỹ. Thư Kỳ với YOLA thì có nhiều kỷ niệm hơn. Hai con đã thay đổi rất nhiều từ lúc vào học YOLA, con đã có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài, tự tin đứng trên sân khấu để thuyết trình bằng tiếng Anh và trưởng thành hơn trong cách chia sẻ với Bố Mẹ. Nhờ đó mà chị và các con rất gần gũi nhau, như những người bạn vậy”.

YOLA-tri-an-khach-hang-10-nam-2

Chị Bùi Khoa Thi, Phụ huynh học viên YOLA

Phát biểu tại buổi tiệc, chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và các bạn học viên đã đồng hành và “lớn lên” cùng YOLA: “Chúng tôi trân trọng tình cảm, sự tin tưởng của quý phụ huynh, đã trao cho YOLA cơ hội trở thành một người bạn, một người anh/chị với các em học sinh, để thương yêu và dẫn dắt các em hoàn thiện bản thân và vươn đến ước mơ của mình”.

YOLA-tri-an-khach-hang-10-nam-3

Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA

“Trying hard and harder” – Cố gắng hết mình

Tại buổi tiệc, chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA chia sẻ: “Vừa qua, Tú được tham dự chương trình Lãnh Đạo châu Á Thái Bình Dương của tổ chức phi lợi nhuận Obama, khi được lắng nghe cựu Phu Nhân Michelle Obama và Julia Roberts kể về chuyến thăm tổ chức Room to Read tại Cần Giuộc cùng với Girl Opportunity Alliance, Tú đã rất xúc động khi thấy trước một diễn đàn thế giới đã có một video với giọng nói của các em nữ sinh Việt Nam kể các chuyện vượt qua rào cản của gia đình, kinh tế, để đến được với lớp học như tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm. Tú và các bạn ở YOLA mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các bạn gái nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung nhận ra được tiềm năng của bản thân, YOLA cam kết xây dựng thêm các chương trình, hoạt động về giáo dục hơn nữa để các bạn tự tin chinh phục ước mơ của mình”.

YOLA-tri-an-khach-hang-10-nam-4

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA­

Hành trình gắn bó cùng YOLA cũng là hành trình các em học sinh trưởng thành và gia đình gần nhau hơn. YOLA tự hào vì những thành tựu, những ước mơ mà các em đã chinh phục được, trân trọng vì các bậc phụ huynh đã luôn dành cho YOLA sự tin tưởng cao nhất. Với mục tiêu năm 2020 mở rộng thêm các trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, YOLA hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh để sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục khai phóng của YOLA được nhân rộng và đến gần với nhiều hơn nữa các em học sinh Việt Nam.

 Xem thêm hình ảnh sự kiện tại đây 

 

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, YOLA luôn có các chương trình sinh hoạt để phụ huynh và học viên thấu hiểu nhau hơn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, YOLA xin gửi đến quý phụ huynh và học viên Chương trình “Rộn ràng đón xuân – Cùng khuân quà tết” diễn ra từ ngày 02/01/2020 – 29/02/2020 cùng cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại bất kỳ chi nhánh của YOLA trên địa bàn TP.HCM: Ưu đãi học phí lên đến 5.000.000 VNĐ, Macbook Air, Ipad Air… Truy cập website https://yola.vn/ hoặc số điện thoại (028) 6285 8080 để biết thêm chi tiết.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử