Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

25/05/2018

14:34

YOLA Summer Maze – Giải mã mê cung Tiếng Anh

YOLA chính thức mang đến Mê Cung Tiếng Anh khổng lồ đầu tiên tại Việt Nam để khuấy động mùa hè này. Hãy cùng bước vào khám phá Mê Cung và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ YOLA nhé. Ngoài các món quà như túi xách, bình nước, sổ,.. thì rất nhiều học bổng giá trị đang chờ các bạn đó.

Sự kiện diễn ra duy nhất trong một ngày 17/05/2018 tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre. YOLA ấp ủ việc truyền tải cho các bạn một năng lượng tích cực để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đây còn là thử thách để các bạn tự mình khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, và YOLA tin rằng, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mê cung tiếng Anh này đó!

Hãy đến và trải nghiệm những bất ngờ mà YOLA mang tới tại sự kiện nhé:

  • Game thực tế ảo Virtual Reality: Học tiếng Anh qua game thực tế ảo? Thật thú vị phải không nào? YOLA đã dành hẳn một khu vực để các bạn trẻ trải nghiệm việc học Tiếng Anh vô cùng mới mẻ và hấp dẫn.

  • Các vòng thử thách cam go: Không những phải tìm được đường ra khỏi mê cung, các bạn trẻ còn phải vượt qua 4 vòng thử thách, mỗi vòng sẽ dẫn các bạn đến con đường cần phải đi trong mê cung. Nếu không vượt qua được, bạn sẽ phải quay về điểm xuất phát ngay lập tức.

  • Giải trí: 6h tối tại sự kiện sẽ là màn trình diễn bởi ban nhạc để khuẩy động chương trình.

  • Sẻ chia: Sự kiện không chỉ là nơi khám phá của các bạn trẻ, mà còn là noi giao lưu và chia sẻ của các bậc phụ Huynh. Với sự tham gia của chị Ốc Thanh Vân, chị cùng cha mẹ thảo luận về việc đồng hành cùng con trên con đường tìm hiểu và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh.

Bấy nhiêu đã đủ để bạn thổn thức và trông chờ ngày sự kiện vô cùng thú vị chưa? Hãy dõi theo Facebook Page của YOLA để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng mình nhé.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử