Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

27/04/2020

15:46

3 tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến hoàn hảo nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến ngày càng cao, không chỉ các đối tượng học viên đã đi làm mà cha mẹ cũng mong muốn con mình có thể tiếp được cận hình thức học hiện đại này. Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, các trung tâm tiếng Anh đã triển khai mở các chương trình, khóa học online. Các website học tiếng Anh trực tuyến cũng mọc lên nhiều, gây hoang mang khiến các học viên không biết nên chọn học ở đâu, trung tâm nào có chất lượng. Vì thế, khi lựa chọn khóa học tiếng Anh online, các học viên và các bậc phụ huynh nên cân nhắc đến 3 tiêu chí quan trọng được chia sẻ dưới đây, để đảm bảo chất lượng quá trình học.

Trung tâm tiếng Anh chú trọng phát triển mảng dạy online

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến tại các trung tâm. Bởi có quá nhiều trung tâm mở khóa học tiếng Anh trực tuyến chỉ để thu hút học viên, đáp ứng nhu cầu hiện tại mà không chú trọng vào nội dung và chất lượng giảng dạy. Việc chú trọng phát triển mảng dạy học online đảm bảo chất lượng bài giảng, giáo trình và tài liệu cho học sinh. Khi được đầu tư mạnh, học viên sẽ được đào tạo chất lượng nhất.

YOLA luôn chú trọng phát triển mảng dạy online

                                         YOLA luôn chú trọng phát triển mảng dạy online

Dạy tiếng Anh truyền thống hay online đều có những điểm mạnh riêng, nhưng nếu trung tâm học tiếng Anh nào đảm bảo tốt cả 2 hình thức này sẽ là lựa chọn hoàn hảo, bởi 2 phương pháp giảng dạy này sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nhiều trung tâm dạy tiếng Anh đã chú trọng đầu tư, phát triển hình thức lớp học trực tuyến song song với việc dạy học truyền thống, giúp học viên có thể học tập tốt hơn. Tiêu biểu là tổ chức giáo dục YOLA với lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại giúp phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho học viên. Đến với các chương trình học tại YOLA, học viên có thể cân nhắc đến việc học tập theo phương thức truyền thống nhưng có sự đầu tư bài bản, thiết kế chương trình dạy trực tuyến ưu việt, mang nhiều tính năng vượt trội, nội dung học tập đa dạng giúp việc học đạt kết quả tốt nhất. Đối với các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA, chị Ngô Thùy Ngọc Tú – đồng sáng lập tổ chức giáo dục YOLA đã chia sẻ: “YOLA luôn khao khát mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là sứ mệnh của YOLA trong những năm qua”.

Phần mềm học trực tuyến chuyên biệt, đảm bảo tương tác cao

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ đã góp phần giúp việc học tiếng Anh trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với chiếc Smartphone, máy tính, laptop hay máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online. 2 điểm mấu chốt tạo nên sự thành công cho việc học tiếng Anh online là ứng dụng phần mềm dạy học hiệu quả và đảm bảo tính tương tác khi học. Phần mềm công nghệ giúp trải nghiệm việc học tập tốt hơn, việc tương tác giúp cải thiện kỹ năng nghe – nói đa dạng, thực tế trong các khóa học.

                                                    Thiết kế bài giảng đa dạng và sinh động

Nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh online hiện nay chỉ lựa chọn nền tảng giảng dạy trên Skype các mạng xã hội sẵn có, với chức năng cơ bản là nghe – gọi và nhắn tin, kết hợp với giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập dạng PDF đơn điệu không gây hứng thú cho học sinh. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt đi sự tương tác giữa giáo viên và với các học viên khác cũng làm mất tự tin cho chính học viên.

Vì thế, khi chọn khóa học tiếng Anh online, học viên cần chọn đến các trung tâm có nền tảng trực tuyến được thiết kế chuyên biệt cho việc giảng dạy online, giúp bài học trở nên sinh động và hấp dẫn không kém so với hình thức học truyền thống.

Trung tâm có khóa học online riêng biệt

Trong giai đoạn hiện nay, các trung tâm học tiếng Anh trực tuyến đa đẩy mạnh các hoạt động và mang đến nhiều lựa chọn học tập từ xa cho các học viên thông qua các ứng dụng Zoom.vn, Skype, Webinar,… Tuy nhiên, việc giảng dạy chỉ phù hợp với hoạt động họp nhóm và trao đổi với số lượng nhỏ. Chỉ là giải pháp chữa cháy tức thời, về thời gian dài nó khó mang lại hiệu quả cao. Vì thế, khi chọn khóa học tiếng Anh online, các bậc phụ huynh, học viên hãy chọn những trung tâm có khóa học online riêng biệt, có trong khung dạy học của trung tâm chứ không chọn các địa chỉ mang tính chất tạm thời.

YOLA SMART Learning - khóa học tiếng Anh online hoàn hảo

                           YOLA SMART Learning – khóa học tiếng Anh online hoàn hảo

Các bậc phụ huynh, người học đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh online với nhu cầu học tập lâu dài thì YOLA SMART Learning – lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế tại nhà của tổ chức Giáo dục YOLA là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Là trợ thủ đắc lực, mang nhiều đặc tính vượt trội so với các trung tâm giảng dạy khác, YOLA SMART Learning không phải là biện pháp tạm thời mà là cả tâm huyết và sứ mệnh ban đầu của trung tâm.

YOLA SMART Learning cam kết chất lượng và kết quả của chương trình học cho các học viên, mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các lớp học trực tuyến khác trên thị trường.

  • S – Social (Thực hành xã hội): với bố cực lớp học theo nhóm 1 – 2 thầy cô và 10 học viên đảm bảo mức độ tương tác cao với các công cụ hỗ trợ cho việc dạy và học trực tuyến như: bảng đen, khung hội thoại riêng giữa giáo viên và học sinh, khung hội thoại chung trong lớp, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp… giúp bài học sinh động và gắn kết các thành viên trong lớp học. Xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và học trực tiếp..
  • M – Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trọng tâm với thiết kế bài giảng đa dạng, phù hợp giúp học viên tiếp thu kiến thức tối đa. Các hoạt động cá nhân, nhóm được khai thác triệt để giúp học viên tập trung cao độ, đồng thời rèn luyện kĩ năng cơ bản trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn được huấn luyện và đào tạo bài bản về các phương pháp giảng dạy, sử dụng thành thạo công nghệ trực tuyến để truyền đạt kiến thức hiệu quả và truyền cảm hứng cho học viên.
  • A – Access (Tiếp cận): với lớp học YOLA SMART Learning cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Ngoài các giờ học trực tuyến với giáo viên, học viên có thể truy cập vào YOLA SMART Learning mọi lúc mọi nơi, xem lại không giới hạn số lần nội dung đã học, tải tài liệu và kiểm tra lại các lưu ý của giáo viên.
  • R – Results driven (Tập trung vào kết quả): với YOLA SMART Learning, chương trình đào tạo theo đúng quy chuẩn. Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua hệ thống thống kê tương tác trong giờ học trực tuyến, kết quả làm bài tập về nhà, các bài thi giữa khóa, cuối khóa. Qua đó, học viên sẽ nhận được tài liệu học tập phù hợp và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ các gia sư trực tuyến nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • T – Technology (Công nghệ): YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một đến hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với các tính năng và công cụ hỗ trợ giảng dạy, học tập trực tuyến đạt hiệu quả nhất. Đội ngũ phát triển sản phẩm của YOLA luôn không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ và cập nhật các tính năng mới, đáp ứng nhu cầu dạy – học thời đại 4.0, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký học tiếng Anh online với YOLA SMART Learning tại tổ chức Giáo dục YOLA để có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử