Hotline: 028 6285 8080
bài hát học tiếng Anh cho trẻ lớp 2
Tin tức

01/07/2021

08:19

TOP 8 bài hát học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hiệu quả

Các bài hát tiếng Anh trẻ em thường có tiết tấu vui nhộn, từ vựng đơn giản kết hợp các hình ảnh sôi động mang lại cho các bạn nhỏ sự hứng thú và dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, có nhiều phụ huynh không biết lựa chọn các bài hát tiếng Anh nào để phù hợp cho con em mình. Đừng lo lắng, YOLA sẽ giúp các phụ huynh có được danh sách các bài hát tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hay và dễ học nhất nhé!

Xem thêm:

1. The Shape song

Bài hát The Shapes Song – Bài Hát Điệu Nhảy Các Hình Khối. Đây là bài hát tiếng Anh cho trẻ lớp 2 được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích vì có nhiều màu sắc, hình ảnh sinh động và giai điệu vui tươi. Thông qua bài hát này, trẻ sẽ có thêm những từ vựng về hình dạng của hình khối. Khi luyện nghe bài hát này hằng ngày sẽ vừa giúp con chơi lại giúp cho các bé tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, từ đó, bé cũng rèn luyện được những kỹ năng học từ vựng tiếng Anh cho trẻ lớp 2. Bố mẹ có thể cùng nhảy với bé bài hát các hình khối này. 

The Shape song

Bài hát The Shape song

2.  Bài hát Finger Family

“The Finger family” là bài hát vô cùng quen thuộc, hỗ trợ cho bé thêm phần từ vựng tiếng Anh về chủ đề gia đình. Bài hát này gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu trẻ em trên thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng. Bài hát tiếng Anh cho trẻ lớp 2 này được các bé vô cùng yêu thích. Thông qua bài hát này, phụ huynh có thể cùng các con mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, đồng thời cũng có thể dạy trẻ biết yêu thương, quan tâm mọi người trong gia đình. Giai điệu vui tươi, câu ngắn lặp lại giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn và tạo cảm giác thoải mái vui vẻ khi nghe bài hát.

3. If You’re Happy 

Bài hát If You’re Happy xoay quanh những trạng thái của con người: vui vẻ, tức giận, lo sợ, buồn ngủ. Lời bài hát kết hợp với hành động sẽ khiến trẻ nhanh chóng hòa nhập và học được những từ vựng tiếng Anh chỉ cảm xúc thông qua bài hát.

Bài hát If You're Happy 

Bài hát If You’re Happy 

4. Head Shoulders Knees and Toes

Head Shoulders Knees and Toes là bài hát học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 về các bộ phận của cơ thể người. Với phần giai điệu vui nhộn và ca từ rất dễ nhớ, phụ huynh có thể mở bài hát để trẻ tự học bằng cách bắt chước theo những nhân vật trong video. Qua đó, các em có thể vừa nâng cao trình độ tiếng Anh vừa tập luyện những động tác đơn giản giúp nâng cao sức khỏe.

Bài hát Head Shoulders Knees and Toes

Bài hát Head Shoulders Knees and Toes

5. Baby shark

Baby Shark có thể coi là bài hát quốc dân không chỉ đối với các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng rất yêu thích. Nội dung bài hát về chủ đề gia đình nên sẽ rất quen thuộc cùng giai điệu bài hát vui nhộn và những hình ảnh rất đáng yêu sẽ dễ dàng cho các bạn nhỏ có thể vừa hát và vừa bắt chước theo.

6. Old MacDonald Had A Farm

Bài hát Old MacDonald Had A Farm

Bài hát Old MacDonald Had A Farm

Ra đời vào năm 1917, Old MacDonald Had A Farm – “trang trại của ông già MacDonald” mở ra khung cảnh trang trại vùng nông thôn nước Mỹ của một ông già tên MacDonald với các loài vật khác nhau. Quai bài hát này, trẻ sẽ học được làm quen và học tên tất cả những loài động vật gần gũi trong đời sống hằng ngày.

7. Rain Rain Go Away

Bài hát với hình ảnh trời mưa giúp tăng sự hứng thú học cho trẻ. Học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 qua bài hát Rain Rain Go Away rất thú vị. Bài hát này mang theo giai điệu vui tươi cùng các động tác vui nhộn về một ngày mưa. Giai điệu được lặp đi lặp lại, để trẻ làm quen với các từ vựng có cấu trúc ” Want to V”.

8. My Tooth Brush

Có nhiều trẻ cảm thấy lo ngại với công cuộc đánh răng, thế nên bài hát My Tooth Brush đã ra đời và giúp tăng hứng khởi cho các bé hơn khi chải răng. Đồng thời, bài hát này còn trở thành một bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn, giúp các em học tập nhanh chóng hơn.

Lời bài hát dễ thương và gồm những từ vựng đơn giản, gần gũi cùng giai điệu vui vẻ, dễ nhớ. Các bé có thể vừa ngâm nga theo giai điệu vừa lẩm nhẩm từ vựng trong khi đánh răng.

Bài hát My Tooth Brush

Bài hát My Tooth Brush

Qua TOP 8 bài hát học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 trên, YOLA hi vọng có thể giúp các bậc phụ huynh chọn ra cách dạy cho trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn. Chúc các em học tốt. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm bài viết của YOLA.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử