Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

15/01/2021

10:41

YOLA – Trung tâm dạy tiếng Anh lớp 2 uy tín chất lượng

Hiện nay, các bé thường tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất bé thông thường là vào lớp 1, lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh đặc biệt lo lắng không biết nên chọn nơi nào để dạy tiếng Anh cho bé của mình. YOLA là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin và lựa chọn làm nơi dạy tiếng Anh lớp 2 cho bé.

Xem thêm:

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm khi vào lớp 2?

Tiểu học chính là giai đoạn rất quan trọng để bé bắt đầu học tiếng Anh nhất là các bé lớp 2. Bởi vì, lớp 1 bé còn rất ham chơi chủ yếu để bé bước đầu làm quen với môn học này còn lớp 2 chính là thời điểm thích hợp cho trẻ học tập.

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng việc dạy học tiếng Anh lớp 2 là rất thích hợp và hãy bắt đầu càng sớm thì càng tốt. Hơn nữa, việc đưa bé đến các trung tâm anh ngữ uy tín sẽ giúp bé có thêm một số các kỹ năng và nền tảng tốt từ bé. Bởi vì, họ có những chương trình học thú vị và phù hợp giúp bé phát triển ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả cao.

Đặc biệt, những trung tâm Anh ngữ quốc tế như YOLA áp dụng chương trình học vừa dạy, vừa chơi một cách khoa học. Từ đó, bé có thể phát triển tốt nhất mà không làm mất đi tuổi thơ của trẻ “chơi mà học, học mà chơi”.

Địa chỉ dạy tiếng Anh lớp 2 uy tín, chất lượng

Địa chỉ dạy tiếng Anh lớp 2 uy tín, chất lượng

YOLA – trung tâm dạy tiếng Anh lớp 2 cho trẻ uy tín, chất lượng

Một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ giúp mang đến các kiến thức nền tảng tốt cho trẻ sau này đồng thời hình thành cho trẻ đam mê ngoại ngữ. Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, YOLA được đánh giá nằm trong Top trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2021. YOLA với nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học tiếng Anh lớp 2 trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh muốn tìm môi trường quốc tế, giá tốt. Đặc biệt, đây là nơi đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao như:

Chương trình dạy tiếng Anh khoa học, bài bản

Tại YOLA bé của bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dạy học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với chương trình học bài bản. Bên cạnh đó, những phương pháp này là kết quả của quá trình nghiên cứu từ những thành quả giáo dục đáng tự hào hiện nay.

Chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 2 của YOLA được ứng dụng mô hình lớp học hiện đại từ Mỹ theo hình thức Online-Offline. Bên cạnh đó, YOLA giúp trẻ có niềm vui học tập hơn khi lồng ghép một số những bài hát, mẩu chuyện và trò chơi qua nghe nói để bé ghi nhớ tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Đến với YOLA trẻ sẽ được ứng dụng các giáo trình điện tử và học tiếng Anh chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, những hình ảnh độc đáo trong suốt quá trình học sẽ góp phần kích thích khả năng nói cho trẻ.

Dạy tiếng Anh lớp 2 uy tín

Dạy tiếng Anh lớp 2 uy tín

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ quốc tế

Điều làm nên sự nổi tiếng của trung tâm Anh ngữ YOLA được đông đảo mọi người tin tưởng, lựa chọn chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, họ đều là những giáo viên có bằng cấp tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp trẻ sửa những lỗi sai về phát âm, ngữ pháp,… giúp bé đi đúng từ khi còn bé. Hơn nữa, giáo viên còn tận tâm trong việc theo dõi sát sao tiến độ học tập của trẻ để giúp không bị thua sút so với các bạn.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

YOLA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đồng thời trang bị một hệ thống máy móc hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi học tiếng Anh. Đến với YOLA trẻ sẽ tiếp xúc với một hệ thống kiến thức được nghiên cứu bài bản và không cơ sở nào khác có. Trẻ sẽ được học tập thông qua một hệ thống phần mềm hỗ trợ hiện đại để ghi nhớ lâu, học tập tốt. 

Cam kết chất lượng đầu ra

Đến với dạy tiếng Anh lớp 2 của YOLA bạn sẽ không lo lắng vấn đề bé nhà mình theo không kịp kiến thức. Bởi vì, tiến độ học tập của trẻ sẽ được theo dõi chặt chẽ đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra, kiến thức cho bé. Từ đó, trẻ sẽ có cho mình nền tảng ngoại ngữ chất lượng.

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy tiếng Anh lớp 2 YOLA nơi được đông đảo mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập. Nếu bạn muốn trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ toàn diện, nhanh chóng, hãy đến với YOLA ngay hôm nay.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử