Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

15/01/2021

11:42

Bạn đau đầu khi đi tìm chương trình học tiếng Anh cho bé?

Hiện nay học tiếng Anh là một việc rất quan trọng và cần thiết cho tương lai của trẻ sau này. Hiểu được điều đó, các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến các chương trình học tiếng Anh cho bé. Một chương trình tiếng Anh cho trẻ em chất lượng và phù hợp sẽ giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. 

Xem thêm:

Một chương trình học tiếng Anh cho bé cần những gì?

Bạn có thể cho bé học tiếng Anh tại nhà hoặc ở trung tâm

                                Bạn có thể cho bé học tiếng Anh tại nhà hoặc ở trung tâm

Theo nghiên cứu khoa học, bé có thể ghi nhận ngôn ngữ trong não bộ kể từ tháng thứ 7. Tuy nhiên từ 12 tháng tuổi trở lên bé mới có thể nói cũng như bắt chước ngôn ngữ. Tất nhiên tiếng mẹ đẻ vẫn là ngôn ngữ bé tiếp thu nhanh nhất. Có thể nói bé từ 3 tuổi trở đi sẽ có thể học ngôn ngữ thứ 2, còn dưới 3 tuổi sẽ ưu tiên ngôn ngữ mẹ đẻ hơn.

Như vậy bạn có thể bắt đầu cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ năm lên 3 tuổi. Tuy nhiên ở độ tuổi này bé còn hiếu động và tiếp thu kiến thức ngẫu hứng. Do đó việc lập ra một chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em là rất quan trọng. 

Một trong những phương pháp dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả chính là trò chuyện. Tương tự như cách bé tiếp cận tiếng mẹ đẻ, việc thường xuyên nói bằng tiếng Anh sẽ giúp các bé học từ vựng mới một cách tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần vừa chơi vừa trò chuyện cùng bé bằng những đoạn hội thoại ngắn, tập cho bé lặp lại điều bạn vừa nói. 

Sự trao đổi với bạn bè cũng rất quan trọng. Một chương trình học tiếng Anh dành cho bé hiệu quả chính là không để bé học một mình. Việc nói chuyện cùng bạn bè đồng trang lứa giúp bé nói tiếng Anh tự nhiên, thoải mái. Từ vựng sẽ đi vào trí nhớ bé một cách tự nhiên và lâu nhất. 

Sử dụng tranh ảnh với màu sắc bắt mắt để thu hút sự chú ý của các bé. Đọc các mẩu truyện tiếng Anh ngắn, đóng kịch cùng với bé hoặc cho bé xem các chương trình tiếng Anh trên Youtube. Mỗi ngày 20 phút bé sẽ tự nhiên học thêm nhiều từ vựng mới mà không hề nhàm chán. 

Hiện nay hầu hết các trung tâm Anh ngữ đều có tổ chức giảng dạy những chương trình anh văn thiếu nhi. Việc giúp bé học tiếng Anh tại nhà là tốt nhưng chưa đủ. Kiến thức và khả năng tập trung của các bé còn kém, trong khi thời gian của bạn chưa chắc đủ để kiên nhẫn với bé. Ngoài ra các chương trình giải trí trên mạng cũng chỉ là công cụ hỗ trợ chứ không thể là phương pháp dạy học chính thức.

Trung tâm Anh ngữ YOLA – nơi giúp bé học tiếng Anh thoải mái và tự nhiên

Điều quan trọng là giúp bé hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên

                    Điều quan trọng là giúp bé hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên

YOLA hiện là một tổ chức giáo dục hàng đầu sở hữu các chương trình dạy tiếng Anh đa dạng với hiệu quả cao. Mỗi độ tuổi YOLA lại nghiên cứu và thực hiện chương trình giảng dạy phù hợp. Chương trình học tiếng anh cho bé của YOLA hiện đảm bảo đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Các bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh bằng những phương pháp thoải mái, vui vẻ nhất giúp bé nhớ lâu, phát triển kỹ năng nghe – nói tự nhiên như người bản xứ. Vốn từ vựng được nâng cao, giúp bé xây dựng kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. 

Trò chuyện cùng bạn bè và giáo viên bằng tiếng Anh 

                                    Trò chuyện cùng bạn bè và giáo viên bằng tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh dành cho bé của YOLA tập trung chủ yếu các phương pháp sau:

  • Giúp bé học ngữ âm tiếng Anh thông qua các câu chuyện phù hợp với độ tuổi. Điều này giúp bé học một cách tự nhiên và hứng thú hơn. 
  • Học tiếng Anh bằng các hoạt động tương tác với giáo viên và bạn bè. Từ đó xây dựng kỹ năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh tự nhiên, thoải mái. 
  • Thông qua các câu chuyện, những chương trình truyền hình giúp bé luyện nghe nói mỗi ngày. Việc này cũng là cách để các bé tiếp xúc và làm quen với cách phát âm của người bản xứ. 
  • Lồng ghép kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, xây dựng các kỹ năng cơ bản trong xã hội cho bé. Ngoài học tiếng Anh, bé sẽ được hiểu thêm về nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. 

Chương trình học tiếng Anh cho bé tại YOLA tập trung vào việc khai thác triệt để tiềm năng phát triển ngôn ngữ của các bé. Việc tiếp xúc với tiếng Anh đúng phương pháp chính là cách để các bé hình thành kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tự nhiên và thành thạo. Nếu muốn bé nói tiếng Anh tốt và thoải mái như người bản xứ, bạn hãy đến với YOLA ngay nhé. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử