Hotline: 028 6285 8080
Chưa phân loại

04/08/2021

17:48

Bí quyết lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín

Làm sao để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín để theo học? Đây có lẽ là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều học sinh, sinh viên hay người đi làm – những người có nhu cầu học tiếng Anh nhưng chưa tìm kiếm được địa chỉ “đúng đắn”. Việc lựa chọn các trung tâm chất lượng để học tập không phải điều dễ dàng. Đặc biệt khi số lượng trung tâm Anh ngữ tại TPHCM rất nhiều. Hãy yên tâm! Bài viết này của YOLA sẽ giúp bạn có thêm các bí quyết để tìm được một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi nhé!

Nhận xét, phản hồi từ người học

Những đánh và nhận xét của người học luôn là các feedback khách quan nhất. Khi có ý định theo học tại trung tâm ngoại ngữ nào đó, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng học ở đó. Họ là người trực tiếp trải nghiệm và biết rõ những lợi ích mà chương trình học tại trung tâm Anh ngữ đó mang lại.Vì thế, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên chính xác có nên lựa chọn trung tâm đó hay không.

Muốn tìm địa chỉ học tiếng Anh trẻ em, bạn hãy hỏi ý kiến của các phụ huynh. Con họ học tập hiệu quả, tiến bộ thay đổi rõ rệt thì chứng tỏ đó là một trung tâm Anh ngữ uy tín và đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trực tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh với các bạn nhỏ. Thông qua vốn từ, khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ cân nhắc được việc đăng ký cho con tham gia học tại đó.

YOLA luôn nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ các bạn học viên và phụ huynh

Chất lượng đào tạo hiệu quả được chứng minh bằng thực tế

Hiệu quả đào tạo của các trung tâm luôn được chứng minh bằng những con số thực tế. Các trung tâm Anh ngữ chất lượng luôn thống kê và cập nhật bảng thành tích của các học viên, cựu học viên trên trang thông tin của mình một cách rõ ràng. Khi tìm kiếm lựa chọn trung tâm Anh ngữ để theo học tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn tuyệt đối không được bỏ qua những chi tiết này.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ YOLA đang là lựa chọn đáng tin cậy của cả phụ huynh, học sinh và những người đi làm chính vì những “con số biết nói”. Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola được đánh giá nằm trong Top trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2021. Từ năm 2009 đến nay, với 17 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, trung tâm Anh ngữ YOLA đã đào tạo hơn 30.000 học viên. Các học viên tại trung tâm đã xuất sắc giành được tổng học bổng trị giá hơn 220 tỷ từ top 100 trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. 

Không chỉ thế, các thành tích sáng chói của học viên tại YOLA luôn được cập nhật liên tục và đầy đủ trong mỗi chương trình học tại Yola.vn. Chẳng hạn, điểm thi IELTS trung bình của học viên YOLA là 7.0, cao hơn mức điểm trung bình của thí sinh trong khu vực châu Á. Kết thúc một khóa luyện IELTS tại trung tâm Anh ngữ YOLA, các học viên được cam kết tăng số điểm trung bình 0.5 điểm.

                      Kết quả tuyệt vời mà học viên của YOLA nỗ lực dành được sau khi kết thúc các khóa học

Giáo trình tiên tiến biên soạn từ tổ chức uy tín

Giáo trình và tài liệu chính là kim chỉ nam của việc học tiếng Anh. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng dạy và học. Có một số trung tâm tự biên soạn giáo trình học tập, cũng có những nơi sử dụng giáo trình giảng dạy của Mỹ hoặc Anh. Lại có giáo trình không có tính quốc tế hóa và không khắc phục được điểm yếu của học sinh Việt Nam.

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc giảng dạy và học tập, bạn nên lựa chọn các trung tâm Anh ngữ có giáo trình đã được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Tại YOLA, giáo trình được thiết kế độc quyền do các chuyên gia quốc tế của trung tâm đảm nhận theo chương trình chuẩn Mỹ phù hợp cho người Việt Nam. Chẳng hạn, giáo trình dạy TOEFL được thiết kế và chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín Kallis và Manhattan hay giáo trình dạy IELTS được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge, Pearson và Mc.Millan,…

Nâng cao kiến thức cho trẻ nhờ khóa học hè tiếng Anh

Giáo trình giảng dạy chất lượng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mọi lứa tuổi

Các trung tâm Anh ngữ uy tín có đội ngũ giảng viên tốt

Có rất nhiều cách để bạn đánh giá chất lượng đội ngũ giảng viên tại trung tâm như: kết quả đào tạo, đánh giá của phụ huynh hay học viên hoặc những tiêu chí tuyển dụng của trung tâm Anh ngữ. Càng tuyển chọn khắt khe thì trung tâm càng có đội ngũ giảng viên tốt và chất lượng. Một trong số địa chỉ luôn nằm trong TOP review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM là trung tâm Anh ngữ YOLA. 

Tại YOLA, trung tâm đánh giá chất lượng giảng viên bằng những bài thi tiếng Anh tiêu chuẩn như IELTS, kiểm tra nghiệp vụ sư phạm và trình độ giảng dạy phải đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, giáo viên của YOLA còn được đào tạo bài bản về tâm lý lứa tuổi từ nhỏ đến lớn, phù hợp cho các khóa học tại đây.

Bên cạnh đó, lựa chọn tốt nhất với các trung tâm Anh ngữ có cả giáo viên người Việt Nam và cả giáo viên bản ngữ (Anh hoặc Mỹ). Những giáo viên Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa phần ngữ pháp, giải đáp thắc mắc và truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho học viên. Còn giáo viên bản ngữ sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói giống như người bản xứ một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại trung tâm tiếng Anh chất lượng

 Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước đạt chuẩn quốc tế

Trang bị cơ sở vật chất và chi nhánh sở hữu

Đây là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua để lựa chọn được địa chỉ học chất lượng. Các trung tâm tiếng Anh uy tín thường có nhiều chi nhánh với trang bị cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ hiệu quả cho việc học tiếng Anh. Cơ sở vật chất ở đây bao gồm phòng ốc và thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh. Phòng học có tác động quan trọng đến cảm hứng trong quá trình học tập. Và một lớp học rộng rãi, thoáng mát, được chú trọng đầu tư thiết kế sẽ tạo được hứng thú cho người học.

Từ 2 phòng học đầu tiên vào năm 2009, tới nay YOLA là trung tâm tiếng Anh có quy mô khủng khi sở hữu hệ thống lên đến 17 chi nhánh, phủ sóng khắp toàn quốc và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Mỗi một chi nhánh đều được đầu tư chỉn chu và đồng bộ từ hệ thống phòng ốc rộng rãi, khang trang đến trang thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến. Các phòng học đều có máy lạnh, máy chiếu, máy tính, loa. Trung tâm có nước nóng, lạnh đầy đủ rất sạch sẽ và vệ sinh.

Hỗ trợ hiệu quả tối đa cho người học

Ngoài chương trình học chính khóa, các trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy luôn mang lại những lợi ích tối đa cho người học như chương trình tư vấn du học, câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh, chương trình trại hè có bản quyền từ Mỹ hay hoạt động ngoại khóa thú vị. Và trung tâm Anh ngữ YOLA đang áp dụng tất cả những chương trình và hoạt động này

Mục đích học tiếng Anh của người Việt Nam chúng ta đang thay đổi tích cực từng ngày. Việc học tiếng Anh không còn chỉ để đạt điểm cao trong các bài thi mà để giao tiếp tốt, tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc và định cư tại các môi trường quốc tế. Chính nhờ sự hỗ trợ tích cực và chuyên nghiệp của các trung tâm tiếng Anh giúp tất cả mọi người có thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ của riêng mình.

Thật tuyệt vời khi con vừa học và vừa chơi tại khoá học hè Yola Summer

Trại hè năng động cùng trung tâm Anh ngữ YOLA

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển hàng đầu, YOLA mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển toàn diện không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại ngày nay. Hãy liên hệ với YOLA khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn để chọn cho mình khoá học phù hợp với mục đích của bản thân bạn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử