Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/01/2019

17:41

Bứt phá chương trình học tiếng anh lớp 6 cùng YOLA

Lớp 6 là thời điểm các bạn nhỏ chuyển tiếp từ chương trình tiếng Anh thiếu nhi, từ những câu đơn giản trở thành những cấu trúc hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, chương trình học tiếng anh lớp 9 tại trường trung học thường không đáp ứng được lượng kiến thức cần thiết cho các bạn nhỏ, vì chương trình được thiết kế chung cho tất cả các vùng, nên sẽ tương đối đơn giản, quá ít so với các ban nhỏ trong môi trường hội nhập, đầy cạnh tranh ở thành phố lớn.

Tìm hiểu thêm:

YOLA thiết kế chương trình tiếng Anh thiếu niên- Junior với nhiều cấp độ
YOLA thiết kế chương trình tiếng Anh thiếu niên- Junior với nhiều cấp độ

Vì thế, một khóa học tiếng Anh tốt sẽ tạo nên những bứt phá trong học tập cho các bạn học sinh, giúp cho các bạn có nền tảng thật tốt cho việc học sau này, giúp cho các bạn bạn sẽ tạo nên sự tăng tốc bứt phá để nhanh chóng cập bến với những ước mơ khao khát của mình.

Thấu hiểu được tất cả những điều đó, YOLA thiết kế chương trình tiếng Anh thiếu niên- Junior với nhiều cấp độ, phù hợp hoàn toàn với các bạn từ 10- 14 tuổi.

Giáo trình khoa học bài bản toàn diện

Điểm mạnh của tổ chức giáo dục Yola là luôn luôn mang lại những giáo trình khoa học bài bản để phù hợp với mọi lứa tuổi. Và với giáo trình của Junior, việc học tiếng anh lớp 6 trở nên rất dễ dàng. (tramadol)

Giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp cho bạn có thể bổ sung những kiến thức quan trọng nhất cho việc học ở lớp và những kiến thức đa dạng khác, là nền tảng chắc chắn cho các bạn học sinh tiến đến những mục tiêu cao hơn như IELTS 6.0 – 6.5 và TOEFL 80+.

Giáo trình khoa học bài bản toàn diện
Giáo trình khoa học bài bản toàn diện

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Chương trình tiếng Anh thiếu niên tại YOLA là chương trình tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại tp.HCM. Tổ chức giáo dục Yola mang tới các phương pháp giảng dạy sáng tạo độc quyền để có thể cân bằng giữa học và chơi giúp cho các bạn trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động không nhàm chán. Đặc biệt với sự khơi nguồn cảm hứng định hướng tương lai giúp cho các bạn trẻ có thể có thêm động lực lớn lao để hoàn thành và vượt qua mọi thử thách giúp mình có thể chinh phục được mọi cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Giảng viên trình độ quốc tế

Đối với tổ chức giáo dục Yola, các giảng viên ngoài việc có trình độ quốc tế còn am hiểu được học sinh theo dõi sát sao học sinh mang lại những nguồn cảm hứng bất tận để giúp cho các bạn trẻ có thể chủ động với việc học tập của mình. Với một đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu về tâm lý. Mang tới những định hướng và những kinh nghiệm để chinh phục tiếng anh hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế tại YOLA
Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế tại YOLA

Cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố không thể thiếu, làm tăng hiệu quả học tập của các bạn học viên. Đó cũng là một trong những yếu tố tiếp theo để giúp cho tổ chức giáo dục Yola hoàn toàn có thể chinh phục được các bạn trẻ. Với sự hỗ trợ của máy móc các bài giảng sẽ trở nên sinh động hấp dẫn tác động mạnh mẽ để cảm nhận trực quan để giúp cho các bạn trẻ có thể chủ động với việc tiếp thu kiến thức của mình.

Cam kết trong phương pháp giảng dạy của Yola

Luôn luôn tự tin với những thành tích mà mình đạt được trong suốt những năm tháng hoạt động. Tổ chức giáo dục Yola luôn cam kết mang lại cho trẻ sự vững vàng về kiến thức cần thiết đảm bảo sự tiến bộ để giúp cho các bạn có thể có được những nền tảng vững chắc nhất. Đặc biệt đến với tổ chức giáo dục Yola các bạn học sinh được hoàn thiện tư duy phản biện của mình gia tăng phản xạ để có thể chủ động trong mọi tình huống giao tiếp cũng như hoàn thành xuất sắc các bài thi, không những trong chương trình học tiếng anh lớp 6 mà còn ở những chương trình khác.

Được chứng kiến các bạn học viện đang ngày càng tiến bộ và thành công đó là những niềm vui và động lực để cho tổ chức giáo dục Yola ngày càng hoàn thiện mình, đồng hành cùng các bạn trẻ trong suốt quá trình chinh phục tri thức.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử