Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/09/2017

16:54

Chương trình tiếng anh thiếu niên phù hợp cho mọi đối tượng từ lớp 6-9

Nếu độ tuổi thiếu nhi từ 5-10 tuổi là giai đoạn khởi đầu cho việc học tiếng Anh, thì khoảng thời gian từ 11-15 tuổi là giai đoạn “tăng tốc” nhằm hoàn thiện trình độ ngoại ngữ, phục vụ tương lai. Ngoài chương trình học tiếng anh trung học cơ sở tại trường phổ thông, việc tìm kiếm một khoá học để nâng cao khả năng thực hành ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Đảm bảo các kỹ năng cần có, không bị tình trạng học lệch giữa các kỹ năng hay học đối phó, qua loa nhằm đạt điểm tốt.

Tổ chức giáo dục YOLA là một môi trường lý tưởng cho các bạn học viên độ tuổi thiếu niên rèn luyện khả năng ngôn ngữ bằng những phương pháp tối ưu từ vựng, ngữ pháp rộng khắp các lĩnh vực. Từ đó, các bạn học viên sẽ có một kiến thức nền tảng vững chắc để tiếp tục những khoá học EFL- Tiếng Anh Người Lớn hay Testprep- Tiếng Anh Luyện Thi.

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp học tiếng Anh lớp 6-7-8-9

Ở độ tuổi này, tại trường trung học cơ sở, các bạn học viên được học đa dạng các môn Tự nhiên- Xã hội nhằm mở rộng vốn kiến thức, hình thành tư duy về sở thích. Trong đó, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng nhất của chương trình, bởi tiếng Anh là một thứ tiếng thông dụng trên thế giới, có tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.

Các bạn học viên cùng nhau thảo luận

Song song với học tại trường, học tiếng anh với chương trình lồng ghép những kiến thức về các chủ đề như Văn hoá, Khoa học, Xã hội,… cũng là một cách linh hoạt cho việc tiếp nhận ngôn ngữ, đồng thời nâng cao vốn kiến thức trong nhiều lĩnh vực. Điều này không chỉ giúp học viên sử dụng hợp lý và thành thạo ngôn ngữ mà còn hỗ trợ các bạn chủ động tiếp thu kiến thức, văn hoá thế giới để học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế.

Junior- Tiếng Anh Thiếu Niên, là chương trình tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại TP.HCM, tạo nên nền tảng kiến thức cho các bạn học viên nhằm đạt được những chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế như IELTS (6.0- 6.5), TOEFL (80+).

Giáo trình

Giáo trình của Junior- Tiếng Anh Thiếu Niên tương đương với giáo trình được giảng dạy trong hệ thống trường trung học Mỹ dành cho học sinh nước ngoài. Nội dung chương trình xoay quanh các chủ đề gần gũi nhưng không kém phần đặc sắc, thông qua các bài đọc nhiều thể loại và các câu hỏi khơi gợi tư duy đa chiều.

Không chỉ là bài học thông thường, kiến thức và kĩ năng còn được xây dựng thông qua nhiều hoạt động trong lớp như thuyết trình, diễn kịch,…những điều này không những giúp ích cho việc học mà còn hỗ trợ việc định hình tính cách, tinh thần chủ động trong học tập.

Học tiếng anh lớp 6-7-8-9 giờ đây không những là những kiến thức phổ thông thường trực mà được mở rộng hơn nhờ giáo trình chuyên biệt bởi YOLA.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng anh YOLA luôn được chọn lọc kỹ càng, là người dẫn đường đầy tin tưởng cho các bạn học viên.

Giảng viên người Việt tại YOLA đều là những cử nhân, thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc từ các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy với quy chuẩn chuyên biệt nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích học viên phát triển tư duy và sự tương tác trong quá trình học.

Bên cạnh giảng viên Việt Nam, không thể không nhắc tới đội ngũ giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế hàng đầu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Giáo viên bản ngữ cùng học viên

Tất cả những giảng viên của Tổ Chức Giáo Dục YOLA không chỉ giảng dạy về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh mà còn là người truyền cảm hứng, giúp các học viên ở lứa tuổi teenager định hình tính cách, hoàn thiện tâm hồn, hình thành ước mơ, hoài bão và có trách nhiệm hơn với bản thân.

Với chương trình tiếng anh thiếu niên, cho học viên đang theo học tiếng anh lớp 6-7-8-9 của Tổ Chức Giáo Dục YOLA, các bạn sẽ được tiếp cận với một nguồn kiến thức toàn diện cần thiết cho lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là con đường sẽ đưa lối cho bạn vươn ra thế giới, tiếp cận với những nền kinh tế phát triển và những nền văn hoá đa dạng, nhiều màu sắc.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử