Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

13/06/2018

15:15

CÙNG YOLA SEND-OFF 2018 KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN

anh banner

The Power Within You – Khai phóng sức mạnh tiềm năng” là thông điệp do YOLA tự hào giới thiệu với cam kết tối ưu hóa tiềm năng mỗi học sinh Việt Nam. Với nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến, kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và online hiện đại, YOLA tin rằng các em học sinh sẽ sử dụng và khai phóng tối đa tiềm năng của mình để theo đuổi và đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:

YOLA SEND-OFF 2018 – Lễ vinh danh và trao thưởng được YOLA tổ chức hằng năm dành cho các bạn học viên nhận học bổng tại các trường Trung học và Đại học hàng đầu thế giới. Năm nay, YOLA SEND-OFF 2018 tự hào mang thông điệp “The Power Within You – Khai phóng sức mạnh tiềm năng” truyền cảm hứng đến các bạn học viên YOLA trên con đường chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.

YOLA trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học viên tham dự YOLA SEND-OFF 2018 – The Power Within You, cùng lên chuyến tàu không gian đặc biệt, nghe về hành trình nộp hồ sơ du học của những bạn đã nộp đơn thành công năm nay, câu chuyện về cuộc sống của du học sinh nơi xứ người như thế nào, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự xuất hiện của ca sĩ khách mời.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

mailchimp sendoff

Bạn đã sẵn sàng cùng con tàu YOLA khám phá sức mạnh tiềm năng của chính mình – trở thành phi hành gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

sendoff-03

Agenda Chương trình

anh quy trinh

>>>Lưu ý số lượng có hạn<<<

sendoff

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử