Hotline: 028 6285 8080
Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tốt nhất
Tin tức

14/01/2021

14:55

Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tốt nhất

Tiếng Anh hiện nay là một trong những ngôn ngữ cực kỳ quan trọng, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Chính vì thế việc cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là điều rất cần thiết. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo ở đâu uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Xem thêm:

Nên cho bé học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ở đâu?

YOLA - địa chỉ học tiếng anh mầm non uy tín

                                                YOLA – địa chỉ học tiếng anh mầm non uy tín

Cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, bắt đầu ở lứa tuổi mầm non là cực kỳ thích hợp. Dạy tiếng Anh cho trẻ ở thời điểm này sẽ giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 này dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường các bậc phụ huynh có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đều có thể phù hợp để đào tạo tiếng Anh cho trẻ mầm non. 

Một trong những địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho bé học tiếng Anh là YOLA. YOLA hiện nay là trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ mầm non uy tín nhất. Để bé học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại YOLA, các bậc phụ huynh có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề. Bé học tại YOLA sau một thời gian ngắn sẽ yêu thích, hứng thú với tiếng Anh.

Học tiếng Anh mầm non tại YOLA hay và thú vị như thế nào?

YOLA giúp trẻ yêu thích tiếng Anh hơn

                                                          YOLA giúp trẻ yêu thích tiếng Anh hơn

Không giống như một số đơn vị khác hiện nay dạy tiếng Anh cho trẻ một cách cứng nhắc, khiến bé chán nản và cảm thấy mệt mỏi, YOLA có phương pháp cho bé học tiếng Anh riêng.

YOLA kết hợp 3 phương pháp học tiếng Anh mầm non

Trẻ ở độ tuổi mầm non thường ngại tiếp xúc với người lạ, thích vận động và học Mỹ thuật lại rất khó tập trung để học về các con chữ. Hiểu được điều đó nên các chuyên gia của YOLA đã kết hợp 3 phương pháp học tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn khi dạy cho trẻ mầm non. Sự kết hợp của 3 phương pháp này giúp cho bé học tiếng Anh tập trung hơn, nhanh hơn và không bị “ngán”.

  • Phương pháp chính là Play Based – phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua các hoạt động tương tác, vui chơi năng động cùng bạn bè.
  • Phương pháp kỹ năng là Phonics – phương pháp dạy ngữ âm cho bé qua các câu chuyện, kích thích sự tập trung của bé.
  • Phương pháp bổ trợ cho bé luyện tập mỗi ngày qua giáo trình điện tử “thế hệ mới”.

Không gian học đa dạng, giáo viên dạy tận tâm

Giáo viên của YOLA tận tâm với các bé

                                                       Giáo viên của YOLA tận tâm với các bé

Lý do thứ hai mà nhiều bậc phụ huynh thường lựa chọn YOLA cho con học tiếng Anh cho bé mẫu giáo chính là trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm. Giáo viên của trung tâm không chỉ có giáo viên người Việt mà còn có cả giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, đồng thời được tham gia các khóa đào tạo về tâm lý trẻ. Chính vì vậy các thầy, cô luôn có thể thấu hiểu tâm lý của trẻ, từ đó đưa ra những những phương pháp học phù hợp.

Để giúp các bé học tiếng Anh mầm non không cảm thấy buồn ngủ, chán nản, YOLA mang đến không gian học đa dạng. ngoài các lớp học với không gian kín, trung tâm còn mang đến đến “sân chơi tiếng Anh” – không gian chung cho bé vừa học vừa chơi. Chính vì vậy trẻ có thể tự nhiên giao tiếp tiếng Anh, tương tác với bạn bè, thầy cô mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi chơi.

Giáo trình điện tử 

Để có thể đánh giá khách quan nhất trình độ tiếng Anh của trẻ, YOLA có giáo trình điện tử hiện đại. Giáo trình này có khả năng thu âm và đánh giá độ tương tác của trẻ. Nhờ đó giúp giáo viên kịp thời giúp bé khắc phục những tồn tại dễ dàng, nhanh chóng.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo uy tín nhất mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Bỏ túi những địa chỉ này sẽ giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử