Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

29/09/2019

15:46

Du học nước ngoài, tại sao không?

Số lượng du học sinh ghi danh tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới càng tăng lên. Phụ huynh Việt Nam cũng có xu hướng cho con du học nước ngoài ngay khi vừa kết thúc chương trình THPT trong nước. Vậy thực tế, có nên du học nước ngoài hay không? Điều kiện cần để du học nước ngoài là gì? Cùng giải đáp thắc mắc ấy trong bài viết dưới đây nhé. 

6 lý do tại sao bạn nên du học nước ngoài

Có môi trường học tiếng anh lý tưởng

Du học đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Bởi ai cũng nhận thấy khi nghĩ đến du học nước ngoài là được “tắm mình” trong ngoại ngữ. Đây là môi trường học tiếng anh vô cùng lý tưởng mà ai cũng ao ước.  

Mở rộng và nâng cao kiến thức

Khi du học nước ngoài, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến và môi trường học tập năng động. Điều này giúp bạn có thể mở rộng, nâng cao kiến thức và những kỹ năng nghề nghiệp khác. Đó không chỉ là kiến thức về lĩnh vực bạn học tập hay nghiên cứu. Đó còn là kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, kinh tế,…Tất cả sẽ giúp bạn phát triển bản thân trên mọi phương diện. 

 

Du học đưa bạn đến con đường tương lai rộng mở (Ảnh minh họa Internet)

Du học đưa bạn đến con đường tương lai rộng mở (Ảnh minh họa Internet)

Tăng cơ hội việc làm tốt với thu nhập đáng mơ ước

Bạn sẽ chẳng còn phải băn khoăn du học nước ngoài nên hay không. Vì sau khi du học, bạn có nhiều cơ hội tìm được việc làm với thu nhập đáng mơ ước. Đó có thể là một công ty nơi bạn du học, cũng có thể là các tập đoàn đa quốc gia. Tất cả đều nhờ vốn tiếng anh và kiến thức tích lũy được của bạn sau khi du học.

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống

Du học nước ngoài mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Đó là cơ hội được du lịch và khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Cơ hội được trải nghiệm văn hóa; ẩm thực của dân nước bản địa. Còn vô số những trải nghiệm đang chờ bạn khám phá khi là du học sinh đấy!

Tiếp thu được những nét văn hóa mới

Trong suốt khoảng thời gian sinh sống tại nước ngoài, học tập trong môi trường quốc tế, bạn sẽ có cơ hội được tiếp thu những nét văn hóa mới. Những điều này có thể không đem đến những giá trị tức thời. Tuy nhiên, chúng lại mang lại những lợi ích thiết thực trong cuộc sống của bạn sau này. 

Ví dụ như thái độ học tập và làm việc nghiêm túc, nguyên tắc đúng giờ trong công việc, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân,… Cũng nhờ đó, bạn biết cách giáo dục con cái của mình tốt hơn trong tương lai. 

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời trong môi trường giáo dục quốc tế  (Ảnh minh họa Internet)

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời trong môi trường giáo dục quốc tế
(Ảnh minh họa Internet)

Biết cách tự chăm sóc bản thân

Khi du học nước ngoài, đến cả những “cậu ấm cô chiêu” cũng sẽ trở nên bản lĩnh hơn. Bởi bạn bắt buộc phải tự chăm sóc bản thân trong mọi hoàn cảnh mà không có sự bao bọc của phụ huynh. Đây cũng là một cách giúp các bạn du học trưởng thành hơn.

Du học nước ngoài thật đơn giản cùng YOLA

Du học mang đến nhiều lợi ích, nhưng không phải ai cũng có cơ hội đi du học. Bởi điều kiện đầu tiên bạn cần đảm bảo là phải học tốt tiếng anh du học và có chứng chỉ tiếng anh quốc tế với điểm số cao. Thật may vì giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có YOLA – trung tâm tiếng anh giúp bạn ôn luyện hiệu quả. 

Chỉ trong hơn 6 năm kể từ khi thành lập, YOLA đã đào tạo hơn 30.000 học viên. Trong đó có nhiều học viên đạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam với IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Rất nhiều học viên khi hoàn thành các khóa học tại YOLA. Đã giành học bổng toàn phần tại các trường đại học hàng đầu. 

Để làm được điều đó, YOLA cố gắng trang bị cho bạn những hành trang quan trọng nhất cho mục tiêu du học nước ngoài. Trước hết, YOLA cung cấp những chương trình tiếng anh học thuật chuẩn quốc tế. 

Muốn du học, bạn phải trang bị cho mình một nền tảng tiếng anh vững chắc

Muốn du học, bạn phải trang bị cho mình một nền tảng tiếng anh vững chắc

Trung tâm tiếng anh YOLA

Thêm vào đó, tất cả giáo viên tại YOLA đều có kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó, họ có một kho kinh nghiệm quý báu với rất nhiều trải nghiệm và bài học thực tế. Hơn nữa, giáo viên của YOLA đều trải qua tuyển chọn khắt khe với 8.0 IELTS trở lên. Chính nhờ vậy, họ có thể giúp học viên học tốt tiếng anh, nuôi ước mơ và chinh phục mục tiêu du học một cách dễ dàng.

Du học nước ngoài mở ra trước mắt chúng ta một cánh cửa tương lai rực rỡ. Để trở thành du học sinh tiếp theo học  tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới, hãy liên hệ với YOLA để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử