Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

25/09/2017

14:40

EFL- chương trình tiếng Anh người lớn tại YOLA

Chương trình tiếng Anh người lớn (EFL) là chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quan và học thuật cho học viên ở độ tuổi 14-22 muốn củng cố vốn tiếng Anh để chuẩn bị cho việc tiếp nhận các kiến thức luyện thi IELTS, TOEFL hay dành cho đối tượng từ 22 trở lên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch, định cư,… Hoàn thành khoá học, học viên sẽ được trang bị vốn tiếng Anh học thuật cũng như đời sống đầy đủ cho việc học tập và làm việc.

Sau khi hoàn thành khoá tiếng Anh người lớn – EFL, học viên sẽ tự tin với vốn kiến thức của mình để tiếp thu những kiến thức luyện thi IELTS, TOEFL hay tự tin sử dụng tiếng Anh để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống. Mở ra một tương lai thành công hơn với vai trò “công nhân toàn cầu”.

1. Phương pháp

  • Củng cố nền tảng tiếng Anh tổng quát

Học viên đến với khoá EFL trước hết sẽ được hệ thống lại những kiến thức tiếng Anh cần thiết qua việc học và luyện tập các từ vựng, ngữ pháp cơ bản cho kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những kiến thức sẽ được đưa vào bài học qua bài khoá, bài tập, tình huống và ôn lại trong các bài học sau để học viên có thể dễ dàng “thẩm thấu” kiến thức mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học tại nhà.

  • Cải thiện khả năng ứng dụng ngôn ngữ

Không đi quá sâu vào tiếng Anh học thuật như những kiến thức luyện thi IELTS, TOEFL, chương trình tiếng Anh người lớn chú trọng hơn vào tiếng Anh đời sống bằng các hoạt động, bài tập và chủ đề để học viên có thể dễ dàng vận dụng kiến thức, phản xạ tốt trong nhiều tình huống thường gặp hằng ngày.

  • Tạo cảm hứng trong học tập

Ở lứa tuổi với nhiều bận tâm về học tập, công việc, hẳn học viên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi thậm chí chán nản. Hiểu được điều này, YOLA đã chú trọng vào việc thiết kế nội dung bài học một cách mới lạ, đa dạng, nhằm tạo cơ hội cho học viên tìm hiểu, suy nghĩ và kết nối với trải nghiệm của chính mình, thể hiện bản thân và giao lưu với những học viên khác.

kien thuc luyen ielts

  • Tăng tính chủ động trong học tập

Qua các hoạt động nhóm, thảo luận, thuyết trình, học viên được khuyến khích tiếp nhận kiến thức, tư duy, chủ động hơn trong học tập giúp kiến thức được tiếp nhận một cách chủ động nhất.

2. Giáo trình

Giáo trình của khoá tiếng Anh người lớn được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu và được sử dụng giảng dạy cho các sinh viên quốc tế trong hệ thống trường Đại học Mỹ. Đồng thời được nghiên cứu và chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục uy tín Cengage Learning của Mỹ.

Với nội dung đa dạng các chủ đề, phương thức (hình ảnh, video, hoạt động nhóm, thuyết trình) được lồng ghép khoa học giúp học viên ứng dụng ngay kiến thức được học vào cuộc sống hàng ngày,  khuyến khích học viên ứng dụng ngôn ngữ và phát triển kỹ năng học thuật, phản biện.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, YOLA là còn kết hợp giáo trình bổ trợ online tăng cường luyện tập ngôn ngữ cho học viên bên ngoài lớp học.

Bên cạnh đó, những cấp độ học cũng được cơ bản hoá với 4 cấp độ thay vì 6-8 như những chương trình học khác, nhằm trang bị nhanh nhất vốn tiếng Anh cho học viên.

3. Giảng viên

Những giảng viên của YOLA đều được tuyển chọn gắt gao về khả năng ngôn ngữ với điểm thi IELTS(8.0+)/ TOEFL(110+) và năng lực giảng dạy được đào tạo bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA.

Giảng viên thường xuyên truyền cảm hứng học tập người học bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá về sự đa dạng văn hóa và cuộc sống.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử