Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/01/2021

09:55

Giải đáp băn khoăn của phụ huynh học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt

Rất nhiều phụ huynh hiện nay có nhu cầu cho con mình tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn ít tuổi với mong muốn con sẽ có cơ hội tốt hơn trong cuộc sống tương lai. Đối với những cha mẹ không giỏi ngoại ngữ thì việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt, uy tín là điều rất quan trọng.

Xem thêm:

Bí quyết chọn trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em

Hiện nay trung tâm tiếng Anh trẻ em tại TPHCM xuất hiện với số lượng rất lớn nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Cha mẹ có con nhỏ khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh nhất thiết phải ghi nhớ những điều sau:

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em không chỉ cần kiến thức ngoại ngữ tốt, khả năng sư phạm mà còn phải yêu trẻ, có sự kiên nhẫn. Trẻ em tiếp thu kiến thức nhanh nhưng độ tập trung không cao, thường dễ xao nhãng và chán nản, vì thế giáo viên cần phải là người khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ cho bé. 

Trẻ em thường thích các thầy cô giáo tâm lý, nói chuyện nhẹ nhàng và biết quan tâm. Ngoài ra giáo viên tiếng Anh cho trẻ em cần phát âm tốt, chuẩn giọng bản địa giúp các bé có thể nghe và nói chuẩn ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế nhiều gia đình chọn trung tâm có giáo viên bản ngữ để con em mình theo học.

Giáo viên dạy tiếng Anh trẻ em cần nhiệt tình, kiên nhẫn 

                                   Giáo viên dạy tiếng Anh trẻ em cần nhiệt tình, kiên nhẫn

Phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ

Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng cần lấy trẻ làm trung tâm, khai thác được hết tiềm năng của các bé. Đối với trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo, phương pháp học phù hợp nhất với các bé là “học mà chơi, chơi và học”, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh thông qua những kiến thức gần gũi. Các bậc phụ huynh cần phải tham kĩ thông tin về cách dạy học tại trung tâm trước khi cho con đi học.

Môi trường học tập

Trẻ em sẽ học tập thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức hơn nếu được sinh hoạt trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, vui tươi, thu hút. Trẻ được học tiếng Anh trong môi trường tốt cùng với các bạn bè đồng trang lứa chắc chắn sẽ mau tiến bộ hơn, đạt kết quả tốt.

YOLA là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

                     Môi trường học tiếng Anh cho trẻ em cần linh hoạt, khơi gợi cảm hứng

Học tiếng Anh tại YOLA- Địa chỉ hàng đầu dành cho trẻ em

Một địa chỉ hoàn hảo gợi ý cho các bậc phụ huynh còn băn khoăn học tiếng anh cho trẻ em ở đâu tốt là trung tâm Anh ngữ YOLA. Đến với YOLA các bé học sinh sẽ được trải nghiệm không gian Anh ngữ lý tưởng, giúp các bạn nhỏ hứng thú hơn với môn ngoại ngữ này.

Chương trình tiếng Anh tại YOLA rất đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Đối với trẻ em từ 5-9 tuổi, YOLA có chương trình YOLA Junior Primary giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh bằng các hoạt động tương tác thú vị, các trò chơi vui nhộn, những câu chuyện lý thú. Đối với thiếu niên từ 9-14 tuổi, chương trình học YOLA Junior sẽ giúp các bạn hoàn thiện kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị cho các bài thi tuyển khó hơn trong tương lai. Lộ trình học và phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng , giúp trẻ tương tác tối đa với giáo viên trong quá trình học.

YOLA là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

                                       YOLA là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ YOLA giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và đặc biệt là hiểu tâm lý của trẻ em sẽ giúp các bé học tập được nhiều kiến thức bổ ích. Các giảng viên Việt Nam cũng như người nước người tại YOLA đều đến từ những môi trường học tập tiên tiến trên thế giới, có trình độ sư phạm cao. 

Đến với YOLA, trẻ được học tập các bài học đa dạng với những chủ đề gần gũi cũng như mới lạ, độc đáo giúp các bé luôn hào hứng, say mê với môn tiếng Anh. Cơ sở vật chất của YOLA đẹp, khang trang, hiện đại mang đến sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con em học tại đây.

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt, hãy liên lạc ngay với trung tâm Anh ngữ YOLA. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho giấc mơ Anh ngữ của các bé ngày một bay cao, bay xa đến những chân trời mới.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử