Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

22/12/2018

20:46

Học tiếng anh cho trẻ em tại tổ chức giáo dục Yola

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, việc học tiếng anh cho trẻ em bài bản ngay từ đầu là một trong những việc cần thiết mà phụ huynh nên quan tâm để giúp cho các bé phát huy được tối đa những tiềm năng của mình từ khi còn nhỏ. Với những phương pháp giảng dạy khoa học đúng đắn, đội ngũ giảng viên chất lượng với những hoạt động thú vị cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Tổ chức giáo dục Yola sẽ giúp cho các bé phát triển được khả năng của mình một cách tự nhiên mang lại cho bạn bè những hành trang vững bước tiến vào tương lai tạo nên những sự đột phá khác biệt.

Tìm hiểu thêm:

Lý do nên học tiếng anh cho trẻ từ nhỏ

Bé có thể tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên nhất

Khi còn nhỏ bé hoàn toàn có thể bắt chước một cách vô cùng hoàn hảo về ngữ âm cho đến giọng điệu. Đó là một lợi thế cực kỳ lớn nếu như được đào tạo bài bản ngay từ đầu sẽ tạo thành một thói quen vô cùng tốt.

Lý do nên học tiếng anh cho trẻ từ nhỏ

Bé có thể tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên nhất

Đặc biệt ở lứa tuổi này các bé sẽ không nhận thức được mình đang học ngôn ngữ thứ hai vì vậy mà mọi sự tiếp thu kiến thức đều diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên

Bé có thể phát âm chuẩn từ đầu

Học tiếng Anh cho trẻ em bài bản ngay từ nhỏ sẽ giúp cho các mẹ hoàn thiện được khả năng phát âm của mình, bé có thể bắt chước một cách hoàn toàn chính xác về ngữ âm ngữ điệu và cách phát âm. Điều này sẽ lại một nền tảng vô cùng vững chắc để giúp cho các bạn nhỏ tạo nên sự khác biệt.

Giúp bé chủ động giao tiếp

Việc họctiếng Anh cho trẻ em ngay từ nhỏ nếu lựa chọn được một trung tâm anh ngữ tốt với những phương pháp vừa học vừa chơi, giao tiếp với các thầy cô bạn bè điều này sẽ mang lại cho các bé một sự chủ động cởi mở để tiếp xúc với những người xung quanh. Mang lại cho các bé sự tự tin, bạo dạn hơn. Đó là một kỹ năng cực kỳ quan trọng sẽ đồng hành cùng các bé trong suốt cuộc đời mình.

Học tiếng anh cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Yola là là một trong những địa chỉ để mang lại một nền tảng vững kiến thức vững chắc

Yola là là một trong những địa chỉ để mang lại một nền tảng vững kiến thức vững chắc

Được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu luôn mang lại những chương trình đào tạo tiếng Anh bài bản với những giáo trình khoa học phù hợp với độ tuổi. Yola là là một trong những địa chỉ để mang lại một nền tảng vững kiến thức vững chắc giúp cho các bạn có thể tự tin nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em tại Yola

Nhận thức rõ đặc điểm của trẻ nhỏ, vì vậy mà trung tâm tiếng Anh Yola cũng mang tới những phương pháp học tập đúng đắn với những phương pháp rõ ràng.

  • Story based: Mang lại những kiến thức hữu ích thông qua những câu chuyện đó là một phương pháp giảng dạy khoa học mà chúng tôi áp dụng sẽ giúp cho các bé trở nên hào hứng cũng như tiếp nhận được kiến thức một cách tự nhiên nhất.
  • Project based: Với phương pháp này phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé sẽ được tham gia vào các dự án nhỏ cùng đội ngũ giáo viên. Giúp bổ sung một lượng kiến thức Tiếng Anh khổng lồ giúp cho các bé có sử dụng tiếng Anh với kiến thức chuyên sâu.
  • CLIL: Đặc biệt đối với phương pháp lồng ghép kiến thức đó là một trong những phương pháp khoa học để giúp cho các bé vận dụng được khả năng Anh ngữ của mình trong môi trường thực tế giúp cho các bé có thể linh hoạt hơn trong các tình huống giao tiếp

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Không đơn thuần là những người truyền thụ kiến thức, đội ngũ giảng viên, giáo viên trong nước và bản xứ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản về tâm lý trẻ nhỏ mang lại những phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cho các bạn có thể xây dựng được một tinh thần hứng khởi để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Đó là điểm mạnh để khiến cho trung tâm Yola trở thành một trong những trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại

Với sự đầu tư về công nghệ và thiết bị giảng dạy hiện đại, với máy móc đồng bộ sẽ mang mang kiến thức đến với trẻ nhỏ một cách tự nhiên nhất giúp các bé có thể tiếp xúc với tiếng anh thông qua những hình ảnh trực quan để gia tăng thêm hiệu quả cũng như gia tăng tinh thần và sự hứng khởi trong học tập.

Theo dõi học tập sát sao

Khi lựa chọn tổ chức giáo dục Yola, phụ huynh có thể yên tâm chúng tôi luôn luôn theo dõi sát sao trong quá trình học tập, mang lại những phản hồi chính xác, khách quan, đúng thời điểm để giúp cho phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của trẻ nhỏ. Đặc biệt chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy để giúp cho các bé có thể tự nâng cao trình độ của mình

Là một trong những trung tâm lâu năm, chắc chắn việc tìm địa chỉ học tiếng anh cho trẻ em chất lượng nhất không phải là điều quá khó khăn khi đến với Yola. Chắc chắn phụ huynh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của con mình hàng ngày với những phương pháp giảng dạy học tập đúng đắn.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử