Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

25/04/2020

15:24

Học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ hiệu quả tại tổ chức Giáo dục YOLA

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mang lại nhiều lợi ích lớn giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ vượt trội. Tuy nhiên nhiều người lại ngại học trực tiếp với người bản xứ vì sợ thầy/cô không hiểu được những gì mình muốn nói hoặc mình không thể nghe được những gì họ truyền đạt. Bên cạnh đó, việc chọn trung tâm học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ có chất lượng cũng là vấn đề đau đầu của các học viên.

Tại sao nên học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ

Thông thường, những giáo viên nước ngoài khi dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm đều đã có nghiệp vụ sư phạm tốt để giúp các học viên học tập tốt hơn. Với những học viên mới bắt đầu từ con số không hoặc các học viên nghe nói tiếng Anh còn kém, họ có thể nói chậm, rõ ràng để diễn đạt cho các học viên dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, học viên được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh và phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó, sẽ hình thành cho các học viên khả năng phản xạ nghe – nói thành thạo hơn. Đồng thời tạo sự tự tin hơn khi giao tiếp. Ngoài ra, khi học tiếng Anh online với người bản xứ, học viên có các lợi ích thiết thực như:

Học phát âm chuẩn xác hơn

Khi học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn hơn hẳn so với các giáo viên Việt Nam. Các giáo viên nước ngoài có hệ thống âm tiết, khẩu hình chuẩn xác, các học viên có thể bắt chước theo nhanh hơn.

học tiếng Anh online với người bản xứ giúp phát âm chuẩn hơn

                                   Học tiếng Anh online với người bản xứ giúp phát âm chuẩn hơn

Không chỉ học được cách phát âm chuẩn, khi học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ, bạn còn được học ngữ điệu nói, các từ lóng. Điều này rất có ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là trong các cuộc giao tiếp, hội thoại.

Trong các buổi học, bạn hãy chú ý lắng nghe các giáo viên nói rồi so sánh với cách phát âm của bản thân, điều chỉnh lại và nói theo để giống với phát âm của giáo viên hơn. Trong trường hợp nghe không kịp, bạn có thể ghi âm lại bài giảng để nghe lại, phân tích và luyện tập ngoài giờ học. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động giao tiếp, trao đổi với các giáo viên để họ có thể phát hiện và sửa lỗi phát âm khi nói cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và tạo sự tự tin trong các cuộc hội thoại, giao tiếp với người bản xứ.

Tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn

Khi học tiếng Anh online với người bản xứ, bắt buộc bạn phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng xuyên suốt thời gian học. Nhờ đó, các kỹ năng nghe – nói của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả, các cuộc trao đổi, hội thoại trong giao tiếp sẽ diễn ra dễ dàng. Đồng thời cách phát âm và ngữ điệu của bạn sẽ chuẩn hơn, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc hội thoại.

Tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn

                                                 Tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn

Hãy tích cực phát biểu ý kiến, nêu quan điểm của bản thân trong quá trình học để các giáo viên giúp bạn sửa lỗi sai và hướng dẫn bạn xử lý vấn đề trong các tình huống dễ xảy ra trong các cuộc giao tiếp. Ngoài giao tiếp với giáo viên, bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến bằng tiếng Anh cùng bạn bè trong lớp học. Đây là một ý kiến tuyệt vời nếu bạn chưa tự tin giao tiếp cùng giáo viên.

Cảm nhận nét đẹp của ngôn ngữ người bản xứ

Khi học tiếng Anh trực tuyến và trực tiếp với giáo viên bản xứ, không chỉ được học về ngôn ngữ mà bạn còn được học về kiến thức văn hóa và con người. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp cận với các phương pháp dạy học hiện đại theo phong cách nước ngoài. Điều này, rất có lợi cho những học viên có ý định đi du học nước ngoài, giúp họ làm quen trước với cách học để khỏi bỡ ngỡ. Ngoài ra, với việc được trang bị các kiến thức về văn hóa, phong tục của người phương Tây giúp bạn dễ dàng gia nhập quốc tế và có nhiều cơ hội trong việc làm tại các công ty nước ngoài với các chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ có thật sự hiệu quả?

Các lợi ích lớn khi học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ chúng ta đều thấy rõ. Mang lại nhiều cơ hội để thành công hơn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên học tiếng Anh với người bản xứ.

  • Tự ti với khả năng tiếng Anh của bản thân: khi bạn không tự tin vào khả năng Anh ngữ của mình thì việc học với người nước ngoài sẽ tạo ra áp lực lớn. Bởi họ không hiểu rõ văn hóa cũng như ngữ pháp tiếng Việt nên sẽ không hỗ trợ bạn sửa lỗi sai.
  • Tâm lý e ngại với người nước ngoài: trường hợp này thường xảy ra nhất là với trẻ em, khi nói tiếng Anh với giáo viên người Việt rất tốt nhưng chuyển sang giáo viên nước ngoài lại không nói được. 

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ hiệu quả tại YOLA

Tại tổ chức giáo dục YOLA đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng quốc tế, việc học tiếng Anh trực tuyến và trực tiếp với người bản xứ mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt với YOLA SMART Learning – lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế ngay tại nhà, học viên được học trực tiếp với các giáo viên bản ngữ. Mỗi lớp học có 1 thầy/cô và 10 học viên đảm bảo chất lượng học và thầy cô có thể chỉ dẫn các học viên tốt hơn. Phương pháp giảng dạy được thiết kế đa dạng, phong phú tạo nét sinh động trong quá trình học và giúp học viên tiếp thu tối đa. Với YOLA SMART Learning, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học, các bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

YOLA SMART Learning - lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế ngay tại nhà

                      YOLA SMART Learning – lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế ngay tại nhà

Song song với việc học trực tuyến với các giáo viên bản ngữ, các học viên còn được học với các giáo viên Việt có chuyên môn, nghiệp vụ cao và lòng đam mê, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức. Điều này sẽ giúp các học viên trao đổi và sửa các lỗi dễ dàng hơn trong các trường hợp gặp khó khăn với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, với hệ thống cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên thành công đi trước tạo động lực cho các học viên YOLA hiện tại đạt kết quả tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay và trải nghiệm việc học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ, nâng cao khả năng nghe – nói và các kỹ năng khác, góp phần mang lại tương lai tươi sáng hơn. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử