Hotline: 028 6285 8080
học tiếng anh TOEFL online
Tin tức

06/10/2020

10:49

Học tiếng Anh TOEFL Online dễ dàng với các ứng dụng và Website

Bạn đang cần chứng chỉ TOEFL để hoàn thành hồ sơ du học của mình? Và bạn muốn tự học để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới? Bạn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu? Vậy thì, hãy cùng YOLA xem qua các website và ứng dụng học tiếng Anh TOEFL online cực kỳ hữu ích sau đây.

10 website học tiếng Anh TOEFL online cực kỳ hiệu quả

ETS

Đây là website chính thức của đơn vị tổ chức kỳ thi TOEFL. Website này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin chính xác nhất về kỳ thi, cách đăng ký, bí quyết làm bài và các câu hỏi thường gặp đã được giải đáp.

ETS TOEFL online

Learn for good

Là một trong những website nổi tiếng thế giới về luyện thi TOEFL, Learn for good giúp người học luyện các dạng câu hỏi TOEFL. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng làm quen được với format, cách tính điểm, số câu hỏi,… trong bài thi chính thức.

Learn for good

Test Magic

Đây cũng là một website hỗ trợ học TOEFL trực tuyến hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất. Các thông tin ở đây rất chi tiết từ địa chỉ chính thức của đơn vị tổ chức thi, trả lời cho các câu hỏi thường gặp, lên kế hoạch học tập,… cho tới các bài luyện thi.

TOEFL IBT COURSE

TOEFL IBT COURSE là website hỗ trợ học tiếng Anh TOEFL online phù hợp với tất cả học viên ở mọi trình độ. Website được chia thành 4 phần cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong mỗi phần, bạn có thể tìm thấy những thông tin liên quan đến kỹ năng đó, thậm chí còn download sách miễn phí để ôn tập.

TOEFL IBT COURSE

TOEFL resources

Các bài luận mẫu có trong trang web này vô cùng hữu ích với những học sinh cần nâng cao điểm cho phần viết trong bài thi TOEFL. Bạn có thể tham khảo cách mà các giáo viên chỉnh sửa bài essay để hiểu thêm về phần chấm điểm, logic cũng như cách viết nhằm đạt điểm số cao nhất. Với phần nói, cũng sẽ có các bài nói mầu mà bạn có thể tham khảo.

TOEFL resources

Notefull

Notefull là website tổng hợp các hướng dẫn kết hợp bài giảng qua video với nhiều nội dung rất hữu ích như cách học, tài liệu, tổng quan bài thi, luyện thi từng kỹ năng, kỹ năng làm chủ phòng thi,… giúp bạn học tiếng Anh TOEFL online dễ dàng hơn. Tuy nhiên, website này chỉ phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh trung bình khá trở lên.

Notefull

Best my test

Website này chỉ cho bạn 7 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng mà thôi. Dù vậy, đây cũng là một website học TOEFL trực tuyến mà bạn không thể bỏ qua. Bởi nó chưa đụng hơn 1000 câu hỏi TOEFL, từ vựng để ôn tập cho kỳ thi và cho bạn bài kiểm tra và ôn tập sát với bài thi thật.

Best my test

Exam English

Đây cũng là một công cụ học TOEFL online miễn phí mà bạn nên lưu lại. Đặc biệt, trang web này phù hợp với những bạn biết nhiều về bài thi này. Exam English cung cấp một số thông tin hữu ích về dạng câu hỏi, cấu trúc, cách tính điểm,… của một bài thi thật. 

Edusynch

Edusynch có cả website và ứng dụng để bạn có thể học tiếng Anh TOEFL online miễn phí. Các bài test của Edusynch khá sát với đề thi thực tế. Ứng dụng còn giúp bạn thống kê quá trình học để có thể kiểm soát được tốc độ học và có kế hoạch học tập hợp lý.

Edusynch

TED

TED là một website tổng hợp các video tiếng Anh có nội dung truyền cảm hứng với đa dạng chủ đề. Bạn có thể sử dụng nó để luyện thi TOEFL hiệu quả với kỹ năng nghe. Ngoài ra bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua phần phụ đề trong video hoặc phần transcript đính kèm.

4 ứng dụng học tiếng Anh TOEFL online 

TOEFL Go

IOS: https://apps.apple.com/us/app/toefl-go

Android: https://play.google.com/store/apps/toeflgo

TOEFL Go

Đây là ứng dụng do ETS phát triển nên các thông tin, tài liệu đề chuẩn xác đã được kiểm chứng. Ứng dụng này bao gồm các thông tin cơ bản về kỳ thi TOEFL như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, kinh nghiệm làm bài thi, các dạng bài luyện tập và đề thi thử cho cả 4 kỹ năng. Tuy nhiên, số lượng đề khá khiêm tốn và để làm thêm bài tập, bạn cần trả phí là từ 120.000 vnđ cho mỗi bộ đề writing hoặc speaking.

Zinkerz

IOS: https://apps.apple.com/us/app/prep-for-the-toefl-test

Zinkerz

Zinkerz là một ứng dụng học tiếng Anh TOEFL online rất thông minh bởi nó đưa ra các bài luyện tập khác nhau được thiết kế riêng cho từng học viên. Nhưng trước hết bạn cần làm bài kiểm tra đầu vào, sau đó ứng dụng sẽ gợi ý lộ trình học phù hợp cho bạn. Việc tiếp theo bạn phải làm chính là thực hiện theo đúng quy trình đó. Bạn cũng có thể làm các bài test dạng ngắn hoặc dạng đầy đủ với 4 kỹ năng và các thẻ từ vựng để ôn tập từ vựng. Hơn hết, ứng dụng còn theo dõi kết quả học tập của bạn, từ đó có thể thấy được bản thân đang yếu kỹ năng nào để tập trung rèn luyện. 

TOEFL Test Pro 2018

Android: https://play.google.com/store/apps/estudyme.toefl

TOEFL Test Pro 2018

Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ bài tập cho cả 4 kỹ năng. Bạn có thể theo dõi mức độ hoàn thành mỗi bài tập và kết quả làm bài trong các giai đoạn để thấy được sự tiến bộ của mình. Ứng dụng cũng có lịch theo dõi để nhắc bạn ôn lại một số câu hỏi trả lời chưa đúng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có phần thảo luận, là nơi để các thành viên làm quen với nhau.

TOEFL Essay

Android: https://play.google.com/store/apps/goodbarber.toeflessays

TOEFL Essay

Nếu bạn cần ý tưởng để luyện phần viết Essay cho bài thi TOEFL thì đây sẽ là một ứng dụng rất  hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có tầm 30 bài văn mẫu để bạn có thể tham khảo và bình luận cùng các bạn học.

Với các ứng dụng và website học tiếng Anh TOEFL online trên đây bạn có thể tranh thủ thời gian để học mọi lúc mọi nơi và giúp tiết kiệm được một khoản kha khá cho bản thân. Tuy nhiên, để việc học online có hiệu quả nếu bạn cần cố gắng, kiên trì cùng lộ trình học tập và quản lý thời gian một cách hợp lý. Nếu bạn không còn quá nhiều thời gian để có quá trình tự học đạt kết quả hay những yếu điểm khác cần khắc phục thì có thể tham gia khóa học luyện thi TOEFL tại trung tâm Anh ngữ YOLA để được học với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã từng đạt điểm cao trong kỳ thi thực tế. Họ sẽ là người sửa lỗi, cung cấp các kiến thức cần thiết và chia sẻ những kinh nghiệm làm bài trong phòng thi giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử