Hotline: 028 6285 8080
tu-van-du-hoc-my-thumnail
Sự kiện

12/07/2018

10:09

HỘI THẢO YOLA: BÍ QUYẾT GIÀNH HỌC BỔNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Tham dự hội thảo cùng các thầy cô đến từ bộ phận tư vấn du học YOLA, các bạn trẻ được cung cấp đầy đủ các thông tin từ việc chọn trường, xin học bổng đến cách viết 1 bài luận hay.

Tìm hiểu thêm:

tu van hoc sinh my

Thứ bảy vừa qua (30/06) tại Hotel Continental, YOLA hân hoan đón tiếp gần 200 khách tham dự Hội thảo Bí quyết giành học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu.

Mở đầu hội thảo, Thầy Jonas Lind và chị Mai Hoàng (đến từ bộ phận Tư vấn Du học và Tuyển sinh của YOLA) đã mang đến những thông tin bổ ích về quá trình nộp đơn ĐH Mỹ: từ việc chọn trường đến những gói hỗ trợ tài chính. Cụ thể, thầy Jonas đã vẽ ra những lộ trình du trình Mỹ khác nhau, chỉ ra sự khác nhau giữa National Universities và Liberal Arts Colleges, và hơn hết là những lầm tưởng của Quý phụ huynh và học sinh khi nộp đơn du học Mỹ. Cô Mai Hoàng làm rõ những gói học bổng, hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho học sinh quốc tế từ các trường ĐH khác nhau trên đất Mỹ. Đồng thời, cô cũng hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục để xin các “gói hỗ trợ tài chính” của các trường.

Tiếp đến, không thể không nhắc đến phần hướng dẫn cách viết bài luận chính (Personal Statement) của cô Mai Hoàng. Cô giải thích chi tiết về các đề bài được đưa ra và các hướng đi phổ biến của các tay săn học bổng. Hơn hết, cô nhấn mạnh những bẫy mà học sinh thường mắc phải và bật mí 5 “tuyệt chiêu” khi viết luận.

Hấp dẫn hơn hết là phần toạ đàm với thầy Jonas, chị Mai Hoàng, chị Thanh Nguyễn đại diện trường ĐH Cincinati và bạn Phạm Minh Đức cựu học viên YOLA. Họ đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi vì sao từ quý phụ huynh và các bạn. Nhờ có các vị diễn giả, Quý PH và các bạn đã biết được làm thế nào để giành được học bổng 50%, làm sao để 1 người hướng nội nộp đơn thành công vào các trường ĐH Mỹ, và nhiều điều thú vị khác.

Sau cùng, các bạn khán giả còn được nhận những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là voucher học bổng 25% từ YOLA, trong chuyên mục câu đố cuối chương trình.

YOLA tin rằng hội thảo không chỉ cung cấp thêm những thông tin bổ ích về du học mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trên con đường khai phóng sức mạnh tiềm năng để hiện thực hoá ước mơ du học của mình. Cùng YOLA xem lại những hình ảnh của chương trình nhé.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Jonas Lind, Giám đốc bộ phận Tư vấn Du học và Tuyển sinh, YOLA

Jonas Lind, Giám đốc bộ phận Tư vấn Du học và Tuyển sinh, YOLA

dai dien truong thuyet trinh

Cô Hoàng Chi Mai, Thạc sĩ, Đại học Saint John’s, New York, Mỹ, Từng học tại Đại học Yale, Mỹ. Hiện đang làm việc tại bộ phận Tư vấn Du học và Tuyển sinh, YOLA

phan thuong cho ban tra loi dung

hoi thao tu van du hoc my Yola

dai dien truong thuyet trinh Yola

dai dien Yola trao qua

hoi dao tu van du hoc my

hoi thao duoc quan tam

cuu-hoc-vien-yola

Chị Thanh Nguyễn, Đại diện Tuyển sinh, trường Đại học Cincinnati, Mỹ Bạn Phạm Minh Đức, cựu học viên YOLA, hiện đang là sinh viên trường Hamilton College, Mỹ

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử