Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

22/01/2019

18:09

KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG CÙNG YOLA PIONEERS CUP

Vào cuối tuần vừa qua, Vòng Chung kết cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh YOLA PIONEERS CUP do Tổ Chức Giáo Dục YOLA phối hợp cùng Báo Giáo Dục đã diễn ra thành công tại trường tiểu học Hồng Hà với sự tham dự của 40 thí sinh xuất sắc (từ 5000 thí sinh vòng loại của 15 trường), hơn 150 phụ huynh và học sinh tiểu học ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm:

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 1

YOLA PIONEERS CUP là cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh dành cho học sinh khối tiểu học ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi do Tổ chức Giáo Dục YOLA kết hợp với Báo Giáo Dục đứng ra tổ chức. Với chủ đề của mùa đầu tiên “ I’m a Pioneer – Em là Người Tiên Phong”, YOLA mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị cho các em, tạo cơ hội để các em phát huy khả năng tiếng Anh, nâng cao các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện..Quan trọng hơn nữa, thông điệp mà YOLA cũng như chương trình mong muốn nhắn gửi đến các em đó chính là “Hãy tự tin cho bản thân cơ hội để khám phá và khai phóng sức mạnh tiềm năng bên trong mình”.

Ở vòng chung kết, các thí sinh thi đấu theo hình thức làm việc nhóm, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề được bốc thăm. Các chủ đề mà Ban Tổ Chức đưa ra là những vấn đề rất gần gũi với cuộc sống học đường hàng ngày của các học sinh tiểu học như giúp đỡ bạn vượt khó trong học tập, sự sẻ chia trong tình bạn hay những tình huống hay gặp phải để các bạn có cơ hội đưa ra chính kiến của bản thân cũng như hướng giải quyết, chẳng hạn như việc mang nhiều sách vở khi đi học, ảnh hưởng của internet đối với cuộc sống học đường hiện nay,…

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 2 (1) 

Với kỹ năng tiếng Anh lưu loát, sự tự tin khi đứng trước đám đông, tinh thần đồng đội cao cùng với việc mạnh dạn đưa ra những chính kiến, các đội thi đã tạo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho hội đồng chấm thi, Ban tổ chức cũng như khán giả.

Sau những giây phút thi đấu đầy hào hứng và gay cấn, cuộc thi YOLA PIONEERS CUP đã tìm ra được những Nhà Tiên Phong của mùa thi đầu tiên.

  • Giải Nhất cuộc thi đã được trao cho các thí sinh đến từ trường Tiểu Học Hồ Văn Huê

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 3

  • Giải Nhì thuộc về các thí sinh đến từ trường tiểu học Lê Văn Tám

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 4

  • Các em trường Tiểu học Hồng Hà đã xuất sắc giành được Giải Ba

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 5

  • Các giải khuyến khích lần lượt trao cho các thí sinh của các trường Cao Bá Quát, Nguyễn Văn Hưởng, An Lạc 1, Hồng Hà và Trần Quang Khải

YOLA – Khai phong suc manh tiem nang cung YOLA PIONEERS CUP – 6

YOLA xin chân thành cảm ơn đến Báo Giáo Dục cùng Ban Giám Hiệu các trường tiểu học đã cùng đồng hành và hỗ trợ Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh YOLA PIONEERS CUP. YOLA rất mong được đồng hành cùng các đơn vị vào những mùa thi tiếp theo cũng như các cuộc thi khác của YOLA.

Khai phong suc manh tiem nang Pioneers cup  Khai phóng suc manh tiem nang cung Yola Khai phong suc manh tiem nang tiem nang cung YOLA

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử