Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/06/2021

09:15

Giải mã sức hấp dẫn khóa học Junior Primary tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Theo xu hướng phát triển chung của xã hội, tiếng Anh đã trở thành một trong những môn học quan trọng và được các bậc phụ huynh quan tâm đầu tư cho con em của mình. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy chất lượng môn học này của các em học sinh cấp tiểu học chưa thực sự cao, chưa đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Vậy có giải pháp nào để khắc phục tối đa vấn đề này không? Hãy cùng trung tâm Anh ngữ YOLA tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Các vấn đề còn tồn tại của các khóa học tiếng Anh tiểu học hiện nay

Cơ hội được luyện nói không nhiều

Nhiều học sinh Tiểu học chưa được tiếp cận với môi trường nói tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Tức là các em không được học và thực hành liên tục trong môi trường có người bản xứ hoặc ít nhất là có người phát âm tiếng Anh chuẩn bản xứ.

khóa học tiếng Anh tiểu học

Trẻ cần được luyện nói tiếng Anh thường xuyên

Các em chưa có phản xạ nhanh nhẹn và tự tin trong tình huống giao tiếp thực tế. Nguyên nhân một phần đến từ chương trình học trên lớp là ít thực hành, khiến trẻ không có cơ hội được luyện nói nhiều. Một số trẻ thì tính cách nhút nhát, không mạnh dạn khi giao tiếp nên ít khi chủ động tham gia thực hành trên lớp.

Đặc biệt, rất nhiều trẻ em phát âm còn nhiều lỗi. Thậm chí lỗi phát âm còn không được nhận ra và dần trở thành thói quen phát âm sai cho tới khi tham gia học tại trung tâm Anh ngữ. Việc thường xuyên phát âm sai và bị bắt lỗi sẽ khiến trẻ chán nản, thiếu tự tin, ngại giao tiếp. 

Đang chú trọng quá nhiều vào từ vựng

Đích đến của môn tiếng Anh là khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, khả năng này của học sinh tiểu học là rất thấp. Việc không thể nghe, không hiểu, phát âm không chuẩn và không nhớ từ để sử dụng trong giao tiếp khiến học sinh không thể trò chuyện hay nói những câu cơ bản nhất. Trong 4 tiêu chí: Nghe, nói, đọc, viết thì học sinh tiểu học mới chỉ chú trọng đến phần đọc và viết còn phần nghe và nói thực sự còn là vấn đề nan giải.

khóa học tiếng Anh tiểu học

Học tiếng Anh Tiểu học chú trọng vào phần từ vựng là không hiệu quả

Lớp học quá đông học viên

Hầu hết, sĩ số các lớp bậc Tiểu học thường rất đông. Khi lớp đông, tất nhiên sẽ dẫn đến tình trạng nhiều học sinh không tiếp thu được kiến thức bài học và chắc chắn một điều là phải đi học thêm để học lại kiến thức đã học trên lớp. 

Dù có lý tưởng thế nào thì trong một lớp học cũng có những em ham chơi, ham vui, ham nói chuyện. Đương nhiên, nó sẽ gây nên những phản ứng dây chuyền trong lớp học. Không chỉ thế, việc duy trì nề nếp, trật tự trong một lớp học có quá nhiều học viên là điều rất khó khăn trong quá trình giảng dạy. Và từ đó, việc học tiếng Anh của các em sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Sức hấp dẫn khóa học Junior Primary tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA là một trong số những trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc thiết kế chương trình dạy học song song dạy tiếng Anh cho bậc tiểu học. Junior Primary là chương trình tiếng Anh thiếu nhi tiên phong trong việc tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21 mang nhiều ưu điểm vượt trội so với chương trình tiếng Anh tiểu học tại các trung tâm khác.

khóa học Junior Primary tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Junior Primary giúp trẻ hoàn thiện khả năng tư duy logic và tư duy phản biện

Phương pháp

Junior Primary tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú cho học sinh. Sự sáng tạo trong các phương pháp giảng dạy đã tạo nên thành công vang dội cho chương trình học Junior Primary tại Trung tâm Anh ngữ YOLA. Phương pháp giảng dạy vượt trội hơn so với các trung tâm tiếng Anh khác, chương trình Junior Primary đã mang lại cho các bạn trẻ cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng của bản thân.

  • Story based: Các bài giảng sinh động và tự nhiên được thiết kế thông qua các câu chuyện giúp bé trở nên hứng khởi trong việc học tập và có thể tiếp thu kiến thức cách tự nhiên nhất.
  • Project based: Giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm cho các bé, định hướng sự nghiêm túc trong học tập bằng việc thông qua các dự án nhỏ để hoàn thiện những kỹ năng của bản thân cách tốt nhất.
  • CLIL (Content and language integrated based learning): Được thiết kế dựa trên sự tích lũy các kiến thức thực tế, phương pháp giảng dạy đã lồng ghép kiến thức phân tích nội dung và ngôn ngữ vào nhau giúp các bé có thể ứng dụng cách phù hợp nhất trong các môi trường thực tiễn.

khóa học Junior Primary tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Junior Primary mang lại cho các em cơ hội hoàn thiện các kỹ năng của bản thân

Giáo trình

Mỗi bậc học sẽ có một cách thiết kế giáo trình, kiến thức và nội dung truyền đạt riêng nhưng đều đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam. Tất cả giáo trình giảng dạy đều được nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy của học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm Anh ngữ YOLA có đội ngũ giáo viên lớn mạnh, là sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp các các trường đại học lớn trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, nghiệp vụ giỏi và kỹ năng tốt giúp tối ưu hóa các phương pháp dạy – học và truyền lửa nhiệt tình cho học sinh.

Đến với chương trình học Junior Primary, con bạn sẽ khắc phục được tất cả những vấn đề tồn tại trên và được tạo nên một nền tảng vững chắc để vươn cao, vươn xa và chinh phục mọi thành công trong tương lai. Với môi trường học tập thân thiện, hiện đại, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm và cảm nhận được sự bứt phá của con qua khóa học Junior Primary tại Trung tâm Anh ngữ YOLA.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử