Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

04/01/2019

16:51

Kinh nghiệm vàng luyện thi TOEFL ibt

Việc tìm ra được những phương pháp luyện thi TOEFL ibt đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến định hướng của bạn trong tương lai. Đặc biệt là đối với những bạn đang có ý định đi du học thì chắc chắn đó là những tiêu chuẩn cần thiết bạn cần phải đạt được. Tuy nhiên để chinh phục được kì thi với kết quả cao nhất chắc chắn với những kinh nghiệm vàng dưới đây là những điều mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

Chuẩn bị kỹ càng cho kì thi TOEFL ibt

Chuẩn bị kỹ càng cho kì thi TOEFL ibt

Chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng trước các kỳ thi TOEFL ibt là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Tuyệt đối phải dành một khoảng thời gian dài ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm để trang bị những kiến thức luyện thi TOEFL ibt cũng như tâm lý vững vàng mới giúp bạn có thể chủ động nhất.

Với đặc thù là một trong những kỳ thi trên internet để kiểm tra năng lực và trình độ của các học viên cao đẳng và đại học. Chính vì vậy tuyệt đối đừng bao giờ để phân tâm khi ngồi vào máy tính. Ngoài ra nên tìm hiểu một cách chính xác số điểm cần đạt được trong các kỳ thi TOEFL ibt và phải xác định cho mình được một mục tiêu và định hướng rõ ràng mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Cần đọc nhiều để quá trình luyện thi TOEFL ibt được hiệu quả

Luyện đọc thật nhiều và nghe thật nhiều

Hãy cố gắng tập trung một cách cao độ để luyện đọc và nghe thật nhiều. Đây là những kỹ năng cực kỳ cần thiết để giúp cho bạn có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEFL ibt. Tất cả những nội dung cần phải chuẩn bị phải mở rộng trong tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất.

Có rất nhiều những nguồn tài liệu ở trên internet phong phú để bạn có thể gia tăng thêm kỹ năng của mình. Vì vậy mà đừng bỏ qua việc tham khảo tài liệu ở trên mạng vì đó cũng là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất để phục vụ và đồng hành cùng bạn trong các kì thi.

Ghi chép cẩn thận

Ghi chép cẩn thận

Trong nội dung của kỳ thi TOEFL ibt lúc này bạn chỉ được nghe thông tin ở trên radio một lần, nếu lỡ không bao giờ có thể quay trở lại. Vì vậy mà bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào sẽ lại yếu tố bất lợi khiến kết quả thi của bạn không đạt điểm cao. Do đó bạn nên học cho mình cách ghi chép cẩn thận để nắm bắt những nội dung chính, điều này giúp bạn có được điểm số cao nhất. Và chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn.

Hãy cố gắng chắt lọc thông tin một cách tốt nhất nắm bắt những thông tin quan trọng. Điều này sẽ là chìa khóa để bạn có thể trả lời những câu hỏi, nếu như bạn có thể thành thục các kỹ năng viết tắt cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành các bài thi

Viết bài luận hoàn chỉnh

Kỹ năng viết một bài luận hoàn chỉnh cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể tự tin có được một điểm số cao nhất. Thông thường đây là một trong những phần thi luôn được đánh giá là khó khăn trong kì thi TOEFL ibt. Vì vậy mà bạn nên định hướng cho mình được một dàn ý phù hợp để có thể áp dụng cho tất cả các bài thi.

  • Đối với phần mở đầu, hãy cố gắng nói cho những người đọc hiểu được rằng bạn đang nói về vấn đề gì, đây là phần giới thiệu của bài luận
  • Phần thân một bài luận trong kỳ thi TOEFL ibt, hãy phân tích một cách rõ ràng như ý kiến của bạn để giải thích đoạn văn đang nói về cái gì và cuối cùng là khái quát lại, dùng những ví dụ minh họa để giải thích rõ hơn về những thông tin trong bài luận
  • Cũng giống như bài văn phần kết luận tổng hợp lại tất cả những ý kiến để đưa ra những kết luận tốt nhất

Lựa chọn một trung tâm tốt

Lựa chọn một trung tâm tốt

Sẽ hoàn hảo hơn trong các kỳ thi TOEFL ibt của bạn nếu như bạn lựa chọn cho mình được một trung tâm luyện thi TOEFL ibt tốt. Điều này sẽ là lợi thể,  xây dựng cho bạn những định hướng với những giáo trình phù hợp và những bài test hoàn chỉnh để bạn chuẩn bị một tâm lý một cách vững vàng nhất cho các kỳ thi.

Tổ chức giáo dục Yola là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng các bạn học viên giúp bạn có thể định hướng những kiến thức quan trọng giúp bạn có thể nắm bắt được lộ trình và nắm bắt tâm lý vững vàng cho các kì thi.

Ở tại đây với một đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm chắc chắn sẽ hoàn thành và giúp cho bạn có thể tìm ra những kinh nghiệm hữu ích để phục vụ cho những bài thi. Đặc biệt với những sự theo dõi sát  sao đánh giá đúng trình độ để giúp bạn khắc phục được tất cả những lỗ hổng kiến thức

Luyện thi TOEFL ibt không phải là vấn đề khó khăn nếu như bạn có thể thuần thục với những kinh nghiệm và lời khuyên mà chúng tôi đã mang tới cho bạn ở trong nội dung bài viết trên. Chắc chắn bạn sẽ đạt được những điểm số như mình mong muốn.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử