Hotline: 028 6285 8080
Học SAT online
Tin tức

06/10/2020

09:50

Top 8 website luyện thi SAT Online không thể bỏ lỡ

SAT là bài kiểm tra đánh giá tổng quát về kiến thức tự nhiên và xã hội của học sinh thông qua phần thi toán, đọc hiểu và viết tiếng Anh. Bài thi SAT không chỉ là đóng vai trò là tấm vé chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều học sinh mà còn là lợi thế trong xét tuyển vào nhiều trường đại học Việt Nam. Vì thế bài thi SAT ngày càng phổ biến hơn. Để có được kết quả cao trong kỳ thi SAT cũng như chinh phục được mục tiêu đề ra chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua top 8 website luyện thi SAT online sau.

Major Tests

Website này là một kho tàng luyện thi SAT online miễn phí mà các sĩ tử không thể bỏ qua. Website cung cấp 1000 từ vựng phổ biến, 24 đề ôn thi toán, 11 đề ôn thi viết và 24 đề ôn thi phần đọc hiểu. Toàn bộ tài liệu ôn thi SAT online này đều được soạn bởi các chuyên gia của Major Tests. 

Major Tests - website luyện thi SAT online

Người học sẽ làm bài trực tiếp trên web mà không cần đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ trả về kết quả gồm có điểm số, xếp loại và lời giải thích chi tiết cho những câu sai. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ và khắc phục điểm yếu của bản thân.

Website: https://www.majortests.com/

Vocab Test

Trang web này giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh thông qua các bài kiểm tra về định nghĩa, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa. Sau đó sẽ được ôn lại bằng những trò chơi vui nhộn, dễ hiểu giúp người học nhớ lâu hơn và không gây nhàm chán. Vì thế, Vocab Test được đánh giá là một công cụ hữu ích để cải thiện vốn từ vựng hiệu quả.

Vocab Test - website luyện thi SAT online

Hơn nữa, chương trình được thiết kế phù hợp với tất cả các trình độ từ học sinh trung học đến sinh viên đại học, người đi làm. Khi luyện thi SAT trực tuyến trên Vocab Tests, bạn không cần đăng ký thông tin. Nhưng bạn sẽ phải cần một tài khoản với tư cách là giáo viên mới có thể tải được tài liệu.

Website: https://www.vocabtest.com

Math TV

Một trang web chuyên cung cấp các video hướng dẫn toán học từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ không thể thiếu khi luyện thi SAT online. Math TV là kho tài liệu học toán lý tưởng với hơn 10.000 video không tính phí. Mỗi bài học có độ dài từ 5 – 10 phút được quay dưới dạng bài giảng bởi hơn 30 giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn có nhiều clip về kỹ năng và mẹo làm bài giúp bạn có thể tính toán nhanh, chính xác.

Website: http://mathtv.com

Math TV website luyện thi SAT online

PurpleMath 

PurpleMath cũng là một website mà bạn không thể bỏ qua khi học SAT online. Trang web này tập hợp vô số tài liệu cần thiết cho nhiều bài thi toán khác nhau.

Với hơn 200 chủ đề, bạn tha hồ luyện SAT trực tuyến mà không sợ bỏ lỡ chi tiết nào trong cấu trúc bài thi thật. Không chỉ là lý thuyết, PurpleMath còn hướng dẫn các kỹ năng làm bài, bài thực hành, quy trình giải chi tiết một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Website: https://www.purplemath.com

PurpleMath - website luyện thi SAT online

Math

Math là một nguồn tài liệu luyện thi SAT trực tuyến chỉ tập trung vào câu hỏi và bài tập nên chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng kiến thức toán học. Trang web cung cấp nhiều câu hỏi đa dạng về các chủ đề toán học như toán cơ bản, toán ứng dụng, tiền đại số, đại số học, hình học, lượng giác, xác suất thống kê, giải tích,…

Website: http://www.math.com

Math website học môn SAT online

College Board

College Board là đơn vị tổ chức chính thức của kỳ thi SAT, nên tất cả các thông tin tại đây đều chính xác. Để sử dụng trang web, bạn phải đăng ký tài khoản và tải hình ảnh của mình lên. Sau đó, bạn có thể vào mục “Inside the test” để tìm hiểu những dạng bài sẽ xuất hiện trong các phần thi Math, Reading, Writing và Essay.

Trên College Board, bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu luyện thi SAT online miễn phí, bao gồm các câu hỏi thực hành, bài kiểm tra với kho dữ liệu chứa hàng nghìn câu hỏi các môn thi, đáp án và lời giải chi tiết.

Website: https://www.collegeboard.org

College Board website luyện thi SAT trực tuyến

Prepscholar

Trang blog Prepscholar cung cấp các chiến lược giải đề vô cùng hữu hiệu và bạn được học SAT online miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu những chủ đề đã xuất hiện trong tất cả các môn thi, cấu trúc chi tiết trong đề thi SAT. Thậm chí, còn cung cấp các dữ liệu về kỳ thi SAT gần nhất gồm điểm trung bình và tỉ lệ mức điểm của kỳ thi.

Website: https://blog.prepscholar.com

Prepscholar - trang web học SAT trực tuyến

The Critical Reader

Đây là trang blog của Erica Meltzer, rất hữu dụng để ôn thi SAT online cho các phần Reading, Writing và cả Essay. The Critical Reader cung cấp nhiều kiến thức quan trọng về ngữ pháp, ví dụ như ứng dụng từ vựng theo ngữ cảnh, quy tắc dấu câu,… 

Website: https://thecriticalreader.com/blog/

The Critical Reader - trang web học sat trực tuyến

Trên đây là 8 website hỗ trợ luyện thi SAT onlineYOLA muốn gửi đến bạn. Mặc dù các trang web đều ôn tập về toán học nhưng với giao diện và ngôn ngữ 100% tiếng Anh, bạn sẽ phần nào rèn giũa được các kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký khóa luyện thi SAT tại trung tâm Anh ngữ YOLA. Là địa chỉ học SAT uy tín và chất lượng giúp bạn đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử