Hotline: 028 6285 8080
Những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em cha mẹ nên biết
Tin tức

14/01/2021

15:47

Những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em cha mẹ nên biết

Tất cả các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ hiện nay đều không thể thiếu được sự góp mặt của những bộ giáo trình. Giáo trình tiếng Anh không những giúp các bậc cha mẹ và thầy cô giảng dạy cho con em dễ dàng hơn mà còn giúp các bé tiếp thu nhanh và hiểu bài hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại sách trôi nổi, vậy đâu là những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay?

Xem thêm:

Bộ giáo trình Hook On Phonics

Có một câu nói là: “Một quyển sách hay còn hơn một người thầy giỏi”, câu nói này đã cho ta thấy được tầm quan trọng của sách đối với quá trình học tập tiếp thu kiến thức của mỗi người. Trong rất nhiều bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em hiện nay, Took On Phonics vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và giáo viên.

Sở dĩ bộ sách này được yêu thích là bởi vì sự đầu tư cả nội dung và hình thức. Ngoài ra, bộ sách này còn có thêm cả đĩa DVD, ebook và flashcard. Hook On Phonics được viết bằng giọng Anh – Mỹ nên khá dễ và đơn giản, rất phù hợp với các bé mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. 

Bộ giáo trình My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island level 1, 2, 3 là một trong những bộ giáo trình anh văn thiếu nhi được phụ huynh và các bé yêu thích nhất hiện nay. Bộ giáo trình được đầu tư rất chỉn chu với nhiều bài học sinh động giúp bé phát triển tốt các kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Bộ giáo trình cho bé vừa học vừa chơi hiệu quả

                                                Bộ giáo trình cho bé vừa học vừa chơi hiệu quả

Bộ sách được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, nghĩa là bé sẽ được học tiếng Anh qua nhiều cách, thông qua các hoạt động khác nhau. Từ đó, giúp bé sử dụng ngôn ngữ chính xác đúng hoàn cảnh. Đây là một bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn vì bé có thể vừa học vừa chơi tại nhà. 

Bộ giáo trình Amazing Science 1, 2, 3

Trong rất nhiều các bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em được sử dụng phổ biến hiện nay, thì Amazing Science 1, 2, 3 được cho là rất phù hợp cho các bé ở cấp tiểu học. Các bé sẽ được tiếp cận nội dung các môn khoa học, qua đó phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ.

Amazing Science 1, 2, 3 là một bộ sách được các bé yêu thích bởi cách trình bày đẹp mắt, nhiều hình dán ngộ nghĩnh giúp bé học và tiếp thu nhanh hơn. Những bài thực hành trong sách giúp bé có những trải nghiệm vô cùng tự nhiên và khám phá được nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, khơi dậy được khả năng sáng tạo, tư duy và niềm đam mê học tiếng Anh trong bé.

Bộ giáo trình Family anh Friends level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends là một bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em rất phổ biến hiện nay và chúng không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh. Cuốn sách gồm nhiều bài học thú vị xoay quanh các chủ đề gia đình, bạn bè và cuộc sống của bé. Thông qua đó, mỗi bài học sẽ giúp các bé nâng cao được vốn từ, ngữ pháp và rèn luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bộ giáo trình tiếng Anh nhiều màu sắc cho trẻ thỏa sức sáng tạo

                         Bộ giáo trình tiếng Anh nhiều màu sắc cho trẻ thỏa sức sáng tạo

Bộ giáo trình Get It Up 1, 2, 3

Get It Up là bộ giáo trình được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và đáp ứng được các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Bộ sách có nhiều bài học thú vị giúp các bé cung cố và phát triển các kỹ năng đọc, viết tiếng Anh.

Get It Up không chỉ là bộ sách có nội dung phù hợp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tiếng Anh của bé, mà còn là bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Nhiều bậc cha mẹ chọn Get It Up như một trong những quyển sách gối đầu giúp con củng cố lại kiến thức sau các bài học trên lớp.

Tất cả những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em được liệt kê ở trên đều là kết tinh của sự sáng tạo và nguồn trí thức phong phú, vì vậy cha mẹ và thầy cô nên cho bé được tiếp cận ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, cha mẹ có thể cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại YOLA để bé có định hướng chính xác về tiếng Anh tránh tình trạng học mãi không vào. Đồng thời, tạo cho bé sự yêu thích và say mê với ngôn ngữ mới này.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử