Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/07/2020

23:19

Những yếu tố bố mẹ cần lưu ý khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho trẻ

Trong nhiều năm gần đây, các trung tâm, tổ chức tiếng Anh khai thác khá nhiều về khóa học hè để phục vụ nhu cầu trông con cho các cha mẹ. Những vì có quá nhiều lựa chọn nên không ít bố mẹ lo lắng về việc lựa chọn khóa học hè cho con như thế nào mới tốt nhất. Làm thế nào để con có một mùa hè đúng nghĩa mà trẻ vừa được học vừa được vui chơi khám phá bản thân và cuộc sống? Vậy thì YOLA sẽ chia sẻ cho các bố mẹ một vài yếu tố cần lưu ý để có lựa chọn  phù hợp cho con của mình. 

Tương tác với thầy cô và bạn học để phát triển các kỹ năng xã hội

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn khóa học hè chính là việc học tập và tương tác với bạn học trong các hoạt động ngoại khóa, dự án bài tập. Vì như thể trẻ có thể kết thân với nhau, tăng khả năng giao tiếp để tiếp tục phát triển sự tự tin, độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và thực hành kỹ năng xã hội.

Sự tương tác với thầy cô giúp phát triển các kỹ năng xã hội

Sự tương tác với thầy cô giúp phát triển các kỹ năng xã hội

Các khóa học sẽ được chia thành nhiều cấp lớp bằng việc kết hợp các độ tuổi khác nhau vào một lớp và tùy thuộc vào trình độ của các em. Số lượng học sinh cho mỗi lớp được giới hạn không quá đông. Việc học theo từng nhóm cũng được hỗ trợ kịp thời của các giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên môn cao để các em được theo sát bài học một cách đầy đủ nhất. Phương pháp học này giúp các em có thể phát huy được hết khả năng của mình và khắc phục các điểm yếu thông qua các nhận xét, góp ý của thầy cô là người hướng dẫn.

Trải nghiệm thực tế thông qua các chuyến đi tham quan thực địa, hay các hoạt động ngoài trời

Các dự án có tính thực tiễn cao giúp các em cọ xát với những trải nghiệm thực tế. Vì thế các khóa học hè được lồng ghép với những chuyến đi thực địa và những chuyến tham quan học tập hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời để lại những dấu ấn và kỷ niệm khó quên trên hành trình phát triển cho trẻ. 

Cùng trải nghiệm học tiếng Anh từ các hoạt động ngoài trời

Cùng trải nghiệm học tiếng Anh từ các hoạt động ngoài trời

Một mùa hè đầy trải nghiệm và thử thách chính là những điều mà nhà trường, người làm giáo dục đang nỗ lực để mang đến cho trẻ những cơ hội khám phá bản thân và trưởng thành hơn qua những trải nghiệm mới mẻ.

Phát triển ngôn ngữ và kỹ năng mềm

Đây là tiêu chí cuối cùng và cũng quan trọng nhất trong những lưu ý lựa chọn khóa học hè. Việc tăng cường khả năng ngôn ngữ cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm đòi hỏi sự kết hợp hòa giữa những giờ học tiếng Anh và các hoạt động trải nghiệm mới lạ nhưng độc đáo để mang đến cho các em một mùa hè thỏa sức vui chơi và khám phá bản thân. Từ đó, bản thân các em có thể tự khai phá được những sở thích, khả năng tiềm ẩn, giao lưu bạn mới, đồng thời trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Khóa học hè hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng mềm

Khóa học hè hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng mềm

Đặc biệt, với mô hình học theo dự án là một mô hình học tập mới lạ và thú vị. Không những giúp các em được cọ xát thử thách bản thân mà còn rèn luyện được nhiều tố chất khác như tính độc lập, khả năng nghiên cứu, tìm tòi và thuyết trình. Từ đó các em từng bước trau dồi kỹ năng học tập trên một chặng đường dài và tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai.

Hiện nay, bố mẹ có thể bắt gặp các khóa học hè ở  khắp mọi nơi, nhưng hãy cẩn trọng với sự lựa chọn của mình. Với những lưu ý trên mà YOLA vừa chia sẻ hy vọng bố mẹ sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn.

Tham gia khóa học hè tại YOLA

Hè này YOLA triển khai các khóa học hè giúp trẻ bứt phá được những tiềm năng của bản thân gồm khóa học tiếng Anh kỹ năng tiểu học hè 2020 YOLA Summer For Primary, khóa học tiếng Anh kỹ năng thiếu niên hè 2020 YOLA Summer For Secondary và khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc hè 2020 YOLA Intensive For Testprep. Tại đây các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm nghiệm những giây phút vui chơi cùng siêu phẩm “YOLA SUMMER – Empowering You – Trao con hè vui”. Chắc chắn, mùa hè năm nay sẽ là 1 “bữa tiệc mùa hè” thật sống động và tươi vui, giúp con tận hưởng trọn vẹn bằng mọi giác quan và có nhiều trải nghiệm thật trưởng thành và đáng nhớ. 

Cùng trải nghiệm khóa học hè đầy thú tại YOLA 

YOLA SUMMER luôn nhận được sự đón chờ của các bạn trẻ và bố mẹ. Khóa học Tiếng anh mùa hè là chuỗi các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, trải nghiệm và tận hưởng không gian học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn, tâm huyết và tâm lý, chắc chắn sẽ khiến các con có những phút giây bùng nổ và trọn vẹn, như một món quà mà không chỉ YOLA và còn các bố mẹ cũng muốn trao tặng các con với thông điệp “Hè là phải vui!”

Chần chừ chi? Hãy bắt đầu “khởi động” mùa hè, nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên trên chuyến trải nghiệm “Mùa hè khai phóng – Empowering You” và nhận ngay ưu đãi lên đến 20,000,000 VNĐ nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử