Hotline: 028 6285 8080
Ở đâu dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non uy tín, chất lượng nhất?
Tin tức

15/01/2021

09:35

Ở đâu dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non uy tín, chất lượng nhất?

Học tiếng Anh từ bé là một trong những yếu tố quan trọng để trẻ hình thành phản xạ, hoàn thiện kỹ năng và phát triển toàn diện ngôn ngữ của mình. Để việc học loại ngoại ngữ này của con em mình được hiệu quả hơn thì tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng và cần thiết. Vậy đâu mới là địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tốt nhất hiện nay?

Xem thêm:

YOLA – Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Ở lứa tuổi mẫu giáo hay lớp 1, trẻ thường ngại tiếp xúc vào giao tiếp với người lạ cũng như thích các hoạt động vận động hoặc mỹ thuật. Phần lớn trẻ thường dễ bị mất tập trung bởi các yếu tố xung quanh, khó tập trung hay không thể ngồi lâu 1 chỗ. Vì vậy, việc dạy tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi này thường gặp nhiều khó khăn. 

Hiểu được tâm lý chung của bé và các bậc cha mẹ, trung tâm Anh ngữ YOLA đã không ngừng nỗ lực để tạo ra các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo mang lại hiệu quả cao nhất. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, YOLA tự hào là đơn vị dạy tiếng Anh mầm non uy tín, chất lượng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học hàng đầu trong nước. 

Trải qua nhiều năm giảng dạy, YOLA đã giúp hàng ngàn bé phát triển được vốn từ vựng đáng nể cũng như bồi dưỡng niềm đam mê học ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Hầu hết các trẻ khi học tập trong môi trường giảng dạy của YOLA đều phát triển toàn diện về kỹ năng giao tiếp qua nghe, nói, viết, phản xạ tự nhiên và tạo cho bản thân tư duy tiếng Anh và sự tự tin như trẻ em bản xứ.

YOLA là đơn vị dạy tiếng Anh cho trẻ em mọi độ tuổi chất lượng, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

  YOLA là đơn vị dạy tiếng Anh cho trẻ em mọi độ tuổi chất lượng, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Bé nhận được gì khi tham gia chương trình dạy tiếng Anh mẫu giáo của YOLA?

Dưới đây là những lý do mà các bậc phụ huynh lựa chọn YOLA là nơi đồng hành tiếng Anh cùng con trong những năm tháng đầu đời non nớt. 

Giáo viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý và mến trẻ

Các giáo viên tại YOLA đều là những người thầy bản xứ có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ và hiểu tâm lý trẻ. Mỗi người thầy, cô tại YOLA đều mang trong mình tâm huyết với nghề, sự yêu trẻ và mong muốn tạo ra những thế hệ con em xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, hệ thống theo dõi tiến độ học tập của mỗi trẻ sát sao, giúp hỗ trợ và đánh giá năng lực của bé một cách chính xác. 

Phương pháp dạy khoa học, hiện đại

Tại YOLA, phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng hoạt động tương tác phù hợp với độ tuổi của trẻ. Chúng tôi ứng dụng các trò chơi, hình ảnh vui nhộn, bài hát, mẫu chuyện để tạo sự hứng thú và giúp trẻ hấp thu, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả nhất. Hơn nữa, môi trường học tập tại YOLA hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, an toàn.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non của YOLA có tính tương tác cao.

                Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non của YOLA có tính tương tác cao.

Giáo trình điện tử Online & Offline độc quyền

Giáo trình kết hợp Online & Offline của YOLA được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với thiết kế các hình ảnh vui nhộn, khuyến khích việc luyện nói tự nhiên của trẻ. Giáo trình giảng dạy trẻ mầm non học tiếng Anh độc quyền của YOLA được biên soạn theo phương pháp của Mỹ, phù hợp với môi trường học của trẻ em Việt Nam. 

Giáo trình giúp khắc phục được những lỗi phát âm thường gặp của trẻ em Việt Nam đồng thời giúp tăng tư duy ngôn ngữ, khả năng phản biện và kể chuyện.  Điểm nổi bật nhất của chương trình học tiếng Anh mầm non chính là ứng dụng học online tại nhà với giáo trình điện tử tương tác cao. Ngoài việc có thể theo dõi tình hình học tập của con trên lớp, cha mẹ có thể hỗ trợ bé luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh liên tục 15 phút mỗi ngày. 

Giáo trình của YOLA được biên soạn độc quyền, phù hợp với tâm lý và lứa tuổi của trẻ mầm non. 

   Giáo trình của YOLA được biên soạn độc quyền, phù hợp với tâm lý và lứa tuổi của trẻ mầm non.

Nếu bạn đang muốn tìm một môi trường dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non uy tín, chất lượng, hiệu quả cao thì hãy đến với YOLA. Chúng tôi tự hào là người đồng hành để các bé phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của bản thân để theo đuổi và nắm lấy tương lai tốt đẹp nhất. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử