Hotline: 028 6285 8080
Tổng hợp các giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non bạn không nên bỏ qua
Tin tức

14/01/2021

15:20

Tổng hợp các giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non bạn không nên bỏ qua

Trau dồi khả năng ngôn ngữ cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, trước một thị trường sách dạy và học tiếng Anh khổng lồ, không ít các bậc làm cha làm mẹ trở nên lúng túng, không biết lựa chọn nào là tốt nhất cho con em mình. Vậy giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non nào ngày nay đáng để bạn lựa chọn?

Xem thêm:

Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5

                                            Bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non đầu tiên mà bạn có thể tham khảo đó chính là Family and Friends. Bộ sách gồm có 5 quyển, được chia thành các trình độ tăng dần. Mỗi quyển có 15 Unit tương đương với 15 chủ đề. Các chủ đề này xoay quanh gia đình, bạn bè của bé nên rất gần gũi và có thể thực hành trong thực tế một cách dễ dàng.

Trong mỗi bài học, bé sẽ được trau dồi cả vốn từ ngữ lẫn ngữ âm cùng cả ngữ pháp. Qua đó, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của trẻ đều được rèn luyện một cách hiệu quả.

Không chỉ nội dung gần gũi mà Family and Friends còn được nhiều trẻ yêu thích bởi hình ảnh sinh động, vui nhộn. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm phần ngữ pháp, bé có thể rèn luyện thêm qua bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5.

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island level 1, 2, 3 giúp bé vừa học tiếng Anh vừa chơi hiệu quả

                    My Little Island level 1, 2, 3 giúp bé vừa học tiếng Anh vừa chơi hiệu quả

Một khi đã nhắc tới sách tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non thì không thể nào không nhắc tới bộ sách My Little Island. Bằng những bài học sinh động, sách sẽ trang bị cho bé từ 3 đến 5 tuổi những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất.

Không chỉ vậy, với chương trình xây dựng dựa trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách dễ dàng. Thông qua các hoạt động khác nhau, trẻ sẽ hiểu và sử dụng từ ngữ đúng ngữ cảnh.

My Little Island là một bộ giáo trình tuyệt vời giúp trẻ vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. Do đó, đây không chỉ là bộ sách ba mẹ có thể mua về để cho các bé luyện học tại nhà mà còn là tài liệu tham khảo quý báu cho các thầy cô trong việc giảng dạy tiếng Anh cho bé.

Britannica discovery library

Britannica discovery library với hàng loạt chủ đề sinh động, gần gũi

                           Britannica discovery library với hàng loạt chủ đề sinh động, gần gũi

Britannica discovery library là một bộ giáo trình tiếng Anh vô cùng hấp dẫn dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi. Bộ sách gồm 12 tập với hàng loạt các chủ đề sinh động, gần gũi trong cuộc sống của các bé. Như màu sắc, số đếm, thời gian, chữ cái, động vật,… Với mỗi chủ đề, bé sẽ được trau dồi rất nhiều từ vựng cùng các câu hỏi thông dụng, giúp bé tư duy, tiếp cận với ngôn ngữ toàn cầu một cách dễ dàng.

Hook on phonic

Hook on phonic giúp bé chinh phục tiếng Anh dễ dàng

                                        Hook on phonic giúp bé chinh phục tiếng Anh dễ dàng

Nếu bạn muốn tìm cho bé giáo trình tiếng Anh có cả ebook lẫn DVD, Flashcard thì Hook on phonic chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Một cuốn sách theo giọng Anh – Mỹ khá dễ và đơn giản, phù hợp với các bé từ 4 tuổi trở lên, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới một cách dễ dàng.

Thông qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, việc học của bé không hề còn khó khăn mà lại rất thú vị. Hơn nữa, những flashcard và DVD, từ vựng sẽ được trau dồi, đi vào trí não của bé một cách dễ dàng theo từng chủ đề tương ứng. Bé sẽ nhớ nhanh và lâu hơn so với việc học chay như trước kia.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc các giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non. Bên cạnh những cuốn sách này, các bậc cha mẹ cũng cần cho bé tham gia vào các khóa học phù hợp để có phương pháp học đúng đắn và chuẩn nhất từ khi còn nhỏ như YOLA. Có như vậy, bé sẽ không vấp phải các sai lầm, học mãi không được và không còn hứng thú gì với ngoại ngữ.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử