fbpx
 
Yola > Tin Tức > 3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ HOT nhất 2021

3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ HOT nhất 2021

11 Tháng Một 2021

Năm 2021 là thời điểm công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Các bậc phụ huynh cũng đã dần định hướng được lợi ích của việc cho con học và làm quen tiếng Anh ngay từ lúc qua các ứng dụng trên thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính,… Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng là tốt, bố mẹ cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng trước khi cho trẻ sử dụng. Vì thế YOLA sẽ giới thiệu với các bố mẹ 3 phần mềm học tiếng Anh thực sự tốt và đang nhận được sự ưa chuộng của đông đảo các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ giúp con vừa học vừa chơi, thư giãn nhưng rất hiệu quả!

Xem thêm:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

Vừa học vừa chơi

Các phần mềm học tiếng Anh này đều thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ là những người mới tiếp xúc với tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ không tìm thấy những bài học ngữ pháp khô khan hay những từ vựng “khó nhằn”. Hầu hết các phần mềm đều lồng ghép các trò chơi vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng. Nhờ đó, trẻ sẽ tiếp nhận những từ vựng, mẫu câu tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất với tinh thần thoải mái và không bị quá áp lực như người lớn.

phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

Tăng phản xạ tiếng Anh

Các ứng dụng này không quá chú trọng vào những kiến thức tiếng Anh chuyên môn cao mà chỉ tập trung vào việc tăng phản xạ và kỹ năng Nghe – Nói của trẻ. Trẻ sẽ được luyện các kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài học thú vị và trò chơi bắt mắt. 

Hình ảnh, âm thanh sống động

Vì là thiết kế dành riêng cho trẻ nên các phần mềm học tiếng Anh miễn phí này rất chú trọng vào thiết kế hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh phần lớn là hoạt hình, ảnh động,… giúp thu hút và kích thích niềm đam mê học tập và sự sáng tạo của trẻ.

3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay nhất 2021

Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ dành cho trẻ. Hiện Monkey Junior giảng dạy cho trẻ tổng cộng 6 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.

Mỗi bài học chỉ kéo dài khoảng 7 – 10 phút, giúp trẻ không bị quá nhàm chán, căng thẳng. Trẻ sẽ được học đa dạng các chủ đề như: đồ ăn, đồ uống, các đồ vật quen thuộc, bộ phận cơ thể,… 

English for Kids

English for Kids là phần mềm học tiếng Anh có lồng ghép những trò chơi thú vị vào các bài học giúp trẻ vừa học vừa chơi và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Phần mềm này đặc biệt phù hợp với các đối tượng:

– Trẻ mầm non, tiểu học và các bố mẹ có con nhỏ đang học tiếng Anh.

– Trẻ muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và xây dựng vốn từ nền tảng.

Các chủ đề bài học của English for Kids gồm có bảng chữ cái, số đếm, các loài hoa, các loại quả, động vật, màu sắc, đồ ăn, đồ uống, các phương tiện giao thông, hình học, ngôi nhà, giáng sinh, trường học, các quốc gia.

Các game và hoạt động có trong English for Kids như nhìn và lựa chọn; nghe và đoán; trắc nghiệm.

phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay nhất 2021

Play and Learn English

Play and Learn English là phần mềm học tiếng Anh được rất nhiều bố mẹ lựa chọn. Đây là app được thiết kế dành riêng cho việc học từ vựng nên rất phù hợp để trẻ xây dựng và mở rộng vốn từ của mình. Đặc biệt, phần mềm này áp dụng phương pháp học từ vựng qua Flashcard – phương pháp học từ vựng cực kỳ hiệu quả giúp trẻ ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Các bài học của Play and Learn English xoay quanh các chủ đề cơ bản như: động vật,các đồ vật thông dụng, các loại rau, củ, quả, số đếm, các bộ phận cơ thể người, hình dáng, màu sắc, tự nhiên, các phương tiện giao thông. Mỗi bài học đều có nhiều hình ảnh thú vị, bắt mắt giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Trẻ sẽ được trải nghiệm việc học từ vựng qua 4 giai đoạn, cụ thể là:

  • Giai đoạn 1: Học từ mới qua thẻ Flashcard.
  • Giai đoạn 2: Trắc nghiệm chọn từ đúng với các cấp độ khác nhau.
  • Giai đoạn 3: Các trò chơi để ôn tập từ vựng đã học.
  • Giai đoạn 4: Sắp xếp các chữ cái để tạo từ đúng.

Trên đây là danh sách top 3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hot nhất hiện nay. Bố mẹ và thầy cô có thể sử dụng các phần mềm này để dạy trẻ học tiếng Anh và dần hình thành niềm đam mê với ngôn ngữ này.