Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

28/08/2021

09:05

Phụ huynh nói gì về YOLA Dolphin – chương trình học tiếng Anh cho bé 3 – 5 tuổi?

YOLA Dolphin – chương trình học tiếng Anh cho bé từ 3 – 5 tuổi, mang lại môi trường học tập hiệu quả, hiện đại cho các bé. Đây là chương trình học nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. YOLA Dolphin đã được rất nhiều phụ huynh cho con theo học và đánh giá cao. Cùng xem phụ huynh nói gì về YOLA Dolphin nhé! 

Xem thêm:

YOLA Dolphin giúp học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên, khuyến khích niềm yêu thích học tập từ đó xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai. 

Chương trình học tiếng Anh cho bé YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ. Tại đây, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua việc nghe nói tự nhiên. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm về lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao. Chương trình học tập giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Phụ huynh bé Đỗ Minh Phối (bé đang tham gia khóa học thứ 3 tại YOLA)

Bé yêu thích khóa học tại YOLA

Bé hiện tại học tại YOLA đã được 3 khóa. Bé rất thích việc học tại YOLA và rất vui mỗi khi được tới trung tâm. Bé đã tự tin và thể hiện mình trước đám đông. 

Phụ huynh bé Đỗ Minh Phối (bé đang tham gia khóa học thứ 3 tại YOLA)

Phụ huynh bé Đỗ Minh Phối (bé đang tham gia khóa học thứ 3 tại YOLA)

Sự tiến bộ của bé

Sau khi trải qua các khóa học tại YOLA thì bé đã tiến bộ nhiều, rất tự tin khi giao tiếp. Bé tiến bộ hơn về các kỹ năng giao tiếp khi nói chuyện với người lạ cũng như cách phát âm. Hơn nữa, bé rất vui khi được học tập tại YOLA. Bé thường khoe với mẹ về những mẫu tranh bé vẽ tại trường hoặc mẫu đồ chơi bé làm tại lớp cùng cô và kể các câu chuyện vui đã diễn ra tại lớp trong lúc chơi và học cùng thầy cô và bạn bè. 

Qua những khóa học tại YOLA, bé không những cải thiện về mặt tiếng Anh: từ vựng, cách phát âm, mà bé còn cải thiện thêm về kỹ năng giao tiếp. Đó cũng chính là điều mình mong muốn. Trước đây bé rất ngại và không hợp tác với giáo viên nhưng đến thời điểm hiện tại bé đã hợp tác rất tốt với giáo viên. Bé tự tin giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhanh. 

Sự hài lòng của phụ huynh

Phụ huynh bé Bé Đỗ Minh Phối: Qua 3 khóa học của bé, đến hiện tại mình rất hài lòng với khóa học tiếng Anh tại YOLA. Mình rất thích môi trường và phương pháp dạy tại YOLA – phương pháp phản xạ tự nhiên. Về giáo viên cách dẫn dắt của họ rất năng động và thu hút bé. Điểm hay nữa của chương trình học tiếng Anh cho bé tại YOLA mà mình rất hài lòng đó là chương trình học giúp bé có thể luyện tập tại nhà qua phần mềm ứng dụng. Mình có thể thấy được bé học gì trên lớp. Ở nhà bé chỉ cần luyện tập 15 phút nhưng mình có thể thấy được cách bé phát âm, và chỉnh cách phát âm của bé rất dễ thương vừa khuyến khích được trẻ trong việc học. Nó giống như một người bạn chứ không đơn thuần là phần mềm tiếng Anh nữa. Đó cũng là điểm rất hay trong chương trình học tại YOLA. 

Phụ huynh bé Lê Châu Anh (  tham gia Lớp baby Dolphin 3)

Bé yêu thích khóa học tại YOLA

Thật sự bé rất thích học Anh văn. Mặc dù phải đi học từ sáng sớm nhưng bé rất sẵn sàng. Đi học về thì bé luôn vui vẻ kể về chuyện ở lớp, chơi trò chơi, dán sticker,… Bé rất là hào hứng. Bé rất mong đợi đến ngày cuối tuần để được đi học Anh văn.Phụ huynh bé Lê Châu Anh ( tham gia Lớp baby Dolphin 3)

Phụ huynh bé Lê Châu Anh ( tham gia Lớp baby Dolphin 3)

Sự tiến bộ của bé

Bé rất thích nói tiếng Anh ở nhà và hay kể cho mẹ nghe những từ mới bé được học ở lớp về các chủ đề như thời trang, nghề nghiệp. Bé  rất tiến bộ 

Sự hài lòng của phụ huynh

Mình rất hài lòng về môi trường học tập, rất hiện đại và đẹp. Giáo viên rất nhiệt tình và vui vẻ đối với các bé. Bé rất hay khen về các cô và các thầy. Về chương trình học thì rất hiệu quả bởi bé được học tiếng Anh qua nhiều tư liệu hay và bổ ích. Bé còn được luyện tập tại nhà qua ứng dụng và phụ huynh cũng dễ nắm bắt về tình hình học tập của các con và dễ dàng hỗ trợ các con. Qua chương trình học, Anh văn dần trở thành điều quen thuộc trong cuộc sống của các con. Bé tự giác trong việc học tập. Mình thấy chương trình hữu hiệu về mọi mặt. 

Đến với chương trình học tiếng Anh cho bé YOLA Dolphin mỗi giờ học là những hoạt động và trải nghiệm thú vị đang chờ các bé khám phá. Trẻ sẽ vừa được thể hiện năng khiếu bản thân vừa được khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh. Áp dụng phương pháp Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” bé vào môi trường tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh, YOLA Dolphin giúp các bé có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ dựa trên mẫu câu, bài hát, mẫu truyện kể, các ngữ cảnh,… Từ đó, bé có thể tự xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ ngoại ngữ của mình. 

chương trình học tiếng Anh cho bé YOLA Dolphin

Bên canh đó, đội ngũ giáo viên YOLA bao gồm cả giáo viên bản ngữ và bản xứ có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng, nghiệp vụ hàng đầy sẽ giúp bé 5 tuổi làm quen, tiếp xúc và hòa mình vào môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn. 

YOLA Dolphin tự tin mang đến chương trình học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất hiện nay mà ba mẹ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, giúp con có được môi trường học tập hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình YOLA Dolphin và đăng ký khóa học cho con, ba mẹ hãy truy cập tại đây nhé. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử